Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5739 | Date: 09-Apr-1995
રાખ્યા છે અનેક, ભરી ભરીને જીવનને તો, તારા માટે રે પ્યાલા
Rākhyā chē anēka, bharī bharīnē jīvananē tō, tārā māṭē rē pyālā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5739 | Date: 09-Apr-1995

રાખ્યા છે અનેક, ભરી ભરીને જીવનને તો, તારા માટે રે પ્યાલા

  No Audio

rākhyā chē anēka, bharī bharīnē jīvananē tō, tārā māṭē rē pyālā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-04-09 1995-04-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1238 રાખ્યા છે અનેક, ભરી ભરીને જીવનને તો, તારા માટે રે પ્યાલા રાખ્યા છે અનેક, ભરી ભરીને જીવનને તો, તારા માટે રે પ્યાલા

લીધા કેવા પ્યાલા તેં જીવનમાંથી, આધાર છે એ તારા જીવનના

છે અને હતું હાથમાં તો તારા, કયા પ્યાલા તારે એમાંથી ઊંચકવા

ઊંચક્યા તેં, મળ્યું એમાંથી તને, જેવા જીવનમાંથી તો તેં ઊંચક્યા

રહ્યું પાસે તારી તો એમાંથી, જે હાથમાંથી તારા તો ના છોડયા

ભરી છે વિવિધ પ્યાલામાં વિવિધતા, છે બધા એ જીવનના રે પ્યાલા

મસ્ત બની એવી મસ્તીમાં, બની ગઈ મસ્તી, આધાર તારા જીવનના

કદી મળ્યું સુખ, કદી મળ્યું દુઃખ, ઊંચક્યા હતા તેં ને તેં તો એ પ્યાલા

થઈ કંઈક અદલાબદલી પ્યાલાઓમાંથી, દઈ ગયા ઇશારા એ તારા જીવનના

રહ્યાં ના સ્થિર જ્યાં એ પ્યાલા, બની ગયા ત્યાં એ મુસીબતના પ્યાલા
View Original Increase Font Decrease Font


રાખ્યા છે અનેક, ભરી ભરીને જીવનને તો, તારા માટે રે પ્યાલા

લીધા કેવા પ્યાલા તેં જીવનમાંથી, આધાર છે એ તારા જીવનના

છે અને હતું હાથમાં તો તારા, કયા પ્યાલા તારે એમાંથી ઊંચકવા

ઊંચક્યા તેં, મળ્યું એમાંથી તને, જેવા જીવનમાંથી તો તેં ઊંચક્યા

રહ્યું પાસે તારી તો એમાંથી, જે હાથમાંથી તારા તો ના છોડયા

ભરી છે વિવિધ પ્યાલામાં વિવિધતા, છે બધા એ જીવનના રે પ્યાલા

મસ્ત બની એવી મસ્તીમાં, બની ગઈ મસ્તી, આધાર તારા જીવનના

કદી મળ્યું સુખ, કદી મળ્યું દુઃખ, ઊંચક્યા હતા તેં ને તેં તો એ પ્યાલા

થઈ કંઈક અદલાબદલી પ્યાલાઓમાંથી, દઈ ગયા ઇશારા એ તારા જીવનના

રહ્યાં ના સ્થિર જ્યાં એ પ્યાલા, બની ગયા ત્યાં એ મુસીબતના પ્યાલા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhyā chē anēka, bharī bharīnē jīvananē tō, tārā māṭē rē pyālā

līdhā kēvā pyālā tēṁ jīvanamāṁthī, ādhāra chē ē tārā jīvananā

chē anē hatuṁ hāthamāṁ tō tārā, kayā pyālā tārē ēmāṁthī ūṁcakavā

ūṁcakyā tēṁ, malyuṁ ēmāṁthī tanē, jēvā jīvanamāṁthī tō tēṁ ūṁcakyā

rahyuṁ pāsē tārī tō ēmāṁthī, jē hāthamāṁthī tārā tō nā chōḍayā

bharī chē vividha pyālāmāṁ vividhatā, chē badhā ē jīvananā rē pyālā

masta banī ēvī mastīmāṁ, banī gaī mastī, ādhāra tārā jīvananā

kadī malyuṁ sukha, kadī malyuṁ duḥkha, ūṁcakyā hatā tēṁ nē tēṁ tō ē pyālā

thaī kaṁīka adalābadalī pyālāōmāṁthī, daī gayā iśārā ē tārā jīvananā

rahyāṁ nā sthira jyāṁ ē pyālā, banī gayā tyāṁ ē musībatanā pyālā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5739 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...573457355736...Last