Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5662 | Date: 02-Feb-1995
રહી છે શોધ ચાલુને ચાલુ, મળ્યું નથી હજી મને મારું ઠેકાણું
Rahī chē śōdha cālunē cālu, malyuṁ nathī hajī manē māruṁ ṭhēkāṇuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5662 | Date: 02-Feb-1995

રહી છે શોધ ચાલુને ચાલુ, મળ્યું નથી હજી મને મારું ઠેકાણું

  No Audio

rahī chē śōdha cālunē cālu, malyuṁ nathī hajī manē māruṁ ṭhēkāṇuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-02-02 1995-02-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1161 રહી છે શોધ ચાલુને ચાલુ, મળ્યું નથી હજી મને મારું ઠેકાણું રહી છે શોધ ચાલુને ચાલુ, મળ્યું નથી હજી મને મારું ઠેકાણું

છે જ્યાં મારે તો પહોંચવાનું, રહી છે શોધ ચાલુને ચાલુ

કરતો રહ્યો છે ભેગું જીવનમાં જ્યાં નકામું, નથી કાંઈ એ કામ આવવાનું

જ્યાં સુધી મળશે નહીં ઠેકાણું, પહોંચી શકીશ નહીં ત્યાં, રહેશે ફરવાનું ને ફરવાનું

ફરી ફરી ખૂબ માયામાં, ભૂલી ના જાતો તું શોધવાનું, જીવનમાં તારું ઠેકાણું

આવે જીવનમાં જે જે નડતર, કર કોશિશ જીવનમાં, એને તો દૂર કરવામાં

જાતો ના અધવચ્ચે તું રોકાઈ આ જીવનમાં, ગોતવાનું છે જ્યાં તારું ઠેકાણું
View Original Increase Font Decrease Font


રહી છે શોધ ચાલુને ચાલુ, મળ્યું નથી હજી મને મારું ઠેકાણું

છે જ્યાં મારે તો પહોંચવાનું, રહી છે શોધ ચાલુને ચાલુ

કરતો રહ્યો છે ભેગું જીવનમાં જ્યાં નકામું, નથી કાંઈ એ કામ આવવાનું

જ્યાં સુધી મળશે નહીં ઠેકાણું, પહોંચી શકીશ નહીં ત્યાં, રહેશે ફરવાનું ને ફરવાનું

ફરી ફરી ખૂબ માયામાં, ભૂલી ના જાતો તું શોધવાનું, જીવનમાં તારું ઠેકાણું

આવે જીવનમાં જે જે નડતર, કર કોશિશ જીવનમાં, એને તો દૂર કરવામાં

જાતો ના અધવચ્ચે તું રોકાઈ આ જીવનમાં, ગોતવાનું છે જ્યાં તારું ઠેકાણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī chē śōdha cālunē cālu, malyuṁ nathī hajī manē māruṁ ṭhēkāṇuṁ

chē jyāṁ mārē tō pahōṁcavānuṁ, rahī chē śōdha cālunē cālu

karatō rahyō chē bhēguṁ jīvanamāṁ jyāṁ nakāmuṁ, nathī kāṁī ē kāma āvavānuṁ

jyāṁ sudhī malaśē nahīṁ ṭhēkāṇuṁ, pahōṁcī śakīśa nahīṁ tyāṁ, rahēśē pharavānuṁ nē pharavānuṁ

pharī pharī khūba māyāmāṁ, bhūlī nā jātō tuṁ śōdhavānuṁ, jīvanamāṁ tāruṁ ṭhēkāṇuṁ

āvē jīvanamāṁ jē jē naḍatara, kara kōśiśa jīvanamāṁ, ēnē tō dūra karavāmāṁ

jātō nā adhavaccē tuṁ rōkāī ā jīvanamāṁ, gōtavānuṁ chē jyāṁ tāruṁ ṭhēkāṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5662 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565956605661...Last