Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5377 | Date: 16-Jul-1994
રાખ્યા રાખ્યા ભાવો કંઈક તો કાબૂમાં, તો હૈયામાં
Rākhyā rākhyā bhāvō kaṁīka tō kābūmāṁ, tō haiyāmāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 5377 | Date: 16-Jul-1994

રાખ્યા રાખ્યા ભાવો કંઈક તો કાબૂમાં, તો હૈયામાં

  No Audio

rākhyā rākhyā bhāvō kaṁīka tō kābūmāṁ, tō haiyāmāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1994-07-16 1994-07-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=877 રાખ્યા રાખ્યા ભાવો કંઈક તો કાબૂમાં, તો હૈયામાં રાખ્યા રાખ્યા ભાવો કંઈક તો કાબૂમાં, તો હૈયામાં

તોય જીવનમાંથી કંઈક, તો છટકી ગયા

સમજાયું ના જીવનમાં, કેમ ના રહ્યા કાબૂમાં, કેમ એ છટકી ગયા

મચાવ્યા તોફાનો કંઈક એણે જીવનમાં, કેમ ના કાબૂમાં એ આવ્યા

મચાવી મચાવી તોફાનો જીવનમાં, દુઃખી ને દુઃખી એ કરી ગયા

આવ્યા કંઈક પાછા કાબૂમાં, પાછા એ તો છટકી ને છટકી ગયા

કંઈક રહ્યા એવી સારી રીતે, સમૃદ્ધ ને સમૃદ્ધ એ તો થાતા ગયા

નાટક એના આવાં ને આવાં, જીવનમાં હૈયામાં તો ચાલતાં રહ્યાં

કેમ જાગ્યા, કેમ ટક્યા, કેમ છટક્યા જીવનમાં, ના એ તો સમજી શક્યા

કંઈક તો સુખી ને સુખી કરતા ગયા, કંઈક દુઃખી ને દુઃખી કરતા ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


રાખ્યા રાખ્યા ભાવો કંઈક તો કાબૂમાં, તો હૈયામાં

તોય જીવનમાંથી કંઈક, તો છટકી ગયા

સમજાયું ના જીવનમાં, કેમ ના રહ્યા કાબૂમાં, કેમ એ છટકી ગયા

મચાવ્યા તોફાનો કંઈક એણે જીવનમાં, કેમ ના કાબૂમાં એ આવ્યા

મચાવી મચાવી તોફાનો જીવનમાં, દુઃખી ને દુઃખી એ કરી ગયા

આવ્યા કંઈક પાછા કાબૂમાં, પાછા એ તો છટકી ને છટકી ગયા

કંઈક રહ્યા એવી સારી રીતે, સમૃદ્ધ ને સમૃદ્ધ એ તો થાતા ગયા

નાટક એના આવાં ને આવાં, જીવનમાં હૈયામાં તો ચાલતાં રહ્યાં

કેમ જાગ્યા, કેમ ટક્યા, કેમ છટક્યા જીવનમાં, ના એ તો સમજી શક્યા

કંઈક તો સુખી ને સુખી કરતા ગયા, કંઈક દુઃખી ને દુઃખી કરતા ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhyā rākhyā bhāvō kaṁīka tō kābūmāṁ, tō haiyāmāṁ

tōya jīvanamāṁthī kaṁīka, tō chaṭakī gayā

samajāyuṁ nā jīvanamāṁ, kēma nā rahyā kābūmāṁ, kēma ē chaṭakī gayā

macāvyā tōphānō kaṁīka ēṇē jīvanamāṁ, kēma nā kābūmāṁ ē āvyā

macāvī macāvī tōphānō jīvanamāṁ, duḥkhī nē duḥkhī ē karī gayā

āvyā kaṁīka pāchā kābūmāṁ, pāchā ē tō chaṭakī nē chaṭakī gayā

kaṁīka rahyā ēvī sārī rītē, samr̥ddha nē samr̥ddha ē tō thātā gayā

nāṭaka ēnā āvāṁ nē āvāṁ, jīvanamāṁ haiyāmāṁ tō cālatāṁ rahyāṁ

kēma jāgyā, kēma ṭakyā, kēma chaṭakyā jīvanamāṁ, nā ē tō samajī śakyā

kaṁīka tō sukhī nē sukhī karatā gayā, kaṁīka duḥkhī nē duḥkhī karatā gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5377 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...537453755376...Last