Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6433 | Date: 25-Oct-1996
કરજો રે, બધું કામ જીવનમાં, કરજો રે એને તો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા
Karajō rē, badhuṁ kāma jīvanamāṁ, karajō rē ēnē tō tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6433 | Date: 25-Oct-1996

કરજો રે, બધું કામ જીવનમાં, કરજો રે એને તો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

  No Audio

karajō rē, badhuṁ kāma jīvanamāṁ, karajō rē ēnē tō tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-10-25 1996-10-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12422 કરજો રે, બધું કામ જીવનમાં, કરજો રે એને તો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા કરજો રે, બધું કામ જીવનમાં, કરજો રે એને તો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

કહેવું હોય, કડવું સત્ય ભલે જીવનમાં, કહેજો એને તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

લાગશે ભાર જીવનનો હલકો, કરશો સહન એને તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

શત્રુના જાશે હૈયાંમાંથી વીસરાઈ, વર્તશો સહુ સાથે જો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

ગમશે આવકાર સહુને તો જીવનમાં, મળશે જીવનમાં જો એ, હસતા હસતા, હસતા હસતા

કરાવી શકશો કામ સહુ પાસે તમે, કરાવશો જો તમે એને, હસતા હસતા, હસતા હસતા

ગમે હસતું મુખડું સહુને જીવનમાં, બનવું હોય પ્રિય જો રહેજો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

અપનાવજો જીવનમાં સહુ કોઈને, સહુ કોઈને તમે તો, હસતા હસતા, હસતા હસતા

રહેશે યાદ જીવનમાં સર્વ કાંઈ, યાદ રાખશો એને જો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

ઉતારવો હોય થાક જીવનનો સહેલાઈથી, રહેજો સદા તો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા
View Original Increase Font Decrease Font


કરજો રે, બધું કામ જીવનમાં, કરજો રે એને તો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

કહેવું હોય, કડવું સત્ય ભલે જીવનમાં, કહેજો એને તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

લાગશે ભાર જીવનનો હલકો, કરશો સહન એને તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

શત્રુના જાશે હૈયાંમાંથી વીસરાઈ, વર્તશો સહુ સાથે જો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

ગમશે આવકાર સહુને તો જીવનમાં, મળશે જીવનમાં જો એ, હસતા હસતા, હસતા હસતા

કરાવી શકશો કામ સહુ પાસે તમે, કરાવશો જો તમે એને, હસતા હસતા, હસતા હસતા

ગમે હસતું મુખડું સહુને જીવનમાં, બનવું હોય પ્રિય જો રહેજો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

અપનાવજો જીવનમાં સહુ કોઈને, સહુ કોઈને તમે તો, હસતા હસતા, હસતા હસતા

રહેશે યાદ જીવનમાં સર્વ કાંઈ, યાદ રાખશો એને જો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા

ઉતારવો હોય થાક જીવનનો સહેલાઈથી, રહેજો સદા તો તમે, હસતા હસતા, હસતા હસતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karajō rē, badhuṁ kāma jīvanamāṁ, karajō rē ēnē tō tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

kahēvuṁ hōya, kaḍavuṁ satya bhalē jīvanamāṁ, kahējō ēnē tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

lāgaśē bhāra jīvananō halakō, karaśō sahana ēnē tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

śatrunā jāśē haiyāṁmāṁthī vīsarāī, vartaśō sahu sāthē jō tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

gamaśē āvakāra sahunē tō jīvanamāṁ, malaśē jīvanamāṁ jō ē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

karāvī śakaśō kāma sahu pāsē tamē, karāvaśō jō tamē ēnē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

gamē hasatuṁ mukhaḍuṁ sahunē jīvanamāṁ, banavuṁ hōya priya jō rahējō tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

apanāvajō jīvanamāṁ sahu kōīnē, sahu kōīnē tamē tō, hasatā hasatā, hasatā hasatā

rahēśē yāda jīvanamāṁ sarva kāṁī, yāda rākhaśō ēnē jō tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā

utāravō hōya thāka jīvananō sahēlāīthī, rahējō sadā tō tamē, hasatā hasatā, hasatā hasatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6433 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...643064316432...Last