Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6015 | Date: 05-Nov-1995
રાખ ના ને રહેતો ના, એવી આશાઓમાં જીવનમાં રે તું જગમાં રે તું
Rākha nā nē rahētō nā, ēvī āśāōmāṁ jīvanamāṁ rē tuṁ jagamāṁ rē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6015 | Date: 05-Nov-1995

રાખ ના ને રહેતો ના, એવી આશાઓમાં જીવનમાં રે તું જગમાં રે તું

  No Audio

rākha nā nē rahētō nā, ēvī āśāōmāṁ jīvanamāṁ rē tuṁ jagamāṁ rē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-11-05 1995-11-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12004 રાખ ના ને રહેતો ના, એવી આશાઓમાં જીવનમાં રે તું જગમાં રે તું રાખ ના ને રહેતો ના, એવી આશાઓમાં જીવનમાં રે તું જગમાં રે તું

કોઈ તારું થાશે, ને કોઈ તારું રહેશે

સ્વાર્થની પાંખો ફફડાવી ફફડાવી ઊડતા રહેશે, સ્વાર્થની પાછળ સહુ

છે અસ્તિત્વ સહુને પોતાનું વ્હાલું, ના કોઈ એ છોડી શકશે, ના છોડવાનું

સાચવીશ ભલે મનથી પ્યારા ગણીને, ના હશે સહેલું એને સાચવવાનું

બની ના શક્યો જ્યાં તું કોઈનો, આશા રાખે છે શાને, બનશે તો કોઈ તારું

આવ્યા ના જગમાં કોઈ કોઈની સાથે, ના જગમાં કોઈ કોઈની સાથે જવાનું

રહ્યાં નથી વિચારો તારા, કાયમ તારી સાથે, વિચાર બીજાના સાથે ના રહેવાના

ભાગ્ય તારું પણ રહ્યું ના જ્યાં તારા હાથમાં, બીજું કોણ તારી સાથે રહેવાનું

રહી રહીને સમયમાં રે તું, સમય જાશે વહેતો, વળશે ના કાંઈ તારું
View Original Increase Font Decrease Font


રાખ ના ને રહેતો ના, એવી આશાઓમાં જીવનમાં રે તું જગમાં રે તું

કોઈ તારું થાશે, ને કોઈ તારું રહેશે

સ્વાર્થની પાંખો ફફડાવી ફફડાવી ઊડતા રહેશે, સ્વાર્થની પાછળ સહુ

છે અસ્તિત્વ સહુને પોતાનું વ્હાલું, ના કોઈ એ છોડી શકશે, ના છોડવાનું

સાચવીશ ભલે મનથી પ્યારા ગણીને, ના હશે સહેલું એને સાચવવાનું

બની ના શક્યો જ્યાં તું કોઈનો, આશા રાખે છે શાને, બનશે તો કોઈ તારું

આવ્યા ના જગમાં કોઈ કોઈની સાથે, ના જગમાં કોઈ કોઈની સાથે જવાનું

રહ્યાં નથી વિચારો તારા, કાયમ તારી સાથે, વિચાર બીજાના સાથે ના રહેવાના

ભાગ્ય તારું પણ રહ્યું ના જ્યાં તારા હાથમાં, બીજું કોણ તારી સાથે રહેવાનું

રહી રહીને સમયમાં રે તું, સમય જાશે વહેતો, વળશે ના કાંઈ તારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākha nā nē rahētō nā, ēvī āśāōmāṁ jīvanamāṁ rē tuṁ jagamāṁ rē tuṁ

kōī tāruṁ thāśē, nē kōī tāruṁ rahēśē

svārthanī pāṁkhō phaphaḍāvī phaphaḍāvī ūḍatā rahēśē, svārthanī pāchala sahu

chē astitva sahunē pōtānuṁ vhāluṁ, nā kōī ē chōḍī śakaśē, nā chōḍavānuṁ

sācavīśa bhalē manathī pyārā gaṇīnē, nā haśē sahēluṁ ēnē sācavavānuṁ

banī nā śakyō jyāṁ tuṁ kōīnō, āśā rākhē chē śānē, banaśē tō kōī tāruṁ

āvyā nā jagamāṁ kōī kōīnī sāthē, nā jagamāṁ kōī kōīnī sāthē javānuṁ

rahyāṁ nathī vicārō tārā, kāyama tārī sāthē, vicāra bījānā sāthē nā rahēvānā

bhāgya tāruṁ paṇa rahyuṁ nā jyāṁ tārā hāthamāṁ, bījuṁ kōṇa tārī sāthē rahēvānuṁ

rahī rahīnē samayamāṁ rē tuṁ, samaya jāśē vahētō, valaśē nā kāṁī tāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6015 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...601060116012...Last