Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5246 | Date: 03-May-1994
થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ
Thaī gaī chē jagatamāṁ tō jyāṁ, tārā jīvananī tō laḍata śarū

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5246 | Date: 03-May-1994

થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ

  No Audio

thaī gaī chē jagatamāṁ tō jyāṁ, tārā jīvananī tō laḍata śarū

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-05-03 1994-05-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=746 થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ

કરતો ના તૈયારીમાં રે, જીવનમાં એમાં તો મોડું

પારકાના ને પોતાનાને ઓળખવામાં, થાપ ખાતો ના તું

પડી જઈશ મુસીબતમાં, ભરીશ જો વણવિચાર્યું પગલું

દુઃખી ને દુઃખી રહીશ તું જીવનમાં, ગજાવતો રહીશ દુઃખને તું

રાહ જોતો રહીશ હર વાતમાં કોઈ સાથની, પૂરું કરીશ કાર્ય ક્યાંથી તું

હર પળે ને હર ક્ષણે લડવી પડશે લડત, વિચારી રાખજે આ તું

જઈશ ભાગી તારા રણમાંથી જો તું, મેળવીશ જીત ક્યાંથી તો તું

દુઃખી થાવું નથી, દુઃખી કરવા નથી, મંત્ર બનાવજે જીવનમાં એને તું

જીત મેળવવી છે તારે, લડવું પડશે તારે, રહેજે સ્થિર લડતમાં તું
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ

કરતો ના તૈયારીમાં રે, જીવનમાં એમાં તો મોડું

પારકાના ને પોતાનાને ઓળખવામાં, થાપ ખાતો ના તું

પડી જઈશ મુસીબતમાં, ભરીશ જો વણવિચાર્યું પગલું

દુઃખી ને દુઃખી રહીશ તું જીવનમાં, ગજાવતો રહીશ દુઃખને તું

રાહ જોતો રહીશ હર વાતમાં કોઈ સાથની, પૂરું કરીશ કાર્ય ક્યાંથી તું

હર પળે ને હર ક્ષણે લડવી પડશે લડત, વિચારી રાખજે આ તું

જઈશ ભાગી તારા રણમાંથી જો તું, મેળવીશ જીત ક્યાંથી તો તું

દુઃખી થાવું નથી, દુઃખી કરવા નથી, મંત્ર બનાવજે જીવનમાં એને તું

જીત મેળવવી છે તારે, લડવું પડશે તારે, રહેજે સ્થિર લડતમાં તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī gaī chē jagatamāṁ tō jyāṁ, tārā jīvananī tō laḍata śarū

karatō nā taiyārīmāṁ rē, jīvanamāṁ ēmāṁ tō mōḍuṁ

pārakānā nē pōtānānē ōlakhavāmāṁ, thāpa khātō nā tuṁ

paḍī jaīśa musībatamāṁ, bharīśa jō vaṇavicāryuṁ pagaluṁ

duḥkhī nē duḥkhī rahīśa tuṁ jīvanamāṁ, gajāvatō rahīśa duḥkhanē tuṁ

rāha jōtō rahīśa hara vātamāṁ kōī sāthanī, pūruṁ karīśa kārya kyāṁthī tuṁ

hara palē nē hara kṣaṇē laḍavī paḍaśē laḍata, vicārī rākhajē ā tuṁ

jaīśa bhāgī tārā raṇamāṁthī jō tuṁ, mēlavīśa jīta kyāṁthī tō tuṁ

duḥkhī thāvuṁ nathī, duḥkhī karavā nathī, maṁtra banāvajē jīvanamāṁ ēnē tuṁ

jīta mēlavavī chē tārē, laḍavuṁ paḍaśē tārē, rahējē sthira laḍatamāṁ tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5246 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...524252435244...Last