Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6124 | Date: 22-Jan-1996
તું ડરે છે શાને, તું ડરે છે શાને, જીવનમાં તું ડરે છે શાને
Tuṁ ḍarē chē śānē, tuṁ ḍarē chē śānē, jīvanamāṁ tuṁ ḍarē chē śānē

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 6124 | Date: 22-Jan-1996

તું ડરે છે શાને, તું ડરે છે શાને, જીવનમાં તું ડરે છે શાને

  No Audio

tuṁ ḍarē chē śānē, tuṁ ḍarē chē śānē, jīvanamāṁ tuṁ ḍarē chē śānē

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1996-01-22 1996-01-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12113 તું ડરે છે શાને, તું ડરે છે શાને, જીવનમાં તું ડરે છે શાને તું ડરે છે શાને, તું ડરે છે શાને, જીવનમાં તું ડરે છે શાને

કર્યું નથી અહીત જીવનમાં તેં કોઈનું, વિચાર્યું નથી અહીત તેં કોઈનું - તું...

કર્યો ના અન્યાય જાણીને તેં કોઈને, સહ્યા અન્યાય જીવનમાં તેં તો ભલે - તું...

ઇચ્છાઓને જ્યાં ના દીધી કાબૂ બહાર તેં જીવનમાં, બન્યો ના ઇચ્છાને આધીન જીવનમાં તું - તું...

હલ્યો ના વિશ્વાસ, હલાવી ના શક્યા વિશ્વાસ પ્રભુમાં, જીવનમાં જ્યાં કોઈ તારો - તું...

હર પરિસ્થિતિમાં રહ્યો છે તું, પ્રેમથી આવકારીને આવકારી - તું...

પ્રસંગો કરી ના શક્યા, લાવી ના શક્યા દબાણ મન ઉપર જીવનમાં જ્યારે - તું...

જાગવા ના દીધું વેર હૈયાંમાં તેં જ્યારે, નમી ના ગયો વેરમાં તું જ્યારે - તું...

જાગી ના ઇર્ષ્યા હૈયાંમાં અન્ય પ્રત્યે જ્યારે, રહ્યો ઇર્ષ્યાથી દૂરને દૂર જીવનમાં તું જ્યારે - તું

કર્યા નથી અપરાધો જીવનમાં, જ્યાં તેં જાણ્યે અજાણ્યે - તું..

રહેલો ડર અંદર તો તારો, જાણ્યે અજાણ્યે, રોકી રાખશે પંથ પ્રગતિના જીવનમાં તારો - તું...
View Original Increase Font Decrease Font


તું ડરે છે શાને, તું ડરે છે શાને, જીવનમાં તું ડરે છે શાને

કર્યું નથી અહીત જીવનમાં તેં કોઈનું, વિચાર્યું નથી અહીત તેં કોઈનું - તું...

કર્યો ના અન્યાય જાણીને તેં કોઈને, સહ્યા અન્યાય જીવનમાં તેં તો ભલે - તું...

ઇચ્છાઓને જ્યાં ના દીધી કાબૂ બહાર તેં જીવનમાં, બન્યો ના ઇચ્છાને આધીન જીવનમાં તું - તું...

હલ્યો ના વિશ્વાસ, હલાવી ના શક્યા વિશ્વાસ પ્રભુમાં, જીવનમાં જ્યાં કોઈ તારો - તું...

હર પરિસ્થિતિમાં રહ્યો છે તું, પ્રેમથી આવકારીને આવકારી - તું...

પ્રસંગો કરી ના શક્યા, લાવી ના શક્યા દબાણ મન ઉપર જીવનમાં જ્યારે - તું...

જાગવા ના દીધું વેર હૈયાંમાં તેં જ્યારે, નમી ના ગયો વેરમાં તું જ્યારે - તું...

જાગી ના ઇર્ષ્યા હૈયાંમાં અન્ય પ્રત્યે જ્યારે, રહ્યો ઇર્ષ્યાથી દૂરને દૂર જીવનમાં તું જ્યારે - તું

કર્યા નથી અપરાધો જીવનમાં, જ્યાં તેં જાણ્યે અજાણ્યે - તું..

રહેલો ડર અંદર તો તારો, જાણ્યે અજાણ્યે, રોકી રાખશે પંથ પ્રગતિના જીવનમાં તારો - તું...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ ḍarē chē śānē, tuṁ ḍarē chē śānē, jīvanamāṁ tuṁ ḍarē chē śānē

karyuṁ nathī ahīta jīvanamāṁ tēṁ kōīnuṁ, vicāryuṁ nathī ahīta tēṁ kōīnuṁ - tuṁ...

karyō nā anyāya jāṇīnē tēṁ kōīnē, sahyā anyāya jīvanamāṁ tēṁ tō bhalē - tuṁ...

icchāōnē jyāṁ nā dīdhī kābū bahāra tēṁ jīvanamāṁ, banyō nā icchānē ādhīna jīvanamāṁ tuṁ - tuṁ...

halyō nā viśvāsa, halāvī nā śakyā viśvāsa prabhumāṁ, jīvanamāṁ jyāṁ kōī tārō - tuṁ...

hara paristhitimāṁ rahyō chē tuṁ, prēmathī āvakārīnē āvakārī - tuṁ...

prasaṁgō karī nā śakyā, lāvī nā śakyā dabāṇa mana upara jīvanamāṁ jyārē - tuṁ...

jāgavā nā dīdhuṁ vēra haiyāṁmāṁ tēṁ jyārē, namī nā gayō vēramāṁ tuṁ jyārē - tuṁ...

jāgī nā irṣyā haiyāṁmāṁ anya pratyē jyārē, rahyō irṣyāthī dūranē dūra jīvanamāṁ tuṁ jyārē - tuṁ

karyā nathī aparādhō jīvanamāṁ, jyāṁ tēṁ jāṇyē ajāṇyē - tuṁ..

rahēlō ḍara aṁdara tō tārō, jāṇyē ajāṇyē, rōkī rākhaśē paṁtha pragatinā jīvanamāṁ tārō - tuṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6124 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...612161226123...Last