Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6012 | Date: 02-Nov-1995
ચારે દિશાઓમાં છવાયેલો છે એ પૂરોને પૂરો, એના દર્શન વિના રહેશે તું અધૂરોને અધૂરો
Cārē diśāōmāṁ chavāyēlō chē ē pūrōnē pūrō, ēnā darśana vinā rahēśē tuṁ adhūrōnē adhūrō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6012 | Date: 02-Nov-1995

ચારે દિશાઓમાં છવાયેલો છે એ પૂરોને પૂરો, એના દર્શન વિના રહેશે તું અધૂરોને અધૂરો

  No Audio

cārē diśāōmāṁ chavāyēlō chē ē pūrōnē pūrō, ēnā darśana vinā rahēśē tuṁ adhūrōnē adhūrō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-11-02 1995-11-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12001 ચારે દિશાઓમાં છવાયેલો છે એ પૂરોને પૂરો, એના દર્શન વિના રહેશે તું અધૂરોને અધૂરો ચારે દિશાઓમાં છવાયેલો છે એ પૂરોને પૂરો, એના દર્શન વિના રહેશે તું અધૂરોને અધૂરો

સોંપી દે તું તારા જીવનની રે ધૂરા એના હાથમાં, નથી જગમાં કાંઈ એ નગુણો રે

રાખજે તારો વિશ્વાસ એનામાં પૂરો, રાખજે ના અધૂરો, રાખજે તું એ પૂરોને પૂરો

મળ્યું હશે ઘણું ઘણું તને જીવનમાં, કરજે ના જીવનમાં એમાં સદ્ગુણોનો ચૂરો રે

છે સહુના જીવનનો દોર તો એના હાથમાં રે, છોડશે ના જગમાં એ કોઈના દોરે રે

ચાલીશ જીવનમાં જ્યાં તું એના રે આધારે પૂરો, બદલાઈ જાશે જીવનનો ચહેરો ને મહોરો

સમજ તો છે, છે એ તો સુખનો આધાર, નથી કાંઈ જગમાં એ તો દુઃખ દેનારો

નિરાશ ના થાતો જીવનમાં તું, તૂટે ભલે આશાઓ તારી, છે જ્યાં એ આશા પૂરનારો

જોઈ રહ્યો છે રાહ જીવનમાં એ તો સહુની, જોવે છે રાહ તારી, મળે એને સર્વસ્વ સોંપનારો

લાગે ભલે જીવનમાં એ ખૂબને ખૂબ લેનારો, પણ છે જીવનમાં એ બધું દેનારો
View Original Increase Font Decrease Font


ચારે દિશાઓમાં છવાયેલો છે એ પૂરોને પૂરો, એના દર્શન વિના રહેશે તું અધૂરોને અધૂરો

સોંપી દે તું તારા જીવનની રે ધૂરા એના હાથમાં, નથી જગમાં કાંઈ એ નગુણો રે

રાખજે તારો વિશ્વાસ એનામાં પૂરો, રાખજે ના અધૂરો, રાખજે તું એ પૂરોને પૂરો

મળ્યું હશે ઘણું ઘણું તને જીવનમાં, કરજે ના જીવનમાં એમાં સદ્ગુણોનો ચૂરો રે

છે સહુના જીવનનો દોર તો એના હાથમાં રે, છોડશે ના જગમાં એ કોઈના દોરે રે

ચાલીશ જીવનમાં જ્યાં તું એના રે આધારે પૂરો, બદલાઈ જાશે જીવનનો ચહેરો ને મહોરો

સમજ તો છે, છે એ તો સુખનો આધાર, નથી કાંઈ જગમાં એ તો દુઃખ દેનારો

નિરાશ ના થાતો જીવનમાં તું, તૂટે ભલે આશાઓ તારી, છે જ્યાં એ આશા પૂરનારો

જોઈ રહ્યો છે રાહ જીવનમાં એ તો સહુની, જોવે છે રાહ તારી, મળે એને સર્વસ્વ સોંપનારો

લાગે ભલે જીવનમાં એ ખૂબને ખૂબ લેનારો, પણ છે જીવનમાં એ બધું દેનારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cārē diśāōmāṁ chavāyēlō chē ē pūrōnē pūrō, ēnā darśana vinā rahēśē tuṁ adhūrōnē adhūrō

sōṁpī dē tuṁ tārā jīvananī rē dhūrā ēnā hāthamāṁ, nathī jagamāṁ kāṁī ē naguṇō rē

rākhajē tārō viśvāsa ēnāmāṁ pūrō, rākhajē nā adhūrō, rākhajē tuṁ ē pūrōnē pūrō

malyuṁ haśē ghaṇuṁ ghaṇuṁ tanē jīvanamāṁ, karajē nā jīvanamāṁ ēmāṁ sadguṇōnō cūrō rē

chē sahunā jīvananō dōra tō ēnā hāthamāṁ rē, chōḍaśē nā jagamāṁ ē kōīnā dōrē rē

cālīśa jīvanamāṁ jyāṁ tuṁ ēnā rē ādhārē pūrō, badalāī jāśē jīvananō cahērō nē mahōrō

samaja tō chē, chē ē tō sukhanō ādhāra, nathī kāṁī jagamāṁ ē tō duḥkha dēnārō

nirāśa nā thātō jīvanamāṁ tuṁ, tūṭē bhalē āśāō tārī, chē jyāṁ ē āśā pūranārō

jōī rahyō chē rāha jīvanamāṁ ē tō sahunī, jōvē chē rāha tārī, malē ēnē sarvasva sōṁpanārō

lāgē bhalē jīvanamāṁ ē khūbanē khūba lēnārō, paṇa chē jīvanamāṁ ē badhuṁ dēnārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6012 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...600760086009...Last