Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5381 | Date: 20-Jul-1994
એવાં કેવાં છે રે તારા, જીવનમાં રે, કર્મોનાં રે કારનામાં
Ēvāṁ kēvāṁ chē rē tārā, jīvanamāṁ rē, karmōnāṁ rē kāranāmāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 5381 | Date: 20-Jul-1994

એવાં કેવાં છે રે તારા, જીવનમાં રે, કર્મોનાં રે કારનામાં

  No Audio

ēvāṁ kēvāṁ chē rē tārā, jīvanamāṁ rē, karmōnāṁ rē kāranāmāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1994-07-20 1994-07-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=881 એવાં કેવાં છે રે તારા, જીવનમાં રે, કર્મોનાં રે કારનામાં એવાં કેવાં છે રે તારા, જીવનમાં રે, કર્મોનાં રે કારનામાં

ઊઠી રહ્યાં છે રે, તોફાનો રે એવાં રે એનાં, તારા રે હૈયામાં

રહ્યાં છે રે ડૂબી ને ડૂબી, હૈયાં રે તારાં, તો એમાં ને એમાં

છે અસર એની રે કેવી, છવાયા છે અંધકાર એના, હૈયાના ખૂણેખૂણામાં

વીતી રહ્યું છે રે જીવન, એમાં તો તારું, દુઃખમાં ને દુઃખમાં

વિશુદ્ધ પ્રેમની રે ધારા, સુકાઈ ગઈ છે એમાં, તો તારા દિલમાં

દૂભવ્યાં દિલ તેં અનેકનાં, દુભાયું દિલ તારું તો એમાં ને એમાં

થાતી રહી છે હાલત ડામાડોળ તારી, ઘટીશ એમાં તું વિશ્વાસમાં

રહી રહી ઉદાસ, એના અંધકારમાં, આવીશ ક્યાંથી તું જીવનના પ્રકાશમાં

બંધ કર હવે તું ખોટાં ઉધામા, શીખવી રહ્યા છે કર્મનાં કારનામાં
View Original Increase Font Decrease Font


એવાં કેવાં છે રે તારા, જીવનમાં રે, કર્મોનાં રે કારનામાં

ઊઠી રહ્યાં છે રે, તોફાનો રે એવાં રે એનાં, તારા રે હૈયામાં

રહ્યાં છે રે ડૂબી ને ડૂબી, હૈયાં રે તારાં, તો એમાં ને એમાં

છે અસર એની રે કેવી, છવાયા છે અંધકાર એના, હૈયાના ખૂણેખૂણામાં

વીતી રહ્યું છે રે જીવન, એમાં તો તારું, દુઃખમાં ને દુઃખમાં

વિશુદ્ધ પ્રેમની રે ધારા, સુકાઈ ગઈ છે એમાં, તો તારા દિલમાં

દૂભવ્યાં દિલ તેં અનેકનાં, દુભાયું દિલ તારું તો એમાં ને એમાં

થાતી રહી છે હાલત ડામાડોળ તારી, ઘટીશ એમાં તું વિશ્વાસમાં

રહી રહી ઉદાસ, એના અંધકારમાં, આવીશ ક્યાંથી તું જીવનના પ્રકાશમાં

બંધ કર હવે તું ખોટાં ઉધામા, શીખવી રહ્યા છે કર્મનાં કારનામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēvāṁ kēvāṁ chē rē tārā, jīvanamāṁ rē, karmōnāṁ rē kāranāmāṁ

ūṭhī rahyāṁ chē rē, tōphānō rē ēvāṁ rē ēnāṁ, tārā rē haiyāmāṁ

rahyāṁ chē rē ḍūbī nē ḍūbī, haiyāṁ rē tārāṁ, tō ēmāṁ nē ēmāṁ

chē asara ēnī rē kēvī, chavāyā chē aṁdhakāra ēnā, haiyānā khūṇēkhūṇāmāṁ

vītī rahyuṁ chē rē jīvana, ēmāṁ tō tāruṁ, duḥkhamāṁ nē duḥkhamāṁ

viśuddha prēmanī rē dhārā, sukāī gaī chē ēmāṁ, tō tārā dilamāṁ

dūbhavyāṁ dila tēṁ anēkanāṁ, dubhāyuṁ dila tāruṁ tō ēmāṁ nē ēmāṁ

thātī rahī chē hālata ḍāmāḍōla tārī, ghaṭīśa ēmāṁ tuṁ viśvāsamāṁ

rahī rahī udāsa, ēnā aṁdhakāramāṁ, āvīśa kyāṁthī tuṁ jīvananā prakāśamāṁ

baṁdha kara havē tuṁ khōṭāṁ udhāmā, śīkhavī rahyā chē karmanāṁ kāranāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5381 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...537753785379...Last