Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6241 | Date: 28-Apr-1996
ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ થાતી ગઈ
Ōlakhāṇa paḍatī gaī, ōlakhāṇa paḍatī gaī, ōlakhāṇa thātī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6241 | Date: 28-Apr-1996

ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ થાતી ગઈ

  No Audio

ōlakhāṇa paḍatī gaī, ōlakhāṇa paḍatī gaī, ōlakhāṇa thātī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-04-28 1996-04-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12230 ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ થાતી ગઈ ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ થાતી ગઈ

ડગલે ને પગલે ઓળખાણ વધતી ગઈ, ઓળખાણ તો થાતી ગઈ

સમય સમય પર સમયની ઓળખાણ થઈ, સમય ઓળખાણ આપી ગઈ

અક્ષરો લખાયા જીવનના જગમાં, ઓળખાણ જીવનની એ આપતી ગઈ

સંબંધો તો સ્થપાતા ગયા, સંબંધો તો, સંબંધોની ઓળખાણ આપતી ગઈ

ઓળખાણ વધતીને વધતી ગઈ, ઓળખાણની ઓળખાણ થાતીને થાતી ગઈ

કદી ઓળખાણ તો, એને ને એને, જીવનમાં, અજાણ્યા તો બનાવતી ગઈ

કદી ઓળખાણ તલસતું કોઈકનું હૈયું, ઓળખાણ વિના એ રહી ગઈ

જીવનમાં ઓળખાણના ક્રમ ચાલુ રહ્યાં, ઓળખાણ વિનાના દિન ના ગયા

અન્યને અન્યની ઓળખાણ કરવામાંને કરવામાં ખુદની ખુદ ઓળખાણ રહી ગઈ
View Original Increase Font Decrease Font


ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ પડતી ગઈ, ઓળખાણ થાતી ગઈ

ડગલે ને પગલે ઓળખાણ વધતી ગઈ, ઓળખાણ તો થાતી ગઈ

સમય સમય પર સમયની ઓળખાણ થઈ, સમય ઓળખાણ આપી ગઈ

અક્ષરો લખાયા જીવનના જગમાં, ઓળખાણ જીવનની એ આપતી ગઈ

સંબંધો તો સ્થપાતા ગયા, સંબંધો તો, સંબંધોની ઓળખાણ આપતી ગઈ

ઓળખાણ વધતીને વધતી ગઈ, ઓળખાણની ઓળખાણ થાતીને થાતી ગઈ

કદી ઓળખાણ તો, એને ને એને, જીવનમાં, અજાણ્યા તો બનાવતી ગઈ

કદી ઓળખાણ તલસતું કોઈકનું હૈયું, ઓળખાણ વિના એ રહી ગઈ

જીવનમાં ઓળખાણના ક્રમ ચાલુ રહ્યાં, ઓળખાણ વિનાના દિન ના ગયા

અન્યને અન્યની ઓળખાણ કરવામાંને કરવામાં ખુદની ખુદ ઓળખાણ રહી ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ōlakhāṇa paḍatī gaī, ōlakhāṇa paḍatī gaī, ōlakhāṇa thātī gaī

ḍagalē nē pagalē ōlakhāṇa vadhatī gaī, ōlakhāṇa tō thātī gaī

samaya samaya para samayanī ōlakhāṇa thaī, samaya ōlakhāṇa āpī gaī

akṣarō lakhāyā jīvananā jagamāṁ, ōlakhāṇa jīvananī ē āpatī gaī

saṁbaṁdhō tō sthapātā gayā, saṁbaṁdhō tō, saṁbaṁdhōnī ōlakhāṇa āpatī gaī

ōlakhāṇa vadhatīnē vadhatī gaī, ōlakhāṇanī ōlakhāṇa thātīnē thātī gaī

kadī ōlakhāṇa tō, ēnē nē ēnē, jīvanamāṁ, ajāṇyā tō banāvatī gaī

kadī ōlakhāṇa talasatuṁ kōīkanuṁ haiyuṁ, ōlakhāṇa vinā ē rahī gaī

jīvanamāṁ ōlakhāṇanā krama cālu rahyāṁ, ōlakhāṇa vinānā dina nā gayā

anyanē anyanī ōlakhāṇa karavāmāṁnē karavāmāṁ khudanī khuda ōlakhāṇa rahī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6241 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...623862396240...Last