Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6432 | Date: 24-Oct-1996
ચાલી શકીશ જીવનમાં ફુલાવી છાતી, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં તારા પારખાં
Cālī śakīśa jīvanamāṁ phulāvī chātī, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ tārā pārakhāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6432 | Date: 24-Oct-1996

ચાલી શકીશ જીવનમાં ફુલાવી છાતી, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં તારા પારખાં

  No Audio

cālī śakīśa jīvanamāṁ phulāvī chātī, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ tārā pārakhāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-10-24 1996-10-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12421 ચાલી શકીશ જીવનમાં ફુલાવી છાતી, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં તારા પારખાં ચાલી શકીશ જીવનમાં ફુલાવી છાતી, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં તારા પારખાં

વગાડી શકીશ જીવનમાં, બડાશના રણશીંગા, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

ઘૂંટાશે નહીં, ધીરજનો દમ તો જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

મુસ્તાક રહીશ તારી હોશિયારી પર જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

ટકી રહેશે કુરબાની વિનાની મૈત્રી જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

જળવાઈ રહેશે મીઠાશ સંબંધોની જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

અસત્ય તો ઢંકાઈ રહેશે રે જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

ટકી રહેશે હિંમત તો ત્યાં સુધી જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

લાગશે આવી ગયો છે મન પર કાબૂ જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

કરતા ના ભૂલ આવી ગયો છે ક્રોધ કાબૂમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં
View Original Increase Font Decrease Font


ચાલી શકીશ જીવનમાં ફુલાવી છાતી, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં તારા પારખાં

વગાડી શકીશ જીવનમાં, બડાશના રણશીંગા, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

ઘૂંટાશે નહીં, ધીરજનો દમ તો જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

મુસ્તાક રહીશ તારી હોશિયારી પર જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

ટકી રહેશે કુરબાની વિનાની મૈત્રી જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

જળવાઈ રહેશે મીઠાશ સંબંધોની જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

અસત્ય તો ઢંકાઈ રહેશે રે જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

ટકી રહેશે હિંમત તો ત્યાં સુધી જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

લાગશે આવી ગયો છે મન પર કાબૂ જીવનમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં

કરતા ના ભૂલ આવી ગયો છે ક્રોધ કાબૂમાં, લેવાયા નથી જીવનમાં જ્યાં એના રે પારખાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cālī śakīśa jīvanamāṁ phulāvī chātī, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ tārā pārakhāṁ

vagāḍī śakīśa jīvanamāṁ, baḍāśanā raṇaśīṁgā, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ

ghūṁṭāśē nahīṁ, dhīrajanō dama tō jīvanamāṁ, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ

mustāka rahīśa tārī hōśiyārī para jīvanamāṁ, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ

ṭakī rahēśē kurabānī vinānī maitrī jīvanamāṁ, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ

jalavāī rahēśē mīṭhāśa saṁbaṁdhōnī jīvanamāṁ, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ

asatya tō ḍhaṁkāī rahēśē rē jīvanamāṁ, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ

ṭakī rahēśē hiṁmata tō tyāṁ sudhī jīvanamāṁ, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ

lāgaśē āvī gayō chē mana para kābū jīvanamāṁ, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ

karatā nā bhūla āvī gayō chē krōdha kābūmāṁ, lēvāyā nathī jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē pārakhāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6432 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...642764286429...Last