Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5655 | Date: 27-Jan-1995
મળી ગયું, મળી ગયું, મળી ગયું, આવડત વિના જીવનમાં જે મળી ગયું
Malī gayuṁ, malī gayuṁ, malī gayuṁ, āvaḍata vinā jīvanamāṁ jē malī gayuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 5655 | Date: 27-Jan-1995

મળી ગયું, મળી ગયું, મળી ગયું, આવડત વિના જીવનમાં જે મળી ગયું

  No Audio

malī gayuṁ, malī gayuṁ, malī gayuṁ, āvaḍata vinā jīvanamāṁ jē malī gayuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1995-01-27 1995-01-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1154 મળી ગયું, મળી ગયું, મળી ગયું, આવડત વિના જીવનમાં જે મળી ગયું મળી ગયું, મળી ગયું, મળી ગયું, આવડત વિના જીવનમાં જે મળી ગયું

જે જે જીવનમાં મળ્યું, એ તો એવું ભાગ્ય વિના ના કાંઈ એ બીજું હતું

મળી ગયું જીવનમાં જ્યાં એ તો એવું, આવડત ઊભી ના એમાં એ કરાવી શક્યું

ટેરવું ભાગ્યનું જ્યાં ઊંચું ચડયું, ટકવું જીવનમાં મુશ્કેલ બનાવી એ ગયું

હતું એ હાથમાં, સમજાયું ના ત્યારે, જીવનમાં શું મળ્યું હતું કે મળી ગયું

લાગતો ગયો ઘસારો જીવનમાં જ્યાં એને, ઘસાઈ હાથમાંથી એ સરકી ગયું

જીવનમાં ખાલી જ્યાં એ થઈ ગયું, પશ્ચાતાપ વિના હાથમાં ના બીજું રહ્યું

લાગ્યું જીવનમાં તો ત્યારે, શું પશ્ચાતાપને પશ્ચાતાપ એજ ભાગ્ય હતું

હતી ના જીવનમાં કોઈ એવી આવડત, જ્યાં આવડત વિના તો મળ્યું હતું

કરવું શું હવે જીવનમાં, કરવું શું ની વિચારતી મૂડી એ તો મૂકી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


મળી ગયું, મળી ગયું, મળી ગયું, આવડત વિના જીવનમાં જે મળી ગયું

જે જે જીવનમાં મળ્યું, એ તો એવું ભાગ્ય વિના ના કાંઈ એ બીજું હતું

મળી ગયું જીવનમાં જ્યાં એ તો એવું, આવડત ઊભી ના એમાં એ કરાવી શક્યું

ટેરવું ભાગ્યનું જ્યાં ઊંચું ચડયું, ટકવું જીવનમાં મુશ્કેલ બનાવી એ ગયું

હતું એ હાથમાં, સમજાયું ના ત્યારે, જીવનમાં શું મળ્યું હતું કે મળી ગયું

લાગતો ગયો ઘસારો જીવનમાં જ્યાં એને, ઘસાઈ હાથમાંથી એ સરકી ગયું

જીવનમાં ખાલી જ્યાં એ થઈ ગયું, પશ્ચાતાપ વિના હાથમાં ના બીજું રહ્યું

લાગ્યું જીવનમાં તો ત્યારે, શું પશ્ચાતાપને પશ્ચાતાપ એજ ભાગ્ય હતું

હતી ના જીવનમાં કોઈ એવી આવડત, જ્યાં આવડત વિના તો મળ્યું હતું

કરવું શું હવે જીવનમાં, કરવું શું ની વિચારતી મૂડી એ તો મૂકી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malī gayuṁ, malī gayuṁ, malī gayuṁ, āvaḍata vinā jīvanamāṁ jē malī gayuṁ

jē jē jīvanamāṁ malyuṁ, ē tō ēvuṁ bhāgya vinā nā kāṁī ē bījuṁ hatuṁ

malī gayuṁ jīvanamāṁ jyāṁ ē tō ēvuṁ, āvaḍata ūbhī nā ēmāṁ ē karāvī śakyuṁ

ṭēravuṁ bhāgyanuṁ jyāṁ ūṁcuṁ caḍayuṁ, ṭakavuṁ jīvanamāṁ muśkēla banāvī ē gayuṁ

hatuṁ ē hāthamāṁ, samajāyuṁ nā tyārē, jīvanamāṁ śuṁ malyuṁ hatuṁ kē malī gayuṁ

lāgatō gayō ghasārō jīvanamāṁ jyāṁ ēnē, ghasāī hāthamāṁthī ē sarakī gayuṁ

jīvanamāṁ khālī jyāṁ ē thaī gayuṁ, paścātāpa vinā hāthamāṁ nā bījuṁ rahyuṁ

lāgyuṁ jīvanamāṁ tō tyārē, śuṁ paścātāpanē paścātāpa ēja bhāgya hatuṁ

hatī nā jīvanamāṁ kōī ēvī āvaḍata, jyāṁ āvaḍata vinā tō malyuṁ hatuṁ

karavuṁ śuṁ havē jīvanamāṁ, karavuṁ śuṁ nī vicāratī mūḍī ē tō mūkī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5655 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565056515652...Last