Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5667 | Date: 07-Feb-1995
કારણ વિના ના કાંઈ કરે તું રે પ્રભુ, કારણ એનું તો સમજાવજે
Kāraṇa vinā nā kāṁī karē tuṁ rē prabhu, kāraṇa ēnuṁ tō samajāvajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5667 | Date: 07-Feb-1995

કારણ વિના ના કાંઈ કરે તું રે પ્રભુ, કારણ એનું તો સમજાવજે

  No Audio

kāraṇa vinā nā kāṁī karē tuṁ rē prabhu, kāraṇa ēnuṁ tō samajāvajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1995-02-07 1995-02-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1166 કારણ વિના ના કાંઈ કરે તું રે પ્રભુ, કારણ એનું તો સમજાવજે કારણ વિના ના કાંઈ કરે તું રે પ્રભુ, કારણ એનું તો સમજાવજે

થઈ હોય ભૂલ જો જીવનમાં, અજ્ઞાનતામાં, જ્ઞાન એનું તો તું આપજે

રહ્યાં દૂરને દૂર, તણાતા જે કારણોથી, દૂર હવે મને એનાથી તું રાખજે

તારા પ્રેમની ઝંખના છે મારા રે હૈયે, હૈયાંને પ્યાસું ને પ્યાસું ના રાખજે

કરીએ જીવનમાં જ્યાં જ્યાં ખોટું, ત્યાં ત્યાં અમને રે તું અટકાવજે

તારા વિરહના ભાવો હૈયે મારા ભલે ઉપજાવજે, ચિંતાના ભાવો ના જગાડજે

છે તું તો મંઝિલ અમારી, પહોંચવા એને મોડું ના એમાં કરાવજે

તારામય અમને તું બનાવજે, સુખદુઃખના દ્વારો ના ઊભા કરાવજે

ઋણને ઋણ તો રહ્યાં છે તારા ચડતા, કરવા એને અદા શક્તિ તું આપજે
View Original Increase Font Decrease Font


કારણ વિના ના કાંઈ કરે તું રે પ્રભુ, કારણ એનું તો સમજાવજે

થઈ હોય ભૂલ જો જીવનમાં, અજ્ઞાનતામાં, જ્ઞાન એનું તો તું આપજે

રહ્યાં દૂરને દૂર, તણાતા જે કારણોથી, દૂર હવે મને એનાથી તું રાખજે

તારા પ્રેમની ઝંખના છે મારા રે હૈયે, હૈયાંને પ્યાસું ને પ્યાસું ના રાખજે

કરીએ જીવનમાં જ્યાં જ્યાં ખોટું, ત્યાં ત્યાં અમને રે તું અટકાવજે

તારા વિરહના ભાવો હૈયે મારા ભલે ઉપજાવજે, ચિંતાના ભાવો ના જગાડજે

છે તું તો મંઝિલ અમારી, પહોંચવા એને મોડું ના એમાં કરાવજે

તારામય અમને તું બનાવજે, સુખદુઃખના દ્વારો ના ઊભા કરાવજે

ઋણને ઋણ તો રહ્યાં છે તારા ચડતા, કરવા એને અદા શક્તિ તું આપજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāraṇa vinā nā kāṁī karē tuṁ rē prabhu, kāraṇa ēnuṁ tō samajāvajē

thaī hōya bhūla jō jīvanamāṁ, ajñānatāmāṁ, jñāna ēnuṁ tō tuṁ āpajē

rahyāṁ dūranē dūra, taṇātā jē kāraṇōthī, dūra havē manē ēnāthī tuṁ rākhajē

tārā prēmanī jhaṁkhanā chē mārā rē haiyē, haiyāṁnē pyāsuṁ nē pyāsuṁ nā rākhajē

karīē jīvanamāṁ jyāṁ jyāṁ khōṭuṁ, tyāṁ tyāṁ amanē rē tuṁ aṭakāvajē

tārā virahanā bhāvō haiyē mārā bhalē upajāvajē, ciṁtānā bhāvō nā jagāḍajē

chē tuṁ tō maṁjhila amārī, pahōṁcavā ēnē mōḍuṁ nā ēmāṁ karāvajē

tārāmaya amanē tuṁ banāvajē, sukhaduḥkhanā dvārō nā ūbhā karāvajē

r̥ṇanē r̥ṇa tō rahyāṁ chē tārā caḍatā, karavā ēnē adā śakti tuṁ āpajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5667 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...566256635664...Last