Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6001 | Date: 26-Oct-1995
ભરી ભરી ઉમંગને ઉલ્લાસ તો હૈયે, હે જગજનની આવ્યા અમે તારી પાસ
Bharī bharī umaṁganē ullāsa tō haiyē, hē jagajananī āvyā amē tārī pāsa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6001 | Date: 26-Oct-1995

ભરી ભરી ઉમંગને ઉલ્લાસ તો હૈયે, હે જગજનની આવ્યા અમે તારી પાસ

  No Audio

bharī bharī umaṁganē ullāsa tō haiyē, hē jagajananī āvyā amē tārī pāsa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-10-26 1995-10-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11990 ભરી ભરી ઉમંગને ઉલ્લાસ તો હૈયે, હે જગજનની આવ્યા અમે તારી પાસ ભરી ભરી ઉમંગને ઉલ્લાસ તો હૈયે, હે જગજનની આવ્યા અમે તારી પાસ

આવું દિલને આવાં રે ભાવો લઈને, આવ્યો છું હું તો તારી પાસ

છે વિશાળ હૈયાંની રે તું, દેજે એમાં રે મને, નાનું અમથું સ્થાન

જાણું ના કોઈ શાસ્ત્ર હું તો, નથી પાસે કોઈ મારી, તો એવું રે જ્ઞાન

જાણું છું હું તો એક જ માડી, છે તું તો માડી મારી, અનોખી માત

નથી મારી પાસે તો કાંઈ મોટી વાત, છે મારી તો સીધીસાદી વાત

છું હું તો તારોને તારો બાળ, ને છે તું તો મારીને મારી માત

નથી કાંઈ અંગ તો વિશાળ મારું, છે તું વ્યાપ્ત જગજનની રે માત

કરું તો કરું, કઈ રીતે તારી સેવા કરું, જાણું ના હું એ કાંઈ માત

લોભ લાલચમાં ગયો છું હું, એવો ગરકાવી મારી જાત

તારા દર્શનનો લોભ હૈયાંમાં એવો જગાવ, કર હવે એવું મારી માત

જાગતાને જાગતા રહે છે, મનમાં ચિંતાના તનાવ રે મારી માત

કરી દૂર એને હૈયાંમાંથી મારા, આનંદનો પ્રવાહ વહાવ રે મારી માત
View Original Increase Font Decrease Font


ભરી ભરી ઉમંગને ઉલ્લાસ તો હૈયે, હે જગજનની આવ્યા અમે તારી પાસ

આવું દિલને આવાં રે ભાવો લઈને, આવ્યો છું હું તો તારી પાસ

છે વિશાળ હૈયાંની રે તું, દેજે એમાં રે મને, નાનું અમથું સ્થાન

જાણું ના કોઈ શાસ્ત્ર હું તો, નથી પાસે કોઈ મારી, તો એવું રે જ્ઞાન

જાણું છું હું તો એક જ માડી, છે તું તો માડી મારી, અનોખી માત

નથી મારી પાસે તો કાંઈ મોટી વાત, છે મારી તો સીધીસાદી વાત

છું હું તો તારોને તારો બાળ, ને છે તું તો મારીને મારી માત

નથી કાંઈ અંગ તો વિશાળ મારું, છે તું વ્યાપ્ત જગજનની રે માત

કરું તો કરું, કઈ રીતે તારી સેવા કરું, જાણું ના હું એ કાંઈ માત

લોભ લાલચમાં ગયો છું હું, એવો ગરકાવી મારી જાત

તારા દર્શનનો લોભ હૈયાંમાં એવો જગાવ, કર હવે એવું મારી માત

જાગતાને જાગતા રહે છે, મનમાં ચિંતાના તનાવ રે મારી માત

કરી દૂર એને હૈયાંમાંથી મારા, આનંદનો પ્રવાહ વહાવ રે મારી માત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharī bharī umaṁganē ullāsa tō haiyē, hē jagajananī āvyā amē tārī pāsa

āvuṁ dilanē āvāṁ rē bhāvō laīnē, āvyō chuṁ huṁ tō tārī pāsa

chē viśāla haiyāṁnī rē tuṁ, dējē ēmāṁ rē manē, nānuṁ amathuṁ sthāna

jāṇuṁ nā kōī śāstra huṁ tō, nathī pāsē kōī mārī, tō ēvuṁ rē jñāna

jāṇuṁ chuṁ huṁ tō ēka ja māḍī, chē tuṁ tō māḍī mārī, anōkhī māta

nathī mārī pāsē tō kāṁī mōṭī vāta, chē mārī tō sīdhīsādī vāta

chuṁ huṁ tō tārōnē tārō bāla, nē chē tuṁ tō mārīnē mārī māta

nathī kāṁī aṁga tō viśāla māruṁ, chē tuṁ vyāpta jagajananī rē māta

karuṁ tō karuṁ, kaī rītē tārī sēvā karuṁ, jāṇuṁ nā huṁ ē kāṁī māta

lōbha lālacamāṁ gayō chuṁ huṁ, ēvō garakāvī mārī jāta

tārā darśananō lōbha haiyāṁmāṁ ēvō jagāva, kara havē ēvuṁ mārī māta

jāgatānē jāgatā rahē chē, manamāṁ ciṁtānā tanāva rē mārī māta

karī dūra ēnē haiyāṁmāṁthī mārā, ānaṁdanō pravāha vahāva rē mārī māta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6001 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...599859996000...Last