Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5255 | Date: 06-May-1994
ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં, પ્રભુ કોઈનું ખોટું ચલાવશે નહીં
Cālaśē nahīṁ, cālaśē nahīṁ, prabhu kōīnuṁ khōṭuṁ calāvaśē nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5255 | Date: 06-May-1994

ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં, પ્રભુ કોઈનું ખોટું ચલાવશે નહીં

  No Audio

cālaśē nahīṁ, cālaśē nahīṁ, prabhu kōīnuṁ khōṭuṁ calāvaśē nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-05-06 1994-05-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=755 ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં, પ્રભુ કોઈનું ખોટું ચલાવશે નહીં ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં, પ્રભુ કોઈનું ખોટું ચલાવશે નહીં

દેખાય છે ખોટું તો જીવનમાં, છે એ તો સહુના કર્મના ફણગા

ખાશે ના ખોટી એ કોઈની દયા, કરશે ના કોઈને એ ખોટી શિક્ષા

લાગે છે ક્યારેક તો સહુને જીવનમાં, દીધું સુખ સહુને, એના રે વિના

ખોટી વાતોમાં ના એ ખેંચાશે, ખોટાં ભાવોમાં ના કાંઈ એ તો તણાશે

છે પાસે તો જેની રે બધું, સાચા પ્રેમ વિના ના એ તો રિઝાશે

ચલાવશે નહીં, ચલાવશે નહીં, એને ઠગવાની કોશિશ તો ચલાવશે નહીં

સાચા ભાવ, યત્નોને વિશ્વાસ વિના, સાથ એ તો આપશે નહીં

ઝીલી શકાય તો ઝીલજો, કરુણા, હેત ને દયાની ધારા એની અટકશે નહીં

પ્રચંડ પ્રેમમૂર્તિ તો છે પ્રભુ, પ્રેમ વિના બીજું કાંઈ એ માંગશે નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં, પ્રભુ કોઈનું ખોટું ચલાવશે નહીં

દેખાય છે ખોટું તો જીવનમાં, છે એ તો સહુના કર્મના ફણગા

ખાશે ના ખોટી એ કોઈની દયા, કરશે ના કોઈને એ ખોટી શિક્ષા

લાગે છે ક્યારેક તો સહુને જીવનમાં, દીધું સુખ સહુને, એના રે વિના

ખોટી વાતોમાં ના એ ખેંચાશે, ખોટાં ભાવોમાં ના કાંઈ એ તો તણાશે

છે પાસે તો જેની રે બધું, સાચા પ્રેમ વિના ના એ તો રિઝાશે

ચલાવશે નહીં, ચલાવશે નહીં, એને ઠગવાની કોશિશ તો ચલાવશે નહીં

સાચા ભાવ, યત્નોને વિશ્વાસ વિના, સાથ એ તો આપશે નહીં

ઝીલી શકાય તો ઝીલજો, કરુણા, હેત ને દયાની ધારા એની અટકશે નહીં

પ્રચંડ પ્રેમમૂર્તિ તો છે પ્રભુ, પ્રેમ વિના બીજું કાંઈ એ માંગશે નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cālaśē nahīṁ, cālaśē nahīṁ, prabhu kōīnuṁ khōṭuṁ calāvaśē nahīṁ

dēkhāya chē khōṭuṁ tō jīvanamāṁ, chē ē tō sahunā karmanā phaṇagā

khāśē nā khōṭī ē kōīnī dayā, karaśē nā kōīnē ē khōṭī śikṣā

lāgē chē kyārēka tō sahunē jīvanamāṁ, dīdhuṁ sukha sahunē, ēnā rē vinā

khōṭī vātōmāṁ nā ē khēṁcāśē, khōṭāṁ bhāvōmāṁ nā kāṁī ē tō taṇāśē

chē pāsē tō jēnī rē badhuṁ, sācā prēma vinā nā ē tō rijhāśē

calāvaśē nahīṁ, calāvaśē nahīṁ, ēnē ṭhagavānī kōśiśa tō calāvaśē nahīṁ

sācā bhāva, yatnōnē viśvāsa vinā, sātha ē tō āpaśē nahīṁ

jhīlī śakāya tō jhīlajō, karuṇā, hēta nē dayānī dhārā ēnī aṭakaśē nahīṁ

pracaṁḍa prēmamūrti tō chē prabhu, prēma vinā bījuṁ kāṁī ē māṁgaśē nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5255 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...525152525253...Last