Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5312 | Date: 07-Jun-1994
કર્યો છે નિર્ણય પાકો હવે રે જીવનમાં, પહોંચવું છે મંઝિલે મારે
Karyō chē nirṇaya pākō havē rē jīvanamāṁ, pahōṁcavuṁ chē maṁjhilē mārē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 5312 | Date: 07-Jun-1994

કર્યો છે નિર્ણય પાકો હવે રે જીવનમાં, પહોંચવું છે મંઝિલે મારે

  No Audio

karyō chē nirṇaya pākō havē rē jīvanamāṁ, pahōṁcavuṁ chē maṁjhilē mārē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1994-06-07 1994-06-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=812 કર્યો છે નિર્ણય પાકો હવે રે જીવનમાં, પહોંચવું છે મંઝિલે મારે કર્યો છે નિર્ણય પાકો હવે રે જીવનમાં, પહોંચવું છે મંઝિલે મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, હવે જીવનમાં મારે, તારી સખત જરૂર છે

હટશે ના મંઝિલ તો જીવનમાં, મંઝિલે પહોંચવું છે મારે ને મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, જીવનમાં મારે, હર કદમ ઉપર, તારા બળની જરૂર છે

આશા, દગો ના દેતી તું અધવચ્ચે જીવનમાં, મંઝિલે પહોંચવું છે મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, જીવનમાં સાથમાં તારી, રાખવી એને જરૂર છે

સમજદારી સાથ નિભાવજે સદા જીવનમાં મારી, મંઝિલે પહોંચવું છે મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, જીવનમાં સાથમાં તારી રાખવી એને જરૂર છે

ધીરજ અધવચ્ચે તું સરી ના જાતી, મંઝિલે તો પહોંચવું છે મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, જીવનમાં તારી સાથમાં રાખવી, એ તો જરૂરી છે
View Original Increase Font Decrease Font


કર્યો છે નિર્ણય પાકો હવે રે જીવનમાં, પહોંચવું છે મંઝિલે મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, હવે જીવનમાં મારે, તારી સખત જરૂર છે

હટશે ના મંઝિલ તો જીવનમાં, મંઝિલે પહોંચવું છે મારે ને મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, જીવનમાં મારે, હર કદમ ઉપર, તારા બળની જરૂર છે

આશા, દગો ના દેતી તું અધવચ્ચે જીવનમાં, મંઝિલે પહોંચવું છે મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, જીવનમાં સાથમાં તારી, રાખવી એને જરૂર છે

સમજદારી સાથ નિભાવજે સદા જીવનમાં મારી, મંઝિલે પહોંચવું છે મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, જીવનમાં સાથમાં તારી રાખવી એને જરૂર છે

ધીરજ અધવચ્ચે તું સરી ના જાતી, મંઝિલે તો પહોંચવું છે મારે

અરે ઓ પુરુષાર્થ, જીવનમાં તારી સાથમાં રાખવી, એ તો જરૂરી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karyō chē nirṇaya pākō havē rē jīvanamāṁ, pahōṁcavuṁ chē maṁjhilē mārē

arē ō puruṣārtha, havē jīvanamāṁ mārē, tārī sakhata jarūra chē

haṭaśē nā maṁjhila tō jīvanamāṁ, maṁjhilē pahōṁcavuṁ chē mārē nē mārē

arē ō puruṣārtha, jīvanamāṁ mārē, hara kadama upara, tārā balanī jarūra chē

āśā, dagō nā dētī tuṁ adhavaccē jīvanamāṁ, maṁjhilē pahōṁcavuṁ chē mārē

arē ō puruṣārtha, jīvanamāṁ sāthamāṁ tārī, rākhavī ēnē jarūra chē

samajadārī sātha nibhāvajē sadā jīvanamāṁ mārī, maṁjhilē pahōṁcavuṁ chē mārē

arē ō puruṣārtha, jīvanamāṁ sāthamāṁ tārī rākhavī ēnē jarūra chē

dhīraja adhavaccē tuṁ sarī nā jātī, maṁjhilē tō pahōṁcavuṁ chē mārē

arē ō puruṣārtha, jīvanamāṁ tārī sāthamāṁ rākhavī, ē tō jarūrī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5312 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...530853095310...Last