Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6120 | Date: 18-Jan-1996
એવો નથી, એવો નથી પ્રભુ તો મારો, કાંઈ એવો નથી
Ēvō nathī, ēvō nathī prabhu tō mārō, kāṁī ēvō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6120 | Date: 18-Jan-1996

એવો નથી, એવો નથી પ્રભુ તો મારો, કાંઈ એવો નથી

  Audio

ēvō nathī, ēvō nathī prabhu tō mārō, kāṁī ēvō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-01-18 1996-01-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12109 એવો નથી, એવો નથી પ્રભુ તો મારો, કાંઈ એવો નથી એવો નથી, એવો નથી પ્રભુ તો મારો, કાંઈ એવો નથી

વનવગડાની વાટે છોડી દે, નિરાધાર જીવનમાં એ કોઈને - પ્રભુ...

અટકાવે ના જીવનમાં એ કોઈને કર્મેમાં, એથી કાંઈ પ્રભુ મારો નિર્બળ નથી - પ્રભુ...

પુકારો પૂરાં ભાવથી, હૈયાંમાંથી એને જ્યારે, દોડી ના આવે એ તો ત્યારે - પ્રભુ...

તારી કરણી ઉપર છે નજર એની પૂરી, છેતરાય જાય એમાં એ તો - પ્રભુ...

છે યોજનાબદ્ધ સંચાલન જગનું એનું, ઊણપ કોઈની એમાં એ ચલાવી લે - પ્રભુ...

કર્મોની રેખામાં બાંધીને જગમાં સહુને, છૂટછાટ એમાં ચલાવી લે - પ્રભુ...

થાતાને થાતા રહ્યાં સહુ કર્મોથી દુઃખી, પ્રભુ કોઈને દુઃખી જગમાંના કરે - પ્રભુ...

પ્યાર છે સદા શસ્ત્ર એનું, ના પ્યાર વિના બંધાય જગમાં એ તો - પ્રભુ...

ના અન્યાય જગમાં એ કોઈને કરે, અન્યાય કરે એ કોઈને - પ્રભુ...

ભેદભાવ રાખે ના એ જગમાં કોઈ સાથે, કોઈના ભેદભાવ ચલાવી લે - પ્રભુ...
https://www.youtube.com/watch?v=sPpadiC1__A
View Original Increase Font Decrease Font


એવો નથી, એવો નથી પ્રભુ તો મારો, કાંઈ એવો નથી

વનવગડાની વાટે છોડી દે, નિરાધાર જીવનમાં એ કોઈને - પ્રભુ...

અટકાવે ના જીવનમાં એ કોઈને કર્મેમાં, એથી કાંઈ પ્રભુ મારો નિર્બળ નથી - પ્રભુ...

પુકારો પૂરાં ભાવથી, હૈયાંમાંથી એને જ્યારે, દોડી ના આવે એ તો ત્યારે - પ્રભુ...

તારી કરણી ઉપર છે નજર એની પૂરી, છેતરાય જાય એમાં એ તો - પ્રભુ...

છે યોજનાબદ્ધ સંચાલન જગનું એનું, ઊણપ કોઈની એમાં એ ચલાવી લે - પ્રભુ...

કર્મોની રેખામાં બાંધીને જગમાં સહુને, છૂટછાટ એમાં ચલાવી લે - પ્રભુ...

થાતાને થાતા રહ્યાં સહુ કર્મોથી દુઃખી, પ્રભુ કોઈને દુઃખી જગમાંના કરે - પ્રભુ...

પ્યાર છે સદા શસ્ત્ર એનું, ના પ્યાર વિના બંધાય જગમાં એ તો - પ્રભુ...

ના અન્યાય જગમાં એ કોઈને કરે, અન્યાય કરે એ કોઈને - પ્રભુ...

ભેદભાવ રાખે ના એ જગમાં કોઈ સાથે, કોઈના ભેદભાવ ચલાવી લે - પ્રભુ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēvō nathī, ēvō nathī prabhu tō mārō, kāṁī ēvō nathī

vanavagaḍānī vāṭē chōḍī dē, nirādhāra jīvanamāṁ ē kōīnē - prabhu...

aṭakāvē nā jīvanamāṁ ē kōīnē karmēmāṁ, ēthī kāṁī prabhu mārō nirbala nathī - prabhu...

pukārō pūrāṁ bhāvathī, haiyāṁmāṁthī ēnē jyārē, dōḍī nā āvē ē tō tyārē - prabhu...

tārī karaṇī upara chē najara ēnī pūrī, chētarāya jāya ēmāṁ ē tō - prabhu...

chē yōjanābaddha saṁcālana jaganuṁ ēnuṁ, ūṇapa kōīnī ēmāṁ ē calāvī lē - prabhu...

karmōnī rēkhāmāṁ bāṁdhīnē jagamāṁ sahunē, chūṭachāṭa ēmāṁ calāvī lē - prabhu...

thātānē thātā rahyāṁ sahu karmōthī duḥkhī, prabhu kōīnē duḥkhī jagamāṁnā karē - prabhu...

pyāra chē sadā śastra ēnuṁ, nā pyāra vinā baṁdhāya jagamāṁ ē tō - prabhu...

nā anyāya jagamāṁ ē kōīnē karē, anyāya karē ē kōīnē - prabhu...

bhēdabhāva rākhē nā ē jagamāṁ kōī sāthē, kōīnā bhēdabhāva calāvī lē - prabhu...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6120 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...611561166117...Last