Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5644 | Date: 21-Jan-1995
સમય તો દઈ ગયું, સમય તો દઈ ગયું, જે જ્ઞાન તો મને
Samaya tō daī gayuṁ, samaya tō daī gayuṁ, jē jñāna tō manē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 5644 | Date: 21-Jan-1995

સમય તો દઈ ગયું, સમય તો દઈ ગયું, જે જ્ઞાન તો મને

  No Audio

samaya tō daī gayuṁ, samaya tō daī gayuṁ, jē jñāna tō manē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1995-01-21 1995-01-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1143 સમય તો દઈ ગયું, સમય તો દઈ ગયું, જે જ્ઞાન તો મને સમય તો દઈ ગયું, સમય તો દઈ ગયું, જે જ્ઞાન તો મને

સમજાયું ના મને, મળ્યું છે જ્ઞાન જે, મળ્યું એમાંથી તો મને

રીત હતી સમયની જગમાં, દેવું ભુલાવી, ભુલાવી દેવું તો મને

કહ્યું સમયને તો જો, સમજાવ્યું તેં જે મને, ભુલાવી ના દેજે મને

મારવા હોય ઘા મને, ભલે મારજે ઘા એ તો તું તો મને

ઘડજે મને તું એમાં એવો, પડવો પડે ના ઘડવો પાછો મને

ચાલી નથી શક્યો, રહી નથી શક્યો હું તારી સાથેને સાથે

મારીને ઘા તું હવે મને, વાળજે ના વેર એનું તું હવે

કરી હોય ભૂલ જીવનમાં જે મેં, શીખવા દેજે એમાંથી મને

દેજે સમય એવો તું મને, સુધારી શકું હું મારી ભૂલને

ડુબાડી ના દેજે તું એવો મને, રહી તારામાં કરવો છે પાર તને

ભૂલું જીવનમાં જ્યાં જ્યાં તો, અપાવી દેજે યાદ એની તું મને
View Original Increase Font Decrease Font


સમય તો દઈ ગયું, સમય તો દઈ ગયું, જે જ્ઞાન તો મને

સમજાયું ના મને, મળ્યું છે જ્ઞાન જે, મળ્યું એમાંથી તો મને

રીત હતી સમયની જગમાં, દેવું ભુલાવી, ભુલાવી દેવું તો મને

કહ્યું સમયને તો જો, સમજાવ્યું તેં જે મને, ભુલાવી ના દેજે મને

મારવા હોય ઘા મને, ભલે મારજે ઘા એ તો તું તો મને

ઘડજે મને તું એમાં એવો, પડવો પડે ના ઘડવો પાછો મને

ચાલી નથી શક્યો, રહી નથી શક્યો હું તારી સાથેને સાથે

મારીને ઘા તું હવે મને, વાળજે ના વેર એનું તું હવે

કરી હોય ભૂલ જીવનમાં જે મેં, શીખવા દેજે એમાંથી મને

દેજે સમય એવો તું મને, સુધારી શકું હું મારી ભૂલને

ડુબાડી ના દેજે તું એવો મને, રહી તારામાં કરવો છે પાર તને

ભૂલું જીવનમાં જ્યાં જ્યાં તો, અપાવી દેજે યાદ એની તું મને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samaya tō daī gayuṁ, samaya tō daī gayuṁ, jē jñāna tō manē

samajāyuṁ nā manē, malyuṁ chē jñāna jē, malyuṁ ēmāṁthī tō manē

rīta hatī samayanī jagamāṁ, dēvuṁ bhulāvī, bhulāvī dēvuṁ tō manē

kahyuṁ samayanē tō jō, samajāvyuṁ tēṁ jē manē, bhulāvī nā dējē manē

māravā hōya ghā manē, bhalē mārajē ghā ē tō tuṁ tō manē

ghaḍajē manē tuṁ ēmāṁ ēvō, paḍavō paḍē nā ghaḍavō pāchō manē

cālī nathī śakyō, rahī nathī śakyō huṁ tārī sāthēnē sāthē

mārīnē ghā tuṁ havē manē, vālajē nā vēra ēnuṁ tuṁ havē

karī hōya bhūla jīvanamāṁ jē mēṁ, śīkhavā dējē ēmāṁthī manē

dējē samaya ēvō tuṁ manē, sudhārī śakuṁ huṁ mārī bhūlanē

ḍubāḍī nā dējē tuṁ ēvō manē, rahī tārāmāṁ karavō chē pāra tanē

bhūluṁ jīvanamāṁ jyāṁ jyāṁ tō, apāvī dējē yāda ēnī tuṁ manē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5644 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...564156425643...Last