Hymn No. 5658 | Date: 28-Jan-1995
ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે
cālōnē jaīē rē, āpaṇē ājē jaīē rē, bhaktibāīnā māṁḍavaḍē
પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)
1995-01-28
1995-01-28
1995-01-28
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1157
ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે
ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે
ચાલો પરણાવીએ આપણે ભક્તિબાઈને, પરમપુરુષ પ્રભુની રે સાથે
સાથે રે સાજનમાજનને લઈ જઈએ રે, પરણાવવા એના રે માંડવડે
રહેવું છે રે જ્યાં સદા એણે તો, પ્રભુના ચરણમાં ને ચરણમાં રે
મનડાં તમે સાથે આવજો રે, પરણાવવા પ્રભુ સાથે ભક્તિબાઈને રે
બુદ્ધિબાઈ રહેજો તમે સાથેને સાથે રે, ચાલજો ભક્તિબાઈને માંડવડે
ચિત્તડા રે, જાજો ના તમે બીજે રે પરણાવવા, છે જ્યાં પ્રભુ સાથે ભક્તિબાઈને રે
સાજનમાજન સહિત રે, જોઈ ભક્તિબાઈને, આવ્યા પ્રભુ પરણવા માંડવડે
પધાર્યા પ્રભુ, જોઈ સાજનમાજન, હરખાયા રે પ્રભુ તો માંડવડે
ભક્તિબાઈનું સાનભાન ખોવાયું રે, જોઈને તો પ્રભુના મુખને
ભૂલીને ભાન તો એનું રે, ભક્તિબાઈ પડયા ત્યાં પ્રભુના ચરણે
ઝીલી લીધા ભક્તિબાઈને, પ્રભુએ ચાંપી દીધા પોતાના હૈયે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે
ચાલો પરણાવીએ આપણે ભક્તિબાઈને, પરમપુરુષ પ્રભુની રે સાથે
સાથે રે સાજનમાજનને લઈ જઈએ રે, પરણાવવા એના રે માંડવડે
રહેવું છે રે જ્યાં સદા એણે તો, પ્રભુના ચરણમાં ને ચરણમાં રે
મનડાં તમે સાથે આવજો રે, પરણાવવા પ્રભુ સાથે ભક્તિબાઈને રે
બુદ્ધિબાઈ રહેજો તમે સાથેને સાથે રે, ચાલજો ભક્તિબાઈને માંડવડે
ચિત્તડા રે, જાજો ના તમે બીજે રે પરણાવવા, છે જ્યાં પ્રભુ સાથે ભક્તિબાઈને રે
સાજનમાજન સહિત રે, જોઈ ભક્તિબાઈને, આવ્યા પ્રભુ પરણવા માંડવડે
પધાર્યા પ્રભુ, જોઈ સાજનમાજન, હરખાયા રે પ્રભુ તો માંડવડે
ભક્તિબાઈનું સાનભાન ખોવાયું રે, જોઈને તો પ્રભુના મુખને
ભૂલીને ભાન તો એનું રે, ભક્તિબાઈ પડયા ત્યાં પ્રભુના ચરણે
ઝીલી લીધા ભક્તિબાઈને, પ્રભુએ ચાંપી દીધા પોતાના હૈયે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
cālōnē jaīē rē, āpaṇē ājē jaīē rē, bhaktibāīnā māṁḍavaḍē
cālō paraṇāvīē āpaṇē bhaktibāīnē, paramapuruṣa prabhunī rē sāthē
sāthē rē sājanamājananē laī jaīē rē, paraṇāvavā ēnā rē māṁḍavaḍē
rahēvuṁ chē rē jyāṁ sadā ēṇē tō, prabhunā caraṇamāṁ nē caraṇamāṁ rē
manaḍāṁ tamē sāthē āvajō rē, paraṇāvavā prabhu sāthē bhaktibāīnē rē
buddhibāī rahējō tamē sāthēnē sāthē rē, cālajō bhaktibāīnē māṁḍavaḍē
cittaḍā rē, jājō nā tamē bījē rē paraṇāvavā, chē jyāṁ prabhu sāthē bhaktibāīnē rē
sājanamājana sahita rē, jōī bhaktibāīnē, āvyā prabhu paraṇavā māṁḍavaḍē
padhāryā prabhu, jōī sājanamājana, harakhāyā rē prabhu tō māṁḍavaḍē
bhaktibāīnuṁ sānabhāna khōvāyuṁ rē, jōīnē tō prabhunā mukhanē
bhūlīnē bhāna tō ēnuṁ rē, bhaktibāī paḍayā tyāṁ prabhunā caraṇē
jhīlī līdhā bhaktibāīnē, prabhuē cāṁpī dīdhā pōtānā haiyē
|