Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5670 | Date: 09-Feb-1995
ફેરવું નજર જગમાં બધે, નજર મારી સ્થિર ના રાખી શકાય
Phēravuṁ najara jagamāṁ badhē, najara mārī sthira nā rākhī śakāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5670 | Date: 09-Feb-1995

ફેરવું નજર જગમાં બધે, નજર મારી સ્થિર ના રાખી શકાય

  No Audio

phēravuṁ najara jagamāṁ badhē, najara mārī sthira nā rākhī śakāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-02-09 1995-02-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1169 ફેરવું નજર જગમાં બધે, નજર મારી સ્થિર ના રાખી શકાય ફેરવું નજર જગમાં બધે, નજર મારી સ્થિર ના રાખી શકાય

તારા ચરણ વિના રે પ્રભુ, જોજે બીજે એ સ્થિર ના થાય

હૈયું મારું જીવનમાં રે માયામાં, ગડમથલ કરતું રે જાય

કેમ કરી રે પ્રભુ, સ્થાન તારું, હૈયાંમાં જાળવી શકાય

કુંદન જેવી કાયા વેડફી નાંખી જગમાં, હૈયે પસ્તાવો એનો થાય

તારા વિના રે પ્રભુ, આ બધું જઈને કોને રે કહેવાય

દબાઈ ગયો છું, જીવનના ભાર નીચે, તને સોંપ્યા વિના ખાલી ના થાય

કરવું નથી જીવનમાં જે જે, જીવનમાં, જીવનમાં એજ કરતા જવાય

હૈયે દુઃખ એનું ઊભરાય, તારા વિના બીજા કોને રે કહેવાય

શાંતિ ચાહતું હૈયું મારું, શાંતિ વિના ઝૂરતું ને ઝૂરતું જાય

જોઈએ જોઈએ જગમાં બધું, જગ જલદી દેવા તૈયાર ના થાય

તારી પાસે માંગ્યા વિના ના રહેવાય
View Original Increase Font Decrease Font


ફેરવું નજર જગમાં બધે, નજર મારી સ્થિર ના રાખી શકાય

તારા ચરણ વિના રે પ્રભુ, જોજે બીજે એ સ્થિર ના થાય

હૈયું મારું જીવનમાં રે માયામાં, ગડમથલ કરતું રે જાય

કેમ કરી રે પ્રભુ, સ્થાન તારું, હૈયાંમાં જાળવી શકાય

કુંદન જેવી કાયા વેડફી નાંખી જગમાં, હૈયે પસ્તાવો એનો થાય

તારા વિના રે પ્રભુ, આ બધું જઈને કોને રે કહેવાય

દબાઈ ગયો છું, જીવનના ભાર નીચે, તને સોંપ્યા વિના ખાલી ના થાય

કરવું નથી જીવનમાં જે જે, જીવનમાં, જીવનમાં એજ કરતા જવાય

હૈયે દુઃખ એનું ઊભરાય, તારા વિના બીજા કોને રે કહેવાય

શાંતિ ચાહતું હૈયું મારું, શાંતિ વિના ઝૂરતું ને ઝૂરતું જાય

જોઈએ જોઈએ જગમાં બધું, જગ જલદી દેવા તૈયાર ના થાય

તારી પાસે માંગ્યા વિના ના રહેવાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

phēravuṁ najara jagamāṁ badhē, najara mārī sthira nā rākhī śakāya

tārā caraṇa vinā rē prabhu, jōjē bījē ē sthira nā thāya

haiyuṁ māruṁ jīvanamāṁ rē māyāmāṁ, gaḍamathala karatuṁ rē jāya

kēma karī rē prabhu, sthāna tāruṁ, haiyāṁmāṁ jālavī śakāya

kuṁdana jēvī kāyā vēḍaphī nāṁkhī jagamāṁ, haiyē pastāvō ēnō thāya

tārā vinā rē prabhu, ā badhuṁ jaīnē kōnē rē kahēvāya

dabāī gayō chuṁ, jīvananā bhāra nīcē, tanē sōṁpyā vinā khālī nā thāya

karavuṁ nathī jīvanamāṁ jē jē, jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēja karatā javāya

haiyē duḥkha ēnuṁ ūbharāya, tārā vinā bījā kōnē rē kahēvāya

śāṁti cāhatuṁ haiyuṁ māruṁ, śāṁti vinā jhūratuṁ nē jhūratuṁ jāya

jōīē jōīē jagamāṁ badhuṁ, jaga jaladī dēvā taiyāra nā thāya

tārī pāsē māṁgyā vinā nā rahēvāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5670 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...566556665667...Last