Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6021 | Date: 10-Nov-1995
હોય ના ભાગ્ય જો મારું, જીવવાનું રે જગમાં, શાંતિભર્યું મરણ તો તું દેજે
Hōya nā bhāgya jō māruṁ, jīvavānuṁ rē jagamāṁ, śāṁtibharyuṁ maraṇa tō tuṁ dējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6021 | Date: 10-Nov-1995

હોય ના ભાગ્ય જો મારું, જીવવાનું રે જગમાં, શાંતિભર્યું મરણ તો તું દેજે

  No Audio

hōya nā bhāgya jō māruṁ, jīvavānuṁ rē jagamāṁ, śāṁtibharyuṁ maraṇa tō tuṁ dējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-11-10 1995-11-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12010 હોય ના ભાગ્ય જો મારું, જીવવાનું રે જગમાં, શાંતિભર્યું મરણ તો તું દેજે હોય ના ભાગ્ય જો મારું, જીવવાનું રે જગમાં, શાંતિભર્યું મરણ તો તું દેજે

સુખસાગરમાં હોય ના જો નહાવાનું ભાગ્યમાં, પ્રભુ દુઃખ સહન કરવાની શક્તિ તો દેજે

હોય ના મંઝિલ ભલે ભાગ્યમાં મારી, પ્રભુ પુરુષાર્થી જીવનમાં મને રહેવા તો દેજે

મનથી ભટકતોને ભટકતો રહું છું રે જગમાં, પ્રભુ સાચી સમજણમાંથી હટવા ના દેજે

રહ્યું ના ભાગ્ય સ્થિર ભલે રે જીવનમાં, પ્રભુ મને મનથી સ્થિર રહેવા દેજે

રહ્યો હોઉં ભલે દૂરને દૂર તારાથી જીવનમાં, પ્રભુ હવે દૂર તારાથી મને ના રહેવા દેજે

ભાગ્યે દીધું ના હોય ભલે મને જે જે જીવનમાં, પ્રભુ મને જીવનમાં સંતોષમાં જીવવા દેજે

સર્જે લક્ષ્મી જો ઉપાડા મારા રે જીવનમાં, પ્રભુ મને અકિંચન જીવનમાં રહેવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


હોય ના ભાગ્ય જો મારું, જીવવાનું રે જગમાં, શાંતિભર્યું મરણ તો તું દેજે

સુખસાગરમાં હોય ના જો નહાવાનું ભાગ્યમાં, પ્રભુ દુઃખ સહન કરવાની શક્તિ તો દેજે

હોય ના મંઝિલ ભલે ભાગ્યમાં મારી, પ્રભુ પુરુષાર્થી જીવનમાં મને રહેવા તો દેજે

મનથી ભટકતોને ભટકતો રહું છું રે જગમાં, પ્રભુ સાચી સમજણમાંથી હટવા ના દેજે

રહ્યું ના ભાગ્ય સ્થિર ભલે રે જીવનમાં, પ્રભુ મને મનથી સ્થિર રહેવા દેજે

રહ્યો હોઉં ભલે દૂરને દૂર તારાથી જીવનમાં, પ્રભુ હવે દૂર તારાથી મને ના રહેવા દેજે

ભાગ્યે દીધું ના હોય ભલે મને જે જે જીવનમાં, પ્રભુ મને જીવનમાં સંતોષમાં જીવવા દેજે

સર્જે લક્ષ્મી જો ઉપાડા મારા રે જીવનમાં, પ્રભુ મને અકિંચન જીવનમાં રહેવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hōya nā bhāgya jō māruṁ, jīvavānuṁ rē jagamāṁ, śāṁtibharyuṁ maraṇa tō tuṁ dējē

sukhasāgaramāṁ hōya nā jō nahāvānuṁ bhāgyamāṁ, prabhu duḥkha sahana karavānī śakti tō dējē

hōya nā maṁjhila bhalē bhāgyamāṁ mārī, prabhu puruṣārthī jīvanamāṁ manē rahēvā tō dējē

manathī bhaṭakatōnē bhaṭakatō rahuṁ chuṁ rē jagamāṁ, prabhu sācī samajaṇamāṁthī haṭavā nā dējē

rahyuṁ nā bhāgya sthira bhalē rē jīvanamāṁ, prabhu manē manathī sthira rahēvā dējē

rahyō hōuṁ bhalē dūranē dūra tārāthī jīvanamāṁ, prabhu havē dūra tārāthī manē nā rahēvā dējē

bhāgyē dīdhuṁ nā hōya bhalē manē jē jē jīvanamāṁ, prabhu manē jīvanamāṁ saṁtōṣamāṁ jīvavā dējē

sarjē lakṣmī jō upāḍā mārā rē jīvanamāṁ, prabhu manē akiṁcana jīvanamāṁ rahēvā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6021 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...601660176018...Last