Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4580 | Date: 14-Mar-1993
ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર
Ḍērā taṁbu tāṇīnē rē prabhu, bēsaśuṁ amē rē,bēsaśuṁ amē rē, tārē rē dvāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4580 | Date: 14-Mar-1993

ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર

  No Audio

ḍērā taṁbu tāṇīnē rē prabhu, bēsaśuṁ amē rē,bēsaśuṁ amē rē, tārē rē dvāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-03-14 1993-03-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=80 ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર

ના અમે ઊઠીશું, ના અમે ઉઠાવીશું રે તંબુ, સાંભળીશ ના જો તું હૈયાંની પુકાર

કરીએ અમે તો ભૂલો, કરજે માફ અમને, છે તું તો એક અમારો રે આધાર

નાખશું વિશ્વાસના રે પાયા એવા રે જીવનમાં, હાલે ના એ તો લગાર

ડૂબ્યા છીએ જગમાં અમે તો એવા, ચૂક્યા ના જગમાં તોયે જીવનના વ્યવહાર

સહન કરશું જે વીતશે અમારા પર, હટાવશું ના તંબુ અમે તો લગાર

પુણ્ય વિનાના છીએ અમે તો તારા બાળ, આવ્યા તારે દ્વાર, કરજે તું ઉધ્ધાર

સૂધબૂધ ગયા છીએ અમે તો ભૂલી, રાખી નજર સામે તને, ભૂલી ગયા ઉંધ ને આહાર
View Original Increase Font Decrease Font


ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર

ના અમે ઊઠીશું, ના અમે ઉઠાવીશું રે તંબુ, સાંભળીશ ના જો તું હૈયાંની પુકાર

કરીએ અમે તો ભૂલો, કરજે માફ અમને, છે તું તો એક અમારો રે આધાર

નાખશું વિશ્વાસના રે પાયા એવા રે જીવનમાં, હાલે ના એ તો લગાર

ડૂબ્યા છીએ જગમાં અમે તો એવા, ચૂક્યા ના જગમાં તોયે જીવનના વ્યવહાર

સહન કરશું જે વીતશે અમારા પર, હટાવશું ના તંબુ અમે તો લગાર

પુણ્ય વિનાના છીએ અમે તો તારા બાળ, આવ્યા તારે દ્વાર, કરજે તું ઉધ્ધાર

સૂધબૂધ ગયા છીએ અમે તો ભૂલી, રાખી નજર સામે તને, ભૂલી ગયા ઉંધ ને આહાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍērā taṁbu tāṇīnē rē prabhu, bēsaśuṁ amē rē,bēsaśuṁ amē rē, tārē rē dvāra

nā amē ūṭhīśuṁ, nā amē uṭhāvīśuṁ rē taṁbu, sāṁbhalīśa nā jō tuṁ haiyāṁnī pukāra

karīē amē tō bhūlō, karajē māpha amanē, chē tuṁ tō ēka amārō rē ādhāra

nākhaśuṁ viśvāsanā rē pāyā ēvā rē jīvanamāṁ, hālē nā ē tō lagāra

ḍūbyā chīē jagamāṁ amē tō ēvā, cūkyā nā jagamāṁ tōyē jīvananā vyavahāra

sahana karaśuṁ jē vītaśē amārā para, haṭāvaśuṁ nā taṁbu amē tō lagāra

puṇya vinānā chīē amē tō tārā bāla, āvyā tārē dvāra, karajē tuṁ udhdhāra

sūdhabūdha gayā chīē amē tō bhūlī, rākhī najara sāmē tanē, bhūlī gayā uṁdha nē āhāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4580 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...457645774578...Last