Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5640 | Date: 19-Jan-1995
તારા જગને રે પ્રભુ, તું તો પ્યાર કરે છે
Tārā jaganē rē prabhu, tuṁ tō pyāra karē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5640 | Date: 19-Jan-1995

તારા જગને રે પ્રભુ, તું તો પ્યાર કરે છે

  No Audio

tārā jaganē rē prabhu, tuṁ tō pyāra karē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-01-19 1995-01-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1139 તારા જગને રે પ્રભુ, તું તો પ્યાર કરે છે તારા જગને રે પ્રભુ, તું તો પ્યાર કરે છે

તારા જગમાં સહુ કોઈ, કોઈને ને કોઈને તો પ્યાર કરે છે

તારું જગ તો છે તારી રે માયા, તારી માયાને તું પ્યાર કરે છે

જગમાં એવી સહુ કોઈ માયાને પ્યાર કરે છે, પ્યાર કરે છે

કરી કરી માયાને પ્યાર, તું તો માયાથી અલિપ્ત રહે છે

કરી જગમાં માયાને પ્યાર, કરી એને પ્યાર, સહુ તણાતા રહે છે

કરી કરી પ્યાર જગમાં સહુ કોઈને, ના તું કોઈને ભૂલે છે

જગ તો કરી કરી માયાને પ્યાર, માયામાં તો તને ભૂલે છે

છે જગ તો તારું રે મન, તારા મનમાં તો જગને જગ રહેતા

તારા જગમાં જીવતા માનવી, ના કાંઈ મન વિના રહે છે

સર્જી છે સૃષ્ટિ તો તારા મનથી, માનવ પણ મનની સૃષ્ટિ રચે છે

કરતો રહ્યો છે જગમાં જે જે તું, ફરક સાથે માનવ કરતો રહ્યો છે
View Original Increase Font Decrease Font


તારા જગને રે પ્રભુ, તું તો પ્યાર કરે છે

તારા જગમાં સહુ કોઈ, કોઈને ને કોઈને તો પ્યાર કરે છે

તારું જગ તો છે તારી રે માયા, તારી માયાને તું પ્યાર કરે છે

જગમાં એવી સહુ કોઈ માયાને પ્યાર કરે છે, પ્યાર કરે છે

કરી કરી માયાને પ્યાર, તું તો માયાથી અલિપ્ત રહે છે

કરી જગમાં માયાને પ્યાર, કરી એને પ્યાર, સહુ તણાતા રહે છે

કરી કરી પ્યાર જગમાં સહુ કોઈને, ના તું કોઈને ભૂલે છે

જગ તો કરી કરી માયાને પ્યાર, માયામાં તો તને ભૂલે છે

છે જગ તો તારું રે મન, તારા મનમાં તો જગને જગ રહેતા

તારા જગમાં જીવતા માનવી, ના કાંઈ મન વિના રહે છે

સર્જી છે સૃષ્ટિ તો તારા મનથી, માનવ પણ મનની સૃષ્ટિ રચે છે

કરતો રહ્યો છે જગમાં જે જે તું, ફરક સાથે માનવ કરતો રહ્યો છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā jaganē rē prabhu, tuṁ tō pyāra karē chē

tārā jagamāṁ sahu kōī, kōīnē nē kōīnē tō pyāra karē chē

tāruṁ jaga tō chē tārī rē māyā, tārī māyānē tuṁ pyāra karē chē

jagamāṁ ēvī sahu kōī māyānē pyāra karē chē, pyāra karē chē

karī karī māyānē pyāra, tuṁ tō māyāthī alipta rahē chē

karī jagamāṁ māyānē pyāra, karī ēnē pyāra, sahu taṇātā rahē chē

karī karī pyāra jagamāṁ sahu kōīnē, nā tuṁ kōīnē bhūlē chē

jaga tō karī karī māyānē pyāra, māyāmāṁ tō tanē bhūlē chē

chē jaga tō tāruṁ rē mana, tārā manamāṁ tō jaganē jaga rahētā

tārā jagamāṁ jīvatā mānavī, nā kāṁī mana vinā rahē chē

sarjī chē sr̥ṣṭi tō tārā manathī, mānava paṇa mananī sr̥ṣṭi racē chē

karatō rahyō chē jagamāṁ jē jē tuṁ, pharaka sāthē mānava karatō rahyō chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5640 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...563556365637...Last