Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5731 | Date: 03-Apr-1995
રહ્યાં નથી, રહેવાના નથી, છૂટયા નથી, છૂટવાના નથી
Rahyāṁ nathī, rahēvānā nathī, chūṭayā nathī, chūṭavānā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5731 | Date: 03-Apr-1995

રહ્યાં નથી, રહેવાના નથી, છૂટયા નથી, છૂટવાના નથી

  No Audio

rahyāṁ nathī, rahēvānā nathī, chūṭayā nathī, chūṭavānā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-04-03 1995-04-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1230 રહ્યાં નથી, રહેવાના નથી, છૂટયા નથી, છૂટવાના નથી રહ્યાં નથી, રહેવાના નથી, છૂટયા નથી, છૂટવાના નથી

જગમાં તો મોતના પંજામાંથી તો,કોઈ છૂટવાના નથી

લઈ ગયા નથી, જગમાંથી તો કોઈ કાંઈ લઈ જવાના નથી

આવ્યા જગમાં ખાલી હાથે, ખાલી હાથે ગયા વિના રહેવાના નથી

કર્મો થકી આવ્યા રે જગમાં, કર્મો કર્યા વિના રહેવાના નથી

રહેશે કર્મો જ્યાં અધૂરા, કરવા પૂરાં જગમાં, આવ્યા વિના રહેવાના નથી

ચાલશે ના મોત સામે, રાય, રંક કે કોઈનું, કોઈનું ચાલવાનું નથી

લખ્યા લેખ થાતાં પૂરાં, થાતાં પૂરાં, જગમાં તો કોઈ રહેવાનું નથી

સુખદુઃખ તો છે સર્જન માનવનું, ભોગવ્યા વિના રહેવાના નથી

કરે કોશિશો છટકવાની એમાંથી ઘણી, કોઈ છટકી શકવાના નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યાં નથી, રહેવાના નથી, છૂટયા નથી, છૂટવાના નથી

જગમાં તો મોતના પંજામાંથી તો,કોઈ છૂટવાના નથી

લઈ ગયા નથી, જગમાંથી તો કોઈ કાંઈ લઈ જવાના નથી

આવ્યા જગમાં ખાલી હાથે, ખાલી હાથે ગયા વિના રહેવાના નથી

કર્મો થકી આવ્યા રે જગમાં, કર્મો કર્યા વિના રહેવાના નથી

રહેશે કર્મો જ્યાં અધૂરા, કરવા પૂરાં જગમાં, આવ્યા વિના રહેવાના નથી

ચાલશે ના મોત સામે, રાય, રંક કે કોઈનું, કોઈનું ચાલવાનું નથી

લખ્યા લેખ થાતાં પૂરાં, થાતાં પૂરાં, જગમાં તો કોઈ રહેવાનું નથી

સુખદુઃખ તો છે સર્જન માનવનું, ભોગવ્યા વિના રહેવાના નથી

કરે કોશિશો છટકવાની એમાંથી ઘણી, કોઈ છટકી શકવાના નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyāṁ nathī, rahēvānā nathī, chūṭayā nathī, chūṭavānā nathī

jagamāṁ tō mōtanā paṁjāmāṁthī tō,kōī chūṭavānā nathī

laī gayā nathī, jagamāṁthī tō kōī kāṁī laī javānā nathī

āvyā jagamāṁ khālī hāthē, khālī hāthē gayā vinā rahēvānā nathī

karmō thakī āvyā rē jagamāṁ, karmō karyā vinā rahēvānā nathī

rahēśē karmō jyāṁ adhūrā, karavā pūrāṁ jagamāṁ, āvyā vinā rahēvānā nathī

cālaśē nā mōta sāmē, rāya, raṁka kē kōīnuṁ, kōīnuṁ cālavānuṁ nathī

lakhyā lēkha thātāṁ pūrāṁ, thātāṁ pūrāṁ, jagamāṁ tō kōī rahēvānuṁ nathī

sukhaduḥkha tō chē sarjana mānavanuṁ, bhōgavyā vinā rahēvānā nathī

karē kōśiśō chaṭakavānī ēmāṁthī ghaṇī, kōī chaṭakī śakavānā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5731 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...572857295730...Last