Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5641 | Date: 20-Jan-1995
જરૂર છે, જરૂર છે જીવનમાં ઘણી ઘણી, જરૂરિયાતોની ઘણી જરૂર છે
Jarūra chē, jarūra chē jīvanamāṁ ghaṇī ghaṇī, jarūriyātōnī ghaṇī jarūra chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5641 | Date: 20-Jan-1995

જરૂર છે, જરૂર છે જીવનમાં ઘણી ઘણી, જરૂરિયાતોની ઘણી જરૂર છે

  No Audio

jarūra chē, jarūra chē jīvanamāṁ ghaṇī ghaṇī, jarūriyātōnī ghaṇī jarūra chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-01-20 1995-01-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1140 જરૂર છે, જરૂર છે જીવનમાં ઘણી ઘણી, જરૂરિયાતોની ઘણી જરૂર છે જરૂર છે, જરૂર છે જીવનમાં ઘણી ઘણી, જરૂરિયાતોની ઘણી જરૂર છે

છે જરૂર જીવનમાં તો એકવાર તો જીવનમાં, કોઈની અનેકવારની જરૂર છે

છે જરૂર તો જગમાં જીવન જીવવાની, જીવવા શ્વાસની તો જરૂર છે

જરૂર છે જીવનમાં સૌથી તો મોટી, જરૂરિયાતોને જીવનમાં ઘટાડવાની જરૂર છે

સંજોગોના પડશે કરવા સામના, સંજોગો સામે ના ઝૂકવાની તો જરૂર છે

રહી છે જરૂરિયાતો તો બદલાતી જીવનમાં, ના એમાં બદલવાની જરૂર છે

વધારી વધારી જરૂરિયાતો જીવનમાં, ના એમાં તો ડૂબવાની જરૂર છે

જીવન તો છે જંગ એવો, સહનશીલતાની એમાં પ્રથમ જરૂર છે

જીવનમાં કોઈ પણ સંજોગોમાં, બહેકી જવાની તો ના જરૂર છે

જીવનમાં વધવાને આગળ, પ્રથમ તો જીવનમાં તો શાંતિની જરૂર છે
View Original Increase Font Decrease Font


જરૂર છે, જરૂર છે જીવનમાં ઘણી ઘણી, જરૂરિયાતોની ઘણી જરૂર છે

છે જરૂર જીવનમાં તો એકવાર તો જીવનમાં, કોઈની અનેકવારની જરૂર છે

છે જરૂર તો જગમાં જીવન જીવવાની, જીવવા શ્વાસની તો જરૂર છે

જરૂર છે જીવનમાં સૌથી તો મોટી, જરૂરિયાતોને જીવનમાં ઘટાડવાની જરૂર છે

સંજોગોના પડશે કરવા સામના, સંજોગો સામે ના ઝૂકવાની તો જરૂર છે

રહી છે જરૂરિયાતો તો બદલાતી જીવનમાં, ના એમાં બદલવાની જરૂર છે

વધારી વધારી જરૂરિયાતો જીવનમાં, ના એમાં તો ડૂબવાની જરૂર છે

જીવન તો છે જંગ એવો, સહનશીલતાની એમાં પ્રથમ જરૂર છે

જીવનમાં કોઈ પણ સંજોગોમાં, બહેકી જવાની તો ના જરૂર છે

જીવનમાં વધવાને આગળ, પ્રથમ તો જીવનમાં તો શાંતિની જરૂર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jarūra chē, jarūra chē jīvanamāṁ ghaṇī ghaṇī, jarūriyātōnī ghaṇī jarūra chē

chē jarūra jīvanamāṁ tō ēkavāra tō jīvanamāṁ, kōīnī anēkavāranī jarūra chē

chē jarūra tō jagamāṁ jīvana jīvavānī, jīvavā śvāsanī tō jarūra chē

jarūra chē jīvanamāṁ sauthī tō mōṭī, jarūriyātōnē jīvanamāṁ ghaṭāḍavānī jarūra chē

saṁjōgōnā paḍaśē karavā sāmanā, saṁjōgō sāmē nā jhūkavānī tō jarūra chē

rahī chē jarūriyātō tō badalātī jīvanamāṁ, nā ēmāṁ badalavānī jarūra chē

vadhārī vadhārī jarūriyātō jīvanamāṁ, nā ēmāṁ tō ḍūbavānī jarūra chē

jīvana tō chē jaṁga ēvō, sahanaśīlatānī ēmāṁ prathama jarūra chē

jīvanamāṁ kōī paṇa saṁjōgōmāṁ, bahēkī javānī tō nā jarūra chē

jīvanamāṁ vadhavānē āgala, prathama tō jīvanamāṁ tō śāṁtinī jarūra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5641 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...563856395640...Last