Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5322 | Date: 14-Jun-1994
શું કામ છે, શું કામ છે, જીવનમાં તો મારે, બીજું શું કામ છે
Śuṁ kāma chē, śuṁ kāma chē, jīvanamāṁ tō mārē, bījuṁ śuṁ kāma chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5322 | Date: 14-Jun-1994

શું કામ છે, શું કામ છે, જીવનમાં તો મારે, બીજું શું કામ છે

  No Audio

śuṁ kāma chē, śuṁ kāma chē, jīvanamāṁ tō mārē, bījuṁ śuṁ kāma chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-06-14 1994-06-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=822 શું કામ છે, શું કામ છે, જીવનમાં તો મારે, બીજું શું કામ છે શું કામ છે, શું કામ છે, જીવનમાં તો મારે, બીજું શું કામ છે

સંભાળે છે જીવનમાં જ્યાં બધું, તું મારું પ્રભુ, બીજું મારે શું કામ છે

ભાવભર્યું ને પ્રેમભર્યું દિલડું તો છે તારું, મારે ત્યાં બીજું શું કામ છે

સોંપ્યો છે ભાર જીવનનો જ્યાં તારાં ચરણે, ચિંતાનું મારે ત્યાં શું કામ છે

ચાલતા રહીએ જીવનમાં, જીવનની સાચી રાહે, ગભરાટનું ત્યાં શું કામ છે

ઝંઝટ ભૂલી જીવનની, પ્રભુનું નામ ચડે જ્યાં હૈયે, જીવનમાં બીજું શું કામ છે

જીવનજંગ તો જીતવાનો છે જીવનમાં, જીવનમાં બીજું તો શું કામ છે

પ્રભુમિલનની તૈયારીમાં જીવનમાં સદા રહેવું, જીવનમાં બીજું શું કામ છે

જીવનમાં પ્રભુની દયાથી આગળ વધતા રહીએ, દયાનું તો બીજું શું કામ છે

જીવનમાં દિવસનો થાક જો રાત ના ઉતારે, તો રાતનું તો બીજું શું કામ છે
View Original Increase Font Decrease Font


શું કામ છે, શું કામ છે, જીવનમાં તો મારે, બીજું શું કામ છે

સંભાળે છે જીવનમાં જ્યાં બધું, તું મારું પ્રભુ, બીજું મારે શું કામ છે

ભાવભર્યું ને પ્રેમભર્યું દિલડું તો છે તારું, મારે ત્યાં બીજું શું કામ છે

સોંપ્યો છે ભાર જીવનનો જ્યાં તારાં ચરણે, ચિંતાનું મારે ત્યાં શું કામ છે

ચાલતા રહીએ જીવનમાં, જીવનની સાચી રાહે, ગભરાટનું ત્યાં શું કામ છે

ઝંઝટ ભૂલી જીવનની, પ્રભુનું નામ ચડે જ્યાં હૈયે, જીવનમાં બીજું શું કામ છે

જીવનજંગ તો જીતવાનો છે જીવનમાં, જીવનમાં બીજું તો શું કામ છે

પ્રભુમિલનની તૈયારીમાં જીવનમાં સદા રહેવું, જીવનમાં બીજું શું કામ છે

જીવનમાં પ્રભુની દયાથી આગળ વધતા રહીએ, દયાનું તો બીજું શું કામ છે

જીવનમાં દિવસનો થાક જો રાત ના ઉતારે, તો રાતનું તો બીજું શું કામ છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ kāma chē, śuṁ kāma chē, jīvanamāṁ tō mārē, bījuṁ śuṁ kāma chē

saṁbhālē chē jīvanamāṁ jyāṁ badhuṁ, tuṁ māruṁ prabhu, bījuṁ mārē śuṁ kāma chē

bhāvabharyuṁ nē prēmabharyuṁ dilaḍuṁ tō chē tāruṁ, mārē tyāṁ bījuṁ śuṁ kāma chē

sōṁpyō chē bhāra jīvananō jyāṁ tārāṁ caraṇē, ciṁtānuṁ mārē tyāṁ śuṁ kāma chē

cālatā rahīē jīvanamāṁ, jīvananī sācī rāhē, gabharāṭanuṁ tyāṁ śuṁ kāma chē

jhaṁjhaṭa bhūlī jīvananī, prabhunuṁ nāma caḍē jyāṁ haiyē, jīvanamāṁ bījuṁ śuṁ kāma chē

jīvanajaṁga tō jītavānō chē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ bījuṁ tō śuṁ kāma chē

prabhumilananī taiyārīmāṁ jīvanamāṁ sadā rahēvuṁ, jīvanamāṁ bījuṁ śuṁ kāma chē

jīvanamāṁ prabhunī dayāthī āgala vadhatā rahīē, dayānuṁ tō bījuṁ śuṁ kāma chē

jīvanamāṁ divasanō thāka jō rāta nā utārē, tō rātanuṁ tō bījuṁ śuṁ kāma chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5322 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...532053215322...Last