Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5298 | Date: 28-May-1994
છે શું તું જીવનમાં તો એવો, બનવું હતું જીવનમાં તારે તો જેવો
Chē śuṁ tuṁ jīvanamāṁ tō ēvō, banavuṁ hatuṁ jīvanamāṁ tārē tō jēvō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5298 | Date: 28-May-1994

છે શું તું જીવનમાં તો એવો, બનવું હતું જીવનમાં તારે તો જેવો

  No Audio

chē śuṁ tuṁ jīvanamāṁ tō ēvō, banavuṁ hatuṁ jīvanamāṁ tārē tō jēvō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-05-28 1994-05-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=798 છે શું તું જીવનમાં તો એવો, બનવું હતું જીવનમાં તારે તો જેવો છે શું તું જીવનમાં તો એવો, બનવું હતું જીવનમાં તારે તો જેવો

બની શક્યો છે શું તું એવો, ના કેમ બની શક્યો જીવનમાં તું એવો

રોક્યો બનતાં જીવનમાં તને કોણે, શાને બની ના શક્યો જીવનમાં તું એવો

ભૂલો ને ભૂલો કરતો રહ્યો તું જીવનમાં, ના એને કેમ તો તું સુધારી શક્યો

કોશિશોમાં ક્યાં, પાછો તું પડયો, જીવનમાં કોશિશો પૂરી કેમ ના તું કરી શક્યો

તારો ને તારો સાથ તો જીવનમાં, શાને જીવનમાં ના તું લઈ શક્યો

ખાજે દયા જીવનમાં પહેલી તો તું તારી, બનતું હતું જેવું, ના તું બની શક્યો

જોઈ જોઈ પ્રગતિ જીવનમાં તો અન્યની, શાને એમાંથી તું ના સમજી શક્યો

બગડયું નથી હજી તો જીવનમાં, બની જા જીવનમાં, બનવું છે જીવનમાં તારે જેવો
View Original Increase Font Decrease Font


છે શું તું જીવનમાં તો એવો, બનવું હતું જીવનમાં તારે તો જેવો

બની શક્યો છે શું તું એવો, ના કેમ બની શક્યો જીવનમાં તું એવો

રોક્યો બનતાં જીવનમાં તને કોણે, શાને બની ના શક્યો જીવનમાં તું એવો

ભૂલો ને ભૂલો કરતો રહ્યો તું જીવનમાં, ના એને કેમ તો તું સુધારી શક્યો

કોશિશોમાં ક્યાં, પાછો તું પડયો, જીવનમાં કોશિશો પૂરી કેમ ના તું કરી શક્યો

તારો ને તારો સાથ તો જીવનમાં, શાને જીવનમાં ના તું લઈ શક્યો

ખાજે દયા જીવનમાં પહેલી તો તું તારી, બનતું હતું જેવું, ના તું બની શક્યો

જોઈ જોઈ પ્રગતિ જીવનમાં તો અન્યની, શાને એમાંથી તું ના સમજી શક્યો

બગડયું નથી હજી તો જીવનમાં, બની જા જીવનમાં, બનવું છે જીવનમાં તારે જેવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē śuṁ tuṁ jīvanamāṁ tō ēvō, banavuṁ hatuṁ jīvanamāṁ tārē tō jēvō

banī śakyō chē śuṁ tuṁ ēvō, nā kēma banī śakyō jīvanamāṁ tuṁ ēvō

rōkyō banatāṁ jīvanamāṁ tanē kōṇē, śānē banī nā śakyō jīvanamāṁ tuṁ ēvō

bhūlō nē bhūlō karatō rahyō tuṁ jīvanamāṁ, nā ēnē kēma tō tuṁ sudhārī śakyō

kōśiśōmāṁ kyāṁ, pāchō tuṁ paḍayō, jīvanamāṁ kōśiśō pūrī kēma nā tuṁ karī śakyō

tārō nē tārō sātha tō jīvanamāṁ, śānē jīvanamāṁ nā tuṁ laī śakyō

khājē dayā jīvanamāṁ pahēlī tō tuṁ tārī, banatuṁ hatuṁ jēvuṁ, nā tuṁ banī śakyō

jōī jōī pragati jīvanamāṁ tō anyanī, śānē ēmāṁthī tuṁ nā samajī śakyō

bagaḍayuṁ nathī hajī tō jīvanamāṁ, banī jā jīvanamāṁ, banavuṁ chē jīvanamāṁ tārē jēvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5298 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...529652975298...Last