Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4512 | Date: 20-Jan-1993
પડી જાય રે તનડું રે પ્રભુ તારા કાજે, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું
Paḍī jāya rē tanaḍuṁ rē prabhu tārā kājē, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4512 | Date: 20-Jan-1993

પડી જાય રે તનડું રે પ્રભુ તારા કાજે, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

  No Audio

paḍī jāya rē tanaḍuṁ rē prabhu tārā kājē, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-01-20 1993-01-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12 પડી જાય રે તનડું રે પ્રભુ તારા કાજે, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું પડી જાય રે તનડું રે પ્રભુ તારા કાજે, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

દીધું છે જ્યાં, એ તેં તો મને, પડે તારા માટે તો, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

કરવા દર્શન તારા રે પ્રભુ, છોડવું પડે જો એ છોડું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

એક ચિત્ત બની બેસવું પડે તારા કાજે જો એમ બેસું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

ધ્યાન ધરવા તારા કાજે, ધ્યાન જો તારું હું ધરું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

તારા દર્શન કાજે રે પ્રભુ, જગની માયા જો હું છોડું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

તને પામવા રે પ્રભુ, મનડાંને તારામાં જો જોડું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

મારા પ્રેમ નીતરતા હૈયાંને, તારા પ્રેમમાં જો ડુબાડી દઉં, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

મુક્તિ કાજે રે પ્રભુ, શરણું તારું લેવું પડે તો લઉં, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

તારી યાદમાં જો જગ ભાન ભૂલી જાઉં, એ હું તો ભૂલું રે, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું
View Original Increase Font Decrease Font


પડી જાય રે તનડું રે પ્રભુ તારા કાજે, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

દીધું છે જ્યાં, એ તેં તો મને, પડે તારા માટે તો, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

કરવા દર્શન તારા રે પ્રભુ, છોડવું પડે જો એ છોડું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

એક ચિત્ત બની બેસવું પડે તારા કાજે જો એમ બેસું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

ધ્યાન ધરવા તારા કાજે, ધ્યાન જો તારું હું ધરું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

તારા દર્શન કાજે રે પ્રભુ, જગની માયા જો હું છોડું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

તને પામવા રે પ્રભુ, મનડાંને તારામાં જો જોડું, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

મારા પ્રેમ નીતરતા હૈયાંને, તારા પ્રેમમાં જો ડુબાડી દઉં, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

મુક્તિ કાજે રે પ્રભુ, શરણું તારું લેવું પડે તો લઉં, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું

તારી યાદમાં જો જગ ભાન ભૂલી જાઉં, એ હું તો ભૂલું રે, એમાં વધુ તો મેં શું કર્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

paḍī jāya rē tanaḍuṁ rē prabhu tārā kājē, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

dīdhuṁ chē jyāṁ, ē tēṁ tō manē, paḍē tārā māṭē tō, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

karavā darśana tārā rē prabhu, chōḍavuṁ paḍē jō ē chōḍuṁ, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

ēka citta banī bēsavuṁ paḍē tārā kājē jō ēma bēsuṁ, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

dhyāna dharavā tārā kājē, dhyāna jō tāruṁ huṁ dharuṁ, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

tārā darśana kājē rē prabhu, jaganī māyā jō huṁ chōḍuṁ, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

tanē pāmavā rē prabhu, manaḍāṁnē tārāmāṁ jō jōḍuṁ, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

mārā prēma nītaratā haiyāṁnē, tārā prēmamāṁ jō ḍubāḍī dauṁ, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

mukti kājē rē prabhu, śaraṇuṁ tāruṁ lēvuṁ paḍē tō lauṁ, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ

tārī yādamāṁ jō jaga bhāna bhūlī jāuṁ, ē huṁ tō bhūluṁ rē, ēmāṁ vadhu tō mēṁ śuṁ karyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4512 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...451045114512...Last