Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6273 | Date: 30-May-1996
શું લખ્યું છે, શું નહી તારા ભાગ્યમાં, જ્યાં એ તો તું જાણતો નથી
Śuṁ lakhyuṁ chē, śuṁ nahī tārā bhāgyamāṁ, jyāṁ ē tō tuṁ jāṇatō nathī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6273 | Date: 30-May-1996

શું લખ્યું છે, શું નહી તારા ભાગ્યમાં, જ્યાં એ તો તું જાણતો નથી

  No Audio

śuṁ lakhyuṁ chē, śuṁ nahī tārā bhāgyamāṁ, jyāṁ ē tō tuṁ jāṇatō nathī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1996-05-30 1996-05-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12262 શું લખ્યું છે, શું નહી તારા ભાગ્યમાં, જ્યાં એ તો તું જાણતો નથી શું લખ્યું છે, શું નહી તારા ભાગ્યમાં, જ્યાં એ તો તું જાણતો નથી

ડરે છે શાને રે જીવનમાં તું ત્યાં તો, તારા ભાગ્યથી, તારા ભાગ્યથી

દીધું છે મનડું, તનડું, બુદ્ધિને હૈયું, પ્રભુએ તને તો જ્યાં એ પ્રેમથી

દીધું દીધું આ બધું ઘણું ઘણું, કર્યો ના ઉપયોગ તેં તો એના વિવેકથી

દીધું આ બધું પ્રભુએ તને પ્રેમથી, બન્યો ના શાને ભાગ્યવિધાતા તારો પુરુષાર્થથી

મૂંઝાઈ મૂંઝાઈ રહીશ તું જીવનમાં એમાં જ્યાં, ડરતોને ડરતો રહીશ તું તારા ભાગ્યથી

આગળ પાછળ સાથે છે કર્મો તારા, જાવા ના દેતો તારા કર્મોને તારા અંકુશમાંથી

છે લેવા-દેવા જીવનમાં તો તારેને તારે, તારાને તારા કર્મોથી ને કર્મોથી

મૂકી દીધી આશા શાને, છટકવા દીધા કર્મોને શાને, ડરવું પડે છે તારે તારા ભાગ્યથી

જીવવું છે આ વિશ્વમાં તારે, કર્યા કર્મો વિશ્વમાં તે, વળશે શું બીજા વિશ્વનો વિચાર કરવાથી
View Original Increase Font Decrease Font


શું લખ્યું છે, શું નહી તારા ભાગ્યમાં, જ્યાં એ તો તું જાણતો નથી

ડરે છે શાને રે જીવનમાં તું ત્યાં તો, તારા ભાગ્યથી, તારા ભાગ્યથી

દીધું છે મનડું, તનડું, બુદ્ધિને હૈયું, પ્રભુએ તને તો જ્યાં એ પ્રેમથી

દીધું દીધું આ બધું ઘણું ઘણું, કર્યો ના ઉપયોગ તેં તો એના વિવેકથી

દીધું આ બધું પ્રભુએ તને પ્રેમથી, બન્યો ના શાને ભાગ્યવિધાતા તારો પુરુષાર્થથી

મૂંઝાઈ મૂંઝાઈ રહીશ તું જીવનમાં એમાં જ્યાં, ડરતોને ડરતો રહીશ તું તારા ભાગ્યથી

આગળ પાછળ સાથે છે કર્મો તારા, જાવા ના દેતો તારા કર્મોને તારા અંકુશમાંથી

છે લેવા-દેવા જીવનમાં તો તારેને તારે, તારાને તારા કર્મોથી ને કર્મોથી

મૂકી દીધી આશા શાને, છટકવા દીધા કર્મોને શાને, ડરવું પડે છે તારે તારા ભાગ્યથી

જીવવું છે આ વિશ્વમાં તારે, કર્યા કર્મો વિશ્વમાં તે, વળશે શું બીજા વિશ્વનો વિચાર કરવાથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ lakhyuṁ chē, śuṁ nahī tārā bhāgyamāṁ, jyāṁ ē tō tuṁ jāṇatō nathī

ḍarē chē śānē rē jīvanamāṁ tuṁ tyāṁ tō, tārā bhāgyathī, tārā bhāgyathī

dīdhuṁ chē manaḍuṁ, tanaḍuṁ, buddhinē haiyuṁ, prabhuē tanē tō jyāṁ ē prēmathī

dīdhuṁ dīdhuṁ ā badhuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, karyō nā upayōga tēṁ tō ēnā vivēkathī

dīdhuṁ ā badhuṁ prabhuē tanē prēmathī, banyō nā śānē bhāgyavidhātā tārō puruṣārthathī

mūṁjhāī mūṁjhāī rahīśa tuṁ jīvanamāṁ ēmāṁ jyāṁ, ḍaratōnē ḍaratō rahīśa tuṁ tārā bhāgyathī

āgala pāchala sāthē chē karmō tārā, jāvā nā dētō tārā karmōnē tārā aṁkuśamāṁthī

chē lēvā-dēvā jīvanamāṁ tō tārēnē tārē, tārānē tārā karmōthī nē karmōthī

mūkī dīdhī āśā śānē, chaṭakavā dīdhā karmōnē śānē, ḍaravuṁ paḍē chē tārē tārā bhāgyathī

jīvavuṁ chē ā viśvamāṁ tārē, karyā karmō viśvamāṁ tē, valaśē śuṁ bījā viśvanō vicāra karavāthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6273 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...626862696270...Last