Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5088 | Date: 25-Dec-1993
મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે
Masta masta masta manē, mārāmāṁ masta rahēvā dējē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5088 | Date: 25-Dec-1993

મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે

  No Audio

masta masta masta manē, mārāmāṁ masta rahēvā dējē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1993-12-25 1993-12-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=588 મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે

રે પ્રભુ, મારા હૈયાને આશિષ તું એવી તો દેજે

તોફાનો ને તોફાનોના જીવનમાં તો સામના રે કરવા - રે પ્રભુ...

જીવનમાં ખુદને સમજવા અને અન્યને તો સમજવા - રે પ્રભુ...

જીવનમાં સરળતાથી સહુ કામ તો પૂરાં કરવા - રે પ્રભુ...

તારા ભક્તિભાવમાં જીવનમાં તો એવા ડૂબવા - રે પ્રભુ...

જોઈએ તો શક્તિ જીવનમાં, સાચી સાધના તો કરવા - રે પ્રભુ...

જીવન જીવું જગમાં સારી રીતે, સારી રીતે જીવન જીવવા - રે પ્રભુ...

કરી સામના જગમાં, સારી રીતે દેજે સમજણ સામના કરવા - રે પ્રભુ ...

દુઃખ દર્દ અન્યનું તો સમજવા, ને દૂર એને કરવા - રે પ્રભુ...

પામવું છે જીવનમાં તો જે, જીવનમાં તને તો પામવા - રે પ્રભુ ...
View Original Increase Font Decrease Font


મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે

રે પ્રભુ, મારા હૈયાને આશિષ તું એવી તો દેજે

તોફાનો ને તોફાનોના જીવનમાં તો સામના રે કરવા - રે પ્રભુ...

જીવનમાં ખુદને સમજવા અને અન્યને તો સમજવા - રે પ્રભુ...

જીવનમાં સરળતાથી સહુ કામ તો પૂરાં કરવા - રે પ્રભુ...

તારા ભક્તિભાવમાં જીવનમાં તો એવા ડૂબવા - રે પ્રભુ...

જોઈએ તો શક્તિ જીવનમાં, સાચી સાધના તો કરવા - રે પ્રભુ...

જીવન જીવું જગમાં સારી રીતે, સારી રીતે જીવન જીવવા - રે પ્રભુ...

કરી સામના જગમાં, સારી રીતે દેજે સમજણ સામના કરવા - રે પ્રભુ ...

દુઃખ દર્દ અન્યનું તો સમજવા, ને દૂર એને કરવા - રે પ્રભુ...

પામવું છે જીવનમાં તો જે, જીવનમાં તને તો પામવા - રે પ્રભુ ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

masta masta masta manē, mārāmāṁ masta rahēvā dējē

rē prabhu, mārā haiyānē āśiṣa tuṁ ēvī tō dējē

tōphānō nē tōphānōnā jīvanamāṁ tō sāmanā rē karavā - rē prabhu...

jīvanamāṁ khudanē samajavā anē anyanē tō samajavā - rē prabhu...

jīvanamāṁ saralatāthī sahu kāma tō pūrāṁ karavā - rē prabhu...

tārā bhaktibhāvamāṁ jīvanamāṁ tō ēvā ḍūbavā - rē prabhu...

jōīē tō śakti jīvanamāṁ, sācī sādhanā tō karavā - rē prabhu...

jīvana jīvuṁ jagamāṁ sārī rītē, sārī rītē jīvana jīvavā - rē prabhu...

karī sāmanā jagamāṁ, sārī rītē dējē samajaṇa sāmanā karavā - rē prabhu ...

duḥkha darda anyanuṁ tō samajavā, nē dūra ēnē karavā - rē prabhu...

pāmavuṁ chē jīvanamāṁ tō jē, jīvanamāṁ tanē tō pāmavā - rē prabhu ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5088 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...508650875088...Last