Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5740 | Date: 10-Apr-1995
પ્રભુ તો નથી ક્યાંય જવાના, સદા સાથે ને સાથે તો છે એ રહેવાના
Prabhu tō nathī kyāṁya javānā, sadā sāthē nē sāthē tō chē ē rahēvānā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5740 | Date: 10-Apr-1995

પ્રભુ તો નથી ક્યાંય જવાના, સદા સાથે ને સાથે તો છે એ રહેવાના

  No Audio

prabhu tō nathī kyāṁya javānā, sadā sāthē nē sāthē tō chē ē rahēvānā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-04-10 1995-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1239 પ્રભુ તો નથી ક્યાંય જવાના, સદા સાથે ને સાથે તો છે એ રહેવાના પ્રભુ તો નથી ક્યાંય જવાના, સદા સાથે ને સાથે તો છે એ રહેવાના

સમજીશું જ્યાં આ આપણે, દૂર ના ત્યારે તો એ લાગવાના

કરી કરી પડદો વચ્ચે તો ઊભો, ના એમાંથી આપણને તો એ દેખાવાના

સદા અંતરના આપણા વિચારો ને ભાવોના, દર્શન એ તો કરવાના

છૂપું રહેશે ક્યાંથી એનાથી, હર પ્રયત્ન તો એમાં નિષ્ફળ તો જવાના

કરતો ના આ ભૂલ તું જીવનમાં, નથી દેખાતા માટે નથી જોઈ શક્તા

સુંદર વિચારોને સુંદર ભાવોમાં, નિત્ય, અંદર એમાં એ ઝૂમવાના

કરીશ જીવનમાં તું જે જે કર્મો, સાક્ષી સદા એના એ તો રહેવાના

ના જન્મ છે એનો, ના મરણ છે એનું, કાળના કાળ પણ આપણા એની પાસે રહેવાના

બનાવી કે સમજી શક્યો નથી જ્યાં એને તું તારા, દૂરને દૂર તને એ લાગવાના
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ તો નથી ક્યાંય જવાના, સદા સાથે ને સાથે તો છે એ રહેવાના

સમજીશું જ્યાં આ આપણે, દૂર ના ત્યારે તો એ લાગવાના

કરી કરી પડદો વચ્ચે તો ઊભો, ના એમાંથી આપણને તો એ દેખાવાના

સદા અંતરના આપણા વિચારો ને ભાવોના, દર્શન એ તો કરવાના

છૂપું રહેશે ક્યાંથી એનાથી, હર પ્રયત્ન તો એમાં નિષ્ફળ તો જવાના

કરતો ના આ ભૂલ તું જીવનમાં, નથી દેખાતા માટે નથી જોઈ શક્તા

સુંદર વિચારોને સુંદર ભાવોમાં, નિત્ય, અંદર એમાં એ ઝૂમવાના

કરીશ જીવનમાં તું જે જે કર્મો, સાક્ષી સદા એના એ તો રહેવાના

ના જન્મ છે એનો, ના મરણ છે એનું, કાળના કાળ પણ આપણા એની પાસે રહેવાના

બનાવી કે સમજી શક્યો નથી જ્યાં એને તું તારા, દૂરને દૂર તને એ લાગવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu tō nathī kyāṁya javānā, sadā sāthē nē sāthē tō chē ē rahēvānā

samajīśuṁ jyāṁ ā āpaṇē, dūra nā tyārē tō ē lāgavānā

karī karī paḍadō vaccē tō ūbhō, nā ēmāṁthī āpaṇanē tō ē dēkhāvānā

sadā aṁtaranā āpaṇā vicārō nē bhāvōnā, darśana ē tō karavānā

chūpuṁ rahēśē kyāṁthī ēnāthī, hara prayatna tō ēmāṁ niṣphala tō javānā

karatō nā ā bhūla tuṁ jīvanamāṁ, nathī dēkhātā māṭē nathī jōī śaktā

suṁdara vicārōnē suṁdara bhāvōmāṁ, nitya, aṁdara ēmāṁ ē jhūmavānā

karīśa jīvanamāṁ tuṁ jē jē karmō, sākṣī sadā ēnā ē tō rahēvānā

nā janma chē ēnō, nā maraṇa chē ēnuṁ, kālanā kāla paṇa āpaṇā ēnī pāsē rahēvānā

banāvī kē samajī śakyō nathī jyāṁ ēnē tuṁ tārā, dūranē dūra tanē ē lāgavānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5740 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...573757385739...Last