Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5656 | Date: 27-Jan-1995
થાશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો, મળશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો
Thāśē nā ēmāṁ rē kōī phāyadō, malaśē nā ēmāṁ rē kōī phāyadō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5656 | Date: 27-Jan-1995

થાશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો, મળશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો

  No Audio

thāśē nā ēmāṁ rē kōī phāyadō, malaśē nā ēmāṁ rē kōī phāyadō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-01-27 1995-01-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1155 થાશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો, મળશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો થાશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો, મળશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો

ફાયદો ને ફાયદો, રાજ કરતો રહે છે, એ તો જગમાં, છે જગમાં એનો રે કાયદો

કહી કહી થાકો, માને કે ના માને, કે સમજે, મળશે ના એમાં કોઈ ફાયદો

હશે કામ કઢાવવાનો ઇરાદો, માનશે ના એમાં, થાશે ના કોઈ એમાં ફાયદો

છોડી બધી દુનિયાદારી, વળગાડી એને જો હૈયે, થાશે ના એમાં કોઈ ફાયદો

લેશે ના, લઈ શકશે ના કોઈ દુઃખ તારું, રડી રડીને એને, નથી કોઈ ફાયદો

સહી લીધું જીવનમાં બધું, તૂટી સહનશક્તિ એમાં, સહન કરીને મળ્યો ના ફાયદો

આજે કે કાલે, પડશે જગ તો છોડવું, છોડીશ ના યાદમાં, કરી જોયું નથી કોઈ ફાયદો

કહી કહી થાક્યા ઋષિમુનિઓ, રહ્યાં જગમાં આપણે એવાને એવા, કહીને મળ્યો શું ફાયદો

હું ને તું પડયા જયાં જુદા, એક જ્યાં ના થયા, મુક્તિનો મળશે ના ફાયદો
View Original Increase Font Decrease Font


થાશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો, મળશે ના એમાં રે કોઈ ફાયદો

ફાયદો ને ફાયદો, રાજ કરતો રહે છે, એ તો જગમાં, છે જગમાં એનો રે કાયદો

કહી કહી થાકો, માને કે ના માને, કે સમજે, મળશે ના એમાં કોઈ ફાયદો

હશે કામ કઢાવવાનો ઇરાદો, માનશે ના એમાં, થાશે ના કોઈ એમાં ફાયદો

છોડી બધી દુનિયાદારી, વળગાડી એને જો હૈયે, થાશે ના એમાં કોઈ ફાયદો

લેશે ના, લઈ શકશે ના કોઈ દુઃખ તારું, રડી રડીને એને, નથી કોઈ ફાયદો

સહી લીધું જીવનમાં બધું, તૂટી સહનશક્તિ એમાં, સહન કરીને મળ્યો ના ફાયદો

આજે કે કાલે, પડશે જગ તો છોડવું, છોડીશ ના યાદમાં, કરી જોયું નથી કોઈ ફાયદો

કહી કહી થાક્યા ઋષિમુનિઓ, રહ્યાં જગમાં આપણે એવાને એવા, કહીને મળ્યો શું ફાયદો

હું ને તું પડયા જયાં જુદા, એક જ્યાં ના થયા, મુક્તિનો મળશે ના ફાયદો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thāśē nā ēmāṁ rē kōī phāyadō, malaśē nā ēmāṁ rē kōī phāyadō

phāyadō nē phāyadō, rāja karatō rahē chē, ē tō jagamāṁ, chē jagamāṁ ēnō rē kāyadō

kahī kahī thākō, mānē kē nā mānē, kē samajē, malaśē nā ēmāṁ kōī phāyadō

haśē kāma kaḍhāvavānō irādō, mānaśē nā ēmāṁ, thāśē nā kōī ēmāṁ phāyadō

chōḍī badhī duniyādārī, valagāḍī ēnē jō haiyē, thāśē nā ēmāṁ kōī phāyadō

lēśē nā, laī śakaśē nā kōī duḥkha tāruṁ, raḍī raḍīnē ēnē, nathī kōī phāyadō

sahī līdhuṁ jīvanamāṁ badhuṁ, tūṭī sahanaśakti ēmāṁ, sahana karīnē malyō nā phāyadō

ājē kē kālē, paḍaśē jaga tō chōḍavuṁ, chōḍīśa nā yādamāṁ, karī jōyuṁ nathī kōī phāyadō

kahī kahī thākyā r̥ṣimuniō, rahyāṁ jagamāṁ āpaṇē ēvānē ēvā, kahīnē malyō śuṁ phāyadō

huṁ nē tuṁ paḍayā jayāṁ judā, ēka jyāṁ nā thayā, muktinō malaśē nā phāyadō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5656 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565356545655...Last