Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6002 | Date: 26-Oct-1995
છોડજો ના હાથ જગમાં મારો, ઓ મારા જગના રે નાથ
Chōḍajō nā hātha jagamāṁ mārō, ō mārā jaganā rē nātha

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6002 | Date: 26-Oct-1995

છોડજો ના હાથ જગમાં મારો, ઓ મારા જગના રે નાથ

  No Audio

chōḍajō nā hātha jagamāṁ mārō, ō mārā jaganā rē nātha

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-10-26 1995-10-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11991 છોડજો ના હાથ જગમાં મારો, ઓ મારા જગના રે નાથ છોડજો ના હાથ જગમાં મારો, ઓ મારા જગના રે નાથ

કસમ તમારી, જગમાં ના હું તો ક્યાંયનો રહીશ

જનમોજનમ તો છે રે વીત્યા, તમને રે શોધતા

જનમોજનમની મહેનત ઉપર, પાણી ફરી વળશે મારા નાથ

તડપે છે હૈયું તમારા દર્શનને કાજ, હૈયે ધરજો તમે આ વાત

કરીને ગુનાઓ બધા મારા રે માફ, વળગાડજે હૈયે મને ઓ મારા નાથ

દુઃખ દર્દની હસ્તી તો, વહાલા તારા દૂરપણાને દે છે વધારી નાથ

સમજાઈ છે મને તો હવે આ વાત, ધરજો રે હૈયે તમે મારી આ વાત

ડોલે છે નૈયા ભવસાગરમાં રે જ્યાં, લેજો પકડી તમે તો મારો હાથ

માગું છું, અને જોઈએ છે જીવનમાં નાથ, છોડશો ના કદી તમે મારો હાથ
View Original Increase Font Decrease Font


છોડજો ના હાથ જગમાં મારો, ઓ મારા જગના રે નાથ

કસમ તમારી, જગમાં ના હું તો ક્યાંયનો રહીશ

જનમોજનમ તો છે રે વીત્યા, તમને રે શોધતા

જનમોજનમની મહેનત ઉપર, પાણી ફરી વળશે મારા નાથ

તડપે છે હૈયું તમારા દર્શનને કાજ, હૈયે ધરજો તમે આ વાત

કરીને ગુનાઓ બધા મારા રે માફ, વળગાડજે હૈયે મને ઓ મારા નાથ

દુઃખ દર્દની હસ્તી તો, વહાલા તારા દૂરપણાને દે છે વધારી નાથ

સમજાઈ છે મને તો હવે આ વાત, ધરજો રે હૈયે તમે મારી આ વાત

ડોલે છે નૈયા ભવસાગરમાં રે જ્યાં, લેજો પકડી તમે તો મારો હાથ

માગું છું, અને જોઈએ છે જીવનમાં નાથ, છોડશો ના કદી તમે મારો હાથ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chōḍajō nā hātha jagamāṁ mārō, ō mārā jaganā rē nātha

kasama tamārī, jagamāṁ nā huṁ tō kyāṁyanō rahīśa

janamōjanama tō chē rē vītyā, tamanē rē śōdhatā

janamōjanamanī mahēnata upara, pāṇī pharī valaśē mārā nātha

taḍapē chē haiyuṁ tamārā darśananē kāja, haiyē dharajō tamē ā vāta

karīnē gunāō badhā mārā rē māpha, valagāḍajē haiyē manē ō mārā nātha

duḥkha dardanī hastī tō, vahālā tārā dūrapaṇānē dē chē vadhārī nātha

samajāī chē manē tō havē ā vāta, dharajō rē haiyē tamē mārī ā vāta

ḍōlē chē naiyā bhavasāgaramāṁ rē jyāṁ, lējō pakaḍī tamē tō mārō hātha

māguṁ chuṁ, anē jōīē chē jīvanamāṁ nātha, chōḍaśō nā kadī tamē mārō hātha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6002 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...599859996000...Last