Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5663 | Date: 07-Feb-1995
વધુમાં વધુ, જગમાં મને મારો, હું ને હું ગમતો આવ્યો છે
Vadhumāṁ vadhu, jagamāṁ manē mārō, huṁ nē huṁ gamatō āvyō chē

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 5663 | Date: 07-Feb-1995

વધુમાં વધુ, જગમાં મને મારો, હું ને હું ગમતો આવ્યો છે

  No Audio

vadhumāṁ vadhu, jagamāṁ manē mārō, huṁ nē huṁ gamatō āvyō chē

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1995-02-07 1995-02-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1162 વધુમાં વધુ, જગમાં મને મારો, હું ને હું ગમતો આવ્યો છે વધુમાં વધુ, જગમાં મને મારો, હું ને હું ગમતો આવ્યો છે

વધુમાં વધુ, જગમાં મને મારો, હું ને હું જ નડતો આવ્યો છે

છોડયું ઘણું, છૂટયું ઘણું જીવનમાં, હું તો હું ને ના છોડી શક્યો છું

રહ્યું ના ભલે જ્યાં કાંઈ સાથે, ના, હું તો હું ના સાથ વિના રહ્યો છું

જીવનમાં ત્રાસ દીધા મને જેણે, દુશ્મન એને હું ગણી રહ્યો છું

દીધો સહુથી વધુ ત્રાસ મને મારા હું એ, દોસ્તી તોયે નિભાવી રહ્યો છું

હર કાર્યમાં રહ્યો એ તો, જીવનમાં એને વિકસાવતોને વિકસાવતો આવ્યો છું

થઈ ગયું છે કદ હવે એનું મોટું, જોઈને એ હું ડરતોને ડરતો આવ્યો છું

નાથી ના શક્યો જીવનમાં જ્યાં એને, લાચાર એમાં બનતો આવ્યો છું

કરી સહન, સહન ત્રાસ એનો, થાક્તોને થાક્તો એમાં હું આવ્યો છું
View Original Increase Font Decrease Font


વધુમાં વધુ, જગમાં મને મારો, હું ને હું ગમતો આવ્યો છે

વધુમાં વધુ, જગમાં મને મારો, હું ને હું જ નડતો આવ્યો છે

છોડયું ઘણું, છૂટયું ઘણું જીવનમાં, હું તો હું ને ના છોડી શક્યો છું

રહ્યું ના ભલે જ્યાં કાંઈ સાથે, ના, હું તો હું ના સાથ વિના રહ્યો છું

જીવનમાં ત્રાસ દીધા મને જેણે, દુશ્મન એને હું ગણી રહ્યો છું

દીધો સહુથી વધુ ત્રાસ મને મારા હું એ, દોસ્તી તોયે નિભાવી રહ્યો છું

હર કાર્યમાં રહ્યો એ તો, જીવનમાં એને વિકસાવતોને વિકસાવતો આવ્યો છું

થઈ ગયું છે કદ હવે એનું મોટું, જોઈને એ હું ડરતોને ડરતો આવ્યો છું

નાથી ના શક્યો જીવનમાં જ્યાં એને, લાચાર એમાં બનતો આવ્યો છું

કરી સહન, સહન ત્રાસ એનો, થાક્તોને થાક્તો એમાં હું આવ્યો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vadhumāṁ vadhu, jagamāṁ manē mārō, huṁ nē huṁ gamatō āvyō chē

vadhumāṁ vadhu, jagamāṁ manē mārō, huṁ nē huṁ ja naḍatō āvyō chē

chōḍayuṁ ghaṇuṁ, chūṭayuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, huṁ tō huṁ nē nā chōḍī śakyō chuṁ

rahyuṁ nā bhalē jyāṁ kāṁī sāthē, nā, huṁ tō huṁ nā sātha vinā rahyō chuṁ

jīvanamāṁ trāsa dīdhā manē jēṇē, duśmana ēnē huṁ gaṇī rahyō chuṁ

dīdhō sahuthī vadhu trāsa manē mārā huṁ ē, dōstī tōyē nibhāvī rahyō chuṁ

hara kāryamāṁ rahyō ē tō, jīvanamāṁ ēnē vikasāvatōnē vikasāvatō āvyō chuṁ

thaī gayuṁ chē kada havē ēnuṁ mōṭuṁ, jōīnē ē huṁ ḍaratōnē ḍaratō āvyō chuṁ

nāthī nā śakyō jīvanamāṁ jyāṁ ēnē, lācāra ēmāṁ banatō āvyō chuṁ

karī sahana, sahana trāsa ēnō, thāktōnē thāktō ēmāṁ huṁ āvyō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5663 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565956605661...Last