Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5387 | Date: 22-Jul-1994
હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે
Haiyāmāṁ sūra prabhunā tuṁ samāvī lē, prabhunā sūranē tuṁ samāvī lē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5387 | Date: 22-Jul-1994

હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે

  No Audio

haiyāmāṁ sūra prabhunā tuṁ samāvī lē, prabhunā sūranē tuṁ samāvī lē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-07-22 1994-07-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=887 હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે

પ્રભુના સૂરમાં, હૈયાના તારને એ સૂરથી તો તું ઝણઝણાવી દે

ગુંજી ઊઠશે પ્રભુના સંગીતથી હૈયું તારું, પ્રભુમય જીવન તું બનાવી લે

જીવનના સૂના તાર તો હૈયાના, ઊઠશે ઝૂમી, એના સંગીતથી ભરી દે

ઝણઝણાવી તાર હૈયાના તો એમાં, જીવનને એમાં તું ઝુમાવી દે

ઝણઝણાવી તાર હૈયાના પ્રભુના સૂરમાં, શ્વાસ તારા વિશુદ્ધ બનાવી દે

કરીને સ્મરણ પ્રભુનાં તો એવાં, હૈયાના તારને ચેતનવંતા બનાવી દે

પ્રભુના નામથી ઊઠશે ખીલી ગુલશન જીવનનું, જીવનને એમાં ખિલાવી દે

પ્રભુના નામના સૂરોથી રે તું, હૈયાનાં કિરણોને આનંદથી તું ભરી લે

મેળવી લેજે ઉષ્મા તું જીવનમાં, ઉષ્મા એમાંથી તો તું મેળવી લે
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે

પ્રભુના સૂરમાં, હૈયાના તારને એ સૂરથી તો તું ઝણઝણાવી દે

ગુંજી ઊઠશે પ્રભુના સંગીતથી હૈયું તારું, પ્રભુમય જીવન તું બનાવી લે

જીવનના સૂના તાર તો હૈયાના, ઊઠશે ઝૂમી, એના સંગીતથી ભરી દે

ઝણઝણાવી તાર હૈયાના તો એમાં, જીવનને એમાં તું ઝુમાવી દે

ઝણઝણાવી તાર હૈયાના પ્રભુના સૂરમાં, શ્વાસ તારા વિશુદ્ધ બનાવી દે

કરીને સ્મરણ પ્રભુનાં તો એવાં, હૈયાના તારને ચેતનવંતા બનાવી દે

પ્રભુના નામથી ઊઠશે ખીલી ગુલશન જીવનનું, જીવનને એમાં ખિલાવી દે

પ્રભુના નામના સૂરોથી રે તું, હૈયાનાં કિરણોને આનંદથી તું ભરી લે

મેળવી લેજે ઉષ્મા તું જીવનમાં, ઉષ્મા એમાંથી તો તું મેળવી લે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyāmāṁ sūra prabhunā tuṁ samāvī lē, prabhunā sūranē tuṁ samāvī lē

prabhunā sūramāṁ, haiyānā tāranē ē sūrathī tō tuṁ jhaṇajhaṇāvī dē

guṁjī ūṭhaśē prabhunā saṁgītathī haiyuṁ tāruṁ, prabhumaya jīvana tuṁ banāvī lē

jīvananā sūnā tāra tō haiyānā, ūṭhaśē jhūmī, ēnā saṁgītathī bharī dē

jhaṇajhaṇāvī tāra haiyānā tō ēmāṁ, jīvananē ēmāṁ tuṁ jhumāvī dē

jhaṇajhaṇāvī tāra haiyānā prabhunā sūramāṁ, śvāsa tārā viśuddha banāvī dē

karīnē smaraṇa prabhunāṁ tō ēvāṁ, haiyānā tāranē cētanavaṁtā banāvī dē

prabhunā nāmathī ūṭhaśē khīlī gulaśana jīvananuṁ, jīvananē ēmāṁ khilāvī dē

prabhunā nāmanā sūrōthī rē tuṁ, haiyānāṁ kiraṇōnē ānaṁdathī tuṁ bharī lē

mēlavī lējē uṣmā tuṁ jīvanamāṁ, uṣmā ēmāṁthī tō tuṁ mēlavī lē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5387 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...538353845385...Last