Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5193 | Date: 01-Apr-1994
સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી
Sarī jāśē ēka vāra tō, jō bājī tārā hāthamāṁthī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5193 | Date: 01-Apr-1994

સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી

  No Audio

sarī jāśē ēka vāra tō, jō bājī tārā hāthamāṁthī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-04-01 1994-04-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=693 સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી

આવશે અંદાજ જીવનનો, તને એમાં તો ક્યાંથી

સરકી જાય હાથમાંથી રે બાજી, કરતો ના એવી તું નાદાની

રાખજે હાથમાં તો તારા, તારી ને તારી તો બાજી

સરકી જાશે જો, તારા હાથમાંથી તો તારી બાજી

સમજી જાજે, લખાશે એમાં, તારી તો ખોટી કહાની

કરજે કોશિશ તારી પૂરી, જાય ના એ હાથમાંથી સરકી

કોઈ ભી સંજોગોમાં, હાથમાંથી તો તારી રે બાજી

સરકી જાશે એક વાર તો, જો હાથમાંથી તો બાજી

બનશે મુશ્કેલ જીવનમાં, પાછી હાથમાં એને લાવવી

રાખજે મજબૂત હાથમાં, તો એને તો તું એવી

સરકી ના શકે બાજી તો, તારી તારા હાથમાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી

આવશે અંદાજ જીવનનો, તને એમાં તો ક્યાંથી

સરકી જાય હાથમાંથી રે બાજી, કરતો ના એવી તું નાદાની

રાખજે હાથમાં તો તારા, તારી ને તારી તો બાજી

સરકી જાશે જો, તારા હાથમાંથી તો તારી બાજી

સમજી જાજે, લખાશે એમાં, તારી તો ખોટી કહાની

કરજે કોશિશ તારી પૂરી, જાય ના એ હાથમાંથી સરકી

કોઈ ભી સંજોગોમાં, હાથમાંથી તો તારી રે બાજી

સરકી જાશે એક વાર તો, જો હાથમાંથી તો બાજી

બનશે મુશ્કેલ જીવનમાં, પાછી હાથમાં એને લાવવી

રાખજે મજબૂત હાથમાં, તો એને તો તું એવી

સરકી ના શકે બાજી તો, તારી તારા હાથમાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sarī jāśē ēka vāra tō, jō bājī tārā hāthamāṁthī

āvaśē aṁdāja jīvananō, tanē ēmāṁ tō kyāṁthī

sarakī jāya hāthamāṁthī rē bājī, karatō nā ēvī tuṁ nādānī

rākhajē hāthamāṁ tō tārā, tārī nē tārī tō bājī

sarakī jāśē jō, tārā hāthamāṁthī tō tārī bājī

samajī jājē, lakhāśē ēmāṁ, tārī tō khōṭī kahānī

karajē kōśiśa tārī pūrī, jāya nā ē hāthamāṁthī sarakī

kōī bhī saṁjōgōmāṁ, hāthamāṁthī tō tārī rē bājī

sarakī jāśē ēka vāra tō, jō hāthamāṁthī tō bājī

banaśē muśkēla jīvanamāṁ, pāchī hāthamāṁ ēnē lāvavī

rākhajē majabūta hāthamāṁ, tō ēnē tō tuṁ ēvī

sarakī nā śakē bājī tō, tārī tārā hāthamāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5193 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...519151925193...Last