Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6016 | Date: 06-Nov-1995
બોલ તું બોલ, બોલ તું બોલ, હવે એવું તો તું બોલ
Bōla tuṁ bōla, bōla tuṁ bōla, havē ēvuṁ tō tuṁ bōla

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6016 | Date: 06-Nov-1995

બોલ તું બોલ, બોલ તું બોલ, હવે એવું તો તું બોલ

  No Audio

bōla tuṁ bōla, bōla tuṁ bōla, havē ēvuṁ tō tuṁ bōla

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-11-06 1995-11-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12005 બોલ તું બોલ, બોલ તું બોલ, હવે એવું તો તું બોલ બોલ તું બોલ, બોલ તું બોલ, હવે એવું તો તું બોલ

ભરી ભરીને ભાવો, બોલજે એવાં તું બોલ, પહોંચે પ્રભુના દ્વારે તારા એ બોલ

સાંકળજે ના ઇચ્છાઓને તું એમાં, બનાવીશ ત્યારે એને, પહોંચશે ના તારા એ બોલ

બોલે બોલે ખૂલશે જ્યાં તારું રે હૈયું, બનશે બોલ ત્યારે તારા એ અણમોલ

બોલે બોલે ખોલજે તું તારા હૈયાંના દ્વારો, દ્વાર હૈયાંના એમાં તો તું ખોલ

જોડી તારા બોલોને ખોટા ભાવોમાં, જીવનમાં ના એવી રીતે એને તું તોલ

બોલે બોલે ડોલાવજે પ્રભુને તું એમાં, જાય બની પ્રભુ એમાં રસતરબોળ

ડોલી જાશે હૈયું પ્રભુનું જ્યાં એમાં, દેશે આશીર્વાદ ના ત્યારે એ બોલ

ખોટા વિચારો ને ખોટા ભાવોમાં, કરતો ના જીવનને એમાં તું ડામાડોળ

છે નામ પ્રભુનું એવું, નિત્ય એ તો તું બોલ, નિત્ય એમાં તો તું ડોલ
View Original Increase Font Decrease Font


બોલ તું બોલ, બોલ તું બોલ, હવે એવું તો તું બોલ

ભરી ભરીને ભાવો, બોલજે એવાં તું બોલ, પહોંચે પ્રભુના દ્વારે તારા એ બોલ

સાંકળજે ના ઇચ્છાઓને તું એમાં, બનાવીશ ત્યારે એને, પહોંચશે ના તારા એ બોલ

બોલે બોલે ખૂલશે જ્યાં તારું રે હૈયું, બનશે બોલ ત્યારે તારા એ અણમોલ

બોલે બોલે ખોલજે તું તારા હૈયાંના દ્વારો, દ્વાર હૈયાંના એમાં તો તું ખોલ

જોડી તારા બોલોને ખોટા ભાવોમાં, જીવનમાં ના એવી રીતે એને તું તોલ

બોલે બોલે ડોલાવજે પ્રભુને તું એમાં, જાય બની પ્રભુ એમાં રસતરબોળ

ડોલી જાશે હૈયું પ્રભુનું જ્યાં એમાં, દેશે આશીર્વાદ ના ત્યારે એ બોલ

ખોટા વિચારો ને ખોટા ભાવોમાં, કરતો ના જીવનને એમાં તું ડામાડોળ

છે નામ પ્રભુનું એવું, નિત્ય એ તો તું બોલ, નિત્ય એમાં તો તું ડોલ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bōla tuṁ bōla, bōla tuṁ bōla, havē ēvuṁ tō tuṁ bōla

bharī bharīnē bhāvō, bōlajē ēvāṁ tuṁ bōla, pahōṁcē prabhunā dvārē tārā ē bōla

sāṁkalajē nā icchāōnē tuṁ ēmāṁ, banāvīśa tyārē ēnē, pahōṁcaśē nā tārā ē bōla

bōlē bōlē khūlaśē jyāṁ tāruṁ rē haiyuṁ, banaśē bōla tyārē tārā ē aṇamōla

bōlē bōlē khōlajē tuṁ tārā haiyāṁnā dvārō, dvāra haiyāṁnā ēmāṁ tō tuṁ khōla

jōḍī tārā bōlōnē khōṭā bhāvōmāṁ, jīvanamāṁ nā ēvī rītē ēnē tuṁ tōla

bōlē bōlē ḍōlāvajē prabhunē tuṁ ēmāṁ, jāya banī prabhu ēmāṁ rasatarabōla

ḍōlī jāśē haiyuṁ prabhunuṁ jyāṁ ēmāṁ, dēśē āśīrvāda nā tyārē ē bōla

khōṭā vicārō nē khōṭā bhāvōmāṁ, karatō nā jīvananē ēmāṁ tuṁ ḍāmāḍōla

chē nāma prabhunuṁ ēvuṁ, nitya ē tō tuṁ bōla, nitya ēmāṁ tō tuṁ ḍōla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6016 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...601360146015...Last