Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6026 | Date: 13-Nov-1995
જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા, જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા
Jīvanamāṁ amē havē thākī gayā, jīvanamāṁ amē havē thākī gayā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6026 | Date: 13-Nov-1995

જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા, જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા

  No Audio

jīvanamāṁ amē havē thākī gayā, jīvanamāṁ amē havē thākī gayā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-11-13 1995-11-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12015 જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા, જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા, જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા

રહ્યાં છીએ અને કાઢીએ છીએ, શબ્દો તો વારંવાર આ - નીકળી ગયા શબ્દો ત્યારે

ફળ વિનાની રહ્યાં મહેનત અમે કરતા, શબ્દો આ નીકળી ગયા - નીકળી...

ગજા બહારના કર્યા ઉપાડા, ન્યાય એને તો ના આપી શક્યા - નીકળી...

સહન કર્યું હદબહાર જીવનમાં, સહન વધુ જ્યાં ના કરી શક્યા - નીકળી...

ઇચ્છાઓએ દોટ મૂકી, દોડી રહી આગળને આગળ, ના એને પહોંચી શક્યા - નીકળી...

વૃત્તિઓની ગુલામી કરતા રહ્યાં, ઉપાધિઓ જીવનમાં નોતરી રહ્યાં - નીકળી...

ના કોઈની સાથે ભળી શક્યા, વાંધાવચકા સદા કાઢતા રહ્યાં - નીકળી...

ક્રોધ ને ઇર્ષ્યામાં હૈયું બાળતા રહ્યાં, પરિણામો એના ના અટકાવી શક્યા - નીકળી...

સુખચેનની શોધ પૂરી ના કરી શક્યા, અસંતોષમાં જ્યાં જલતા રહ્યાં - નીકળી...

થાકેલાને પ્રભુ જીવનમાં, હવે તમે વધુ ના થકાવતા - નીકળી...

કહેતા ના પ્રભુ અમને જીવનમાં, સાંભળી સાંભળી અમારું તમે થાકી ગયા - નીકળી...
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા, જીવનમાં અમે હવે થાકી ગયા

રહ્યાં છીએ અને કાઢીએ છીએ, શબ્દો તો વારંવાર આ - નીકળી ગયા શબ્દો ત્યારે

ફળ વિનાની રહ્યાં મહેનત અમે કરતા, શબ્દો આ નીકળી ગયા - નીકળી...

ગજા બહારના કર્યા ઉપાડા, ન્યાય એને તો ના આપી શક્યા - નીકળી...

સહન કર્યું હદબહાર જીવનમાં, સહન વધુ જ્યાં ના કરી શક્યા - નીકળી...

ઇચ્છાઓએ દોટ મૂકી, દોડી રહી આગળને આગળ, ના એને પહોંચી શક્યા - નીકળી...

વૃત્તિઓની ગુલામી કરતા રહ્યાં, ઉપાધિઓ જીવનમાં નોતરી રહ્યાં - નીકળી...

ના કોઈની સાથે ભળી શક્યા, વાંધાવચકા સદા કાઢતા રહ્યાં - નીકળી...

ક્રોધ ને ઇર્ષ્યામાં હૈયું બાળતા રહ્યાં, પરિણામો એના ના અટકાવી શક્યા - નીકળી...

સુખચેનની શોધ પૂરી ના કરી શક્યા, અસંતોષમાં જ્યાં જલતા રહ્યાં - નીકળી...

થાકેલાને પ્રભુ જીવનમાં, હવે તમે વધુ ના થકાવતા - નીકળી...

કહેતા ના પ્રભુ અમને જીવનમાં, સાંભળી સાંભળી અમારું તમે થાકી ગયા - નીકળી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ amē havē thākī gayā, jīvanamāṁ amē havē thākī gayā

rahyāṁ chīē anē kāḍhīē chīē, śabdō tō vāraṁvāra ā - nīkalī gayā śabdō tyārē

phala vinānī rahyāṁ mahēnata amē karatā, śabdō ā nīkalī gayā - nīkalī...

gajā bahāranā karyā upāḍā, nyāya ēnē tō nā āpī śakyā - nīkalī...

sahana karyuṁ hadabahāra jīvanamāṁ, sahana vadhu jyāṁ nā karī śakyā - nīkalī...

icchāōē dōṭa mūkī, dōḍī rahī āgalanē āgala, nā ēnē pahōṁcī śakyā - nīkalī...

vr̥ttiōnī gulāmī karatā rahyāṁ, upādhiō jīvanamāṁ nōtarī rahyāṁ - nīkalī...

nā kōīnī sāthē bhalī śakyā, vāṁdhāvacakā sadā kāḍhatā rahyāṁ - nīkalī...

krōdha nē irṣyāmāṁ haiyuṁ bālatā rahyāṁ, pariṇāmō ēnā nā aṭakāvī śakyā - nīkalī...

sukhacēnanī śōdha pūrī nā karī śakyā, asaṁtōṣamāṁ jyāṁ jalatā rahyāṁ - nīkalī...

thākēlānē prabhu jīvanamāṁ, havē tamē vadhu nā thakāvatā - nīkalī...

kahētā nā prabhu amanē jīvanamāṁ, sāṁbhalī sāṁbhalī amāruṁ tamē thākī gayā - nīkalī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6026 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...602260236024...Last