Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4511 | Date: 20-Jan-1993
રાહ જોઈ જોઈ વિતાવ્યા દિવસો, રોઈ રોઈ વિતાવી રે રાત
Rāha jōī jōī vitāvyā divasō, rōī rōī vitāvī rē rāta

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4511 | Date: 20-Jan-1993

રાહ જોઈ જોઈ વિતાવ્યા દિવસો, રોઈ રોઈ વિતાવી રે રાત

  No Audio

rāha jōī jōī vitāvyā divasō, rōī rōī vitāvī rē rāta

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1993-01-20 1993-01-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11 રાહ જોઈ જોઈ વિતાવ્યા દિવસો, રોઈ રોઈ વિતાવી રે રાત રાહ જોઈ જોઈ વિતાવ્યા દિવસો, રોઈ રોઈ વિતાવી રે રાત

દર્શન તારા તો ના મળ્યા, થયા ના દર્શન તારા જીવનમાં રે માત

ગણ્યા જીવનમાં જેને તો તેં તારા, દીધાં જીવનમાં એણે તો ખૂબ આઘાત

વીતતુ ને વીતતુ રહ્યું જીવન મૂંઝવણને તોફાનમાં, મળી ન એમાં નિરાંત

નિરાશાઓને નિષ્ફળતાથી ભર્યું છે જીવન, કરવી એની રે શું વાત

પુણ્ય ખર્ચાતું રહ્યું છે જીવનમાં, ખબર નથી, રહી છે એની કેટલી પુરાંત

કર્મોને કર્મો કરતો રહ્યો છું જીવનમાં, હજી બન્યો નથી એમાં નિષ્ણાંત

લીધા ના રસ્તા સાચા જીવનમાં, મચાવ્યા હૈયાંને જીવનમાં એણે ઉત્પાત

જીવ્યો ના જીવન સારી ને સાચી રીતે, મેળવ્યું જીવનમાં તો ખાલી કલપાંત
View Original Increase Font Decrease Font


રાહ જોઈ જોઈ વિતાવ્યા દિવસો, રોઈ રોઈ વિતાવી રે રાત

દર્શન તારા તો ના મળ્યા, થયા ના દર્શન તારા જીવનમાં રે માત

ગણ્યા જીવનમાં જેને તો તેં તારા, દીધાં જીવનમાં એણે તો ખૂબ આઘાત

વીતતુ ને વીતતુ રહ્યું જીવન મૂંઝવણને તોફાનમાં, મળી ન એમાં નિરાંત

નિરાશાઓને નિષ્ફળતાથી ભર્યું છે જીવન, કરવી એની રે શું વાત

પુણ્ય ખર્ચાતું રહ્યું છે જીવનમાં, ખબર નથી, રહી છે એની કેટલી પુરાંત

કર્મોને કર્મો કરતો રહ્યો છું જીવનમાં, હજી બન્યો નથી એમાં નિષ્ણાંત

લીધા ના રસ્તા સાચા જીવનમાં, મચાવ્યા હૈયાંને જીવનમાં એણે ઉત્પાત

જીવ્યો ના જીવન સારી ને સાચી રીતે, મેળવ્યું જીવનમાં તો ખાલી કલપાંત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāha jōī jōī vitāvyā divasō, rōī rōī vitāvī rē rāta

darśana tārā tō nā malyā, thayā nā darśana tārā jīvanamāṁ rē māta

gaṇyā jīvanamāṁ jēnē tō tēṁ tārā, dīdhāṁ jīvanamāṁ ēṇē tō khūba āghāta

vītatu nē vītatu rahyuṁ jīvana mūṁjhavaṇanē tōphānamāṁ, malī na ēmāṁ nirāṁta

nirāśāōnē niṣphalatāthī bharyuṁ chē jīvana, karavī ēnī rē śuṁ vāta

puṇya kharcātuṁ rahyuṁ chē jīvanamāṁ, khabara nathī, rahī chē ēnī kēṭalī purāṁta

karmōnē karmō karatō rahyō chuṁ jīvanamāṁ, hajī banyō nathī ēmāṁ niṣṇāṁta

līdhā nā rastā sācā jīvanamāṁ, macāvyā haiyāṁnē jīvanamāṁ ēṇē utpāta

jīvyō nā jīvana sārī nē sācī rītē, mēlavyuṁ jīvanamāṁ tō khālī kalapāṁta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...450745084509...Last