Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6423 | Date: 17-Oct-1996
આ તો છે મારીને મારા હૈયાંની વાત, પ્રભુ તારા હૈયાં સુધી છે એને પહોંચાડવી
Ā tō chē mārīnē mārā haiyāṁnī vāta, prabhu tārā haiyāṁ sudhī chē ēnē pahōṁcāḍavī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6423 | Date: 17-Oct-1996

આ તો છે મારીને મારા હૈયાંની વાત, પ્રભુ તારા હૈયાં સુધી છે એને પહોંચાડવી

  No Audio

ā tō chē mārīnē mārā haiyāṁnī vāta, prabhu tārā haiyāṁ sudhī chē ēnē pahōṁcāḍavī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-10-17 1996-10-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12412 આ તો છે મારીને મારા હૈયાંની વાત, પ્રભુ તારા હૈયાં સુધી છે એને પહોંચાડવી આ તો છે મારીને મારા હૈયાંની વાત, પ્રભુ તારા હૈયાં સુધી છે એને પહોંચાડવી

જીવન તો છે મારું, મારા કર્મોની કહાની, નથી કાંઈ તારાથી તો એ અજાણી

થાતાને થાતા ગયા કર્મો, બની ગયું છે આ જીવન તો એની રે કહાની

મારા કર્મોને, ને મારા ભાગ્યને બનતું નથી, પ્રભુ દેજે સરળ રસ્તો એમાં સુઝાડી

પ્રભુ જાણું છું હું તો, ચાલશે ના પાસે તારી, કોઈ ઉપજાવેલી તો કહાની

મળ્યું છે જગમાં મને તો જીવન, છે એ તો, મારાને મારા કર્મોની તો લહાણી

લાગે ભલે પ્રભુ તને એ તો નજીવી, પણ છે એ તો, મારા હૈયાંની તો કહાની

રોકી નથી શકાતી, રહી છે હૈયાંમાં એ ઊછળતી, મારે એને તારા સુધી છે પહોંચાડવી

પહોંચાડી શકીશ ના જીવનમાં એને તારા સુધી, જઈશ જીવનમાં તો બેચેન હું તો બની

હશે જગમાં ભલે સ્થાન તો અનેક, તારા વિના નથી બીજા કોઈને કહેવી
View Original Increase Font Decrease Font


આ તો છે મારીને મારા હૈયાંની વાત, પ્રભુ તારા હૈયાં સુધી છે એને પહોંચાડવી

જીવન તો છે મારું, મારા કર્મોની કહાની, નથી કાંઈ તારાથી તો એ અજાણી

થાતાને થાતા ગયા કર્મો, બની ગયું છે આ જીવન તો એની રે કહાની

મારા કર્મોને, ને મારા ભાગ્યને બનતું નથી, પ્રભુ દેજે સરળ રસ્તો એમાં સુઝાડી

પ્રભુ જાણું છું હું તો, ચાલશે ના પાસે તારી, કોઈ ઉપજાવેલી તો કહાની

મળ્યું છે જગમાં મને તો જીવન, છે એ તો, મારાને મારા કર્મોની તો લહાણી

લાગે ભલે પ્રભુ તને એ તો નજીવી, પણ છે એ તો, મારા હૈયાંની તો કહાની

રોકી નથી શકાતી, રહી છે હૈયાંમાં એ ઊછળતી, મારે એને તારા સુધી છે પહોંચાડવી

પહોંચાડી શકીશ ના જીવનમાં એને તારા સુધી, જઈશ જીવનમાં તો બેચેન હું તો બની

હશે જગમાં ભલે સ્થાન તો અનેક, તારા વિના નથી બીજા કોઈને કહેવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ā tō chē mārīnē mārā haiyāṁnī vāta, prabhu tārā haiyāṁ sudhī chē ēnē pahōṁcāḍavī

jīvana tō chē māruṁ, mārā karmōnī kahānī, nathī kāṁī tārāthī tō ē ajāṇī

thātānē thātā gayā karmō, banī gayuṁ chē ā jīvana tō ēnī rē kahānī

mārā karmōnē, nē mārā bhāgyanē banatuṁ nathī, prabhu dējē sarala rastō ēmāṁ sujhāḍī

prabhu jāṇuṁ chuṁ huṁ tō, cālaśē nā pāsē tārī, kōī upajāvēlī tō kahānī

malyuṁ chē jagamāṁ manē tō jīvana, chē ē tō, mārānē mārā karmōnī tō lahāṇī

lāgē bhalē prabhu tanē ē tō najīvī, paṇa chē ē tō, mārā haiyāṁnī tō kahānī

rōkī nathī śakātī, rahī chē haiyāṁmāṁ ē ūchalatī, mārē ēnē tārā sudhī chē pahōṁcāḍavī

pahōṁcāḍī śakīśa nā jīvanamāṁ ēnē tārā sudhī, jaīśa jīvanamāṁ tō bēcēna huṁ tō banī

haśē jagamāṁ bhalē sthāna tō anēka, tārā vinā nathī bījā kōīnē kahēvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6423 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...641864196420...Last