Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5661 | Date: 02-Feb-1995
હરપળે ને હરક્ષણે, થાતા રહ્યાં છે તારા વખાણ, ને થાતી રહી છે ફરિયાદ
Harapalē nē harakṣaṇē, thātā rahyāṁ chē tārā vakhāṇa, nē thātī rahī chē phariyāda

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5661 | Date: 02-Feb-1995

હરપળે ને હરક્ષણે, થાતા રહ્યાં છે તારા વખાણ, ને થાતી રહી છે ફરિયાદ

  No Audio

harapalē nē harakṣaṇē, thātā rahyāṁ chē tārā vakhāṇa, nē thātī rahī chē phariyāda

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-02-02 1995-02-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1160 હરપળે ને હરક્ષણે, થાતા રહ્યાં છે તારા વખાણ, ને થાતી રહી છે ફરિયાદ હરપળે ને હરક્ષણે, થાતા રહ્યાં છે તારા વખાણ, ને થાતી રહી છે ફરિયાદ

કરું તારી સહનશીલતાના વખાણ કે તારી ધીરજને દઉં હું દાદ

વિચારીને સમજીને રહીએ કરતા ભલે કામ, રહી જાય ભૂલો તોયે આમ

તારા કામો સમજાય ના, સમજાય ત્યારે હોય ના એમાં ગોટાળા

કરું તારી વિચારશક્તિના વખાણ, કે વ્યવસ્થા શક્તિને રે દાદ

નજર આપી અમને, ના જગ અમને એમાંથી તો પૂરું ના દેખાય

નજર વિના જુએ તું તો સારા જગને, રહે ના કાંઈ તારી નજર બહાર

તારી નજરના કરું હું વખાણ, કે તારી શક્તિને દઉં હું દાદ
View Original Increase Font Decrease Font


હરપળે ને હરક્ષણે, થાતા રહ્યાં છે તારા વખાણ, ને થાતી રહી છે ફરિયાદ

કરું તારી સહનશીલતાના વખાણ કે તારી ધીરજને દઉં હું દાદ

વિચારીને સમજીને રહીએ કરતા ભલે કામ, રહી જાય ભૂલો તોયે આમ

તારા કામો સમજાય ના, સમજાય ત્યારે હોય ના એમાં ગોટાળા

કરું તારી વિચારશક્તિના વખાણ, કે વ્યવસ્થા શક્તિને રે દાદ

નજર આપી અમને, ના જગ અમને એમાંથી તો પૂરું ના દેખાય

નજર વિના જુએ તું તો સારા જગને, રહે ના કાંઈ તારી નજર બહાર

તારી નજરના કરું હું વખાણ, કે તારી શક્તિને દઉં હું દાદ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harapalē nē harakṣaṇē, thātā rahyāṁ chē tārā vakhāṇa, nē thātī rahī chē phariyāda

karuṁ tārī sahanaśīlatānā vakhāṇa kē tārī dhīrajanē dauṁ huṁ dāda

vicārīnē samajīnē rahīē karatā bhalē kāma, rahī jāya bhūlō tōyē āma

tārā kāmō samajāya nā, samajāya tyārē hōya nā ēmāṁ gōṭālā

karuṁ tārī vicāraśaktinā vakhāṇa, kē vyavasthā śaktinē rē dāda

najara āpī amanē, nā jaga amanē ēmāṁthī tō pūruṁ nā dēkhāya

najara vinā juē tuṁ tō sārā jaganē, rahē nā kāṁī tārī najara bahāra

tārī najaranā karuṁ huṁ vakhāṇa, kē tārī śaktinē dauṁ huṁ dāda
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5661 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565656575658...Last