Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5750 | Date: 19-Apr-1995
રમત રમતો ના, રમતો ના, જીવનમાં રે તું ધીમા ઝેરથી
Ramata ramatō nā, ramatō nā, jīvanamāṁ rē tuṁ dhīmā jhērathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5750 | Date: 19-Apr-1995

રમત રમતો ના, રમતો ના, જીવનમાં રે તું ધીમા ઝેરથી

  No Audio

ramata ramatō nā, ramatō nā, jīvanamāṁ rē tuṁ dhīmā jhērathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-04-19 1995-04-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1249 રમત રમતો ના, રમતો ના, જીવનમાં રે તું ધીમા ઝેરથી રમત રમતો ના, રમતો ના, જીવનમાં રે તું ધીમા ઝેરથી

પ્રસરી જાશે જીવનમાં જ્યાં એકવાર, પરિણામ માઠા આવ્યા વિના રહેશે ના

બન્યો નથી જીવનમાં જ્યાં રે, જીવનઝેરનો ગારૂડ,જીવનઝેરમાં રમત તું માંડતો ના

નીકળ્યો છે કરવા અસર ધીમા ઝેરની અન્ય ઉપર, જોજે ભોગ એનો તારે બનવું પડે ના

લાવીશ અસર ધારી અન્ય ઉપર એની, એની અસરમાંથી તું બચી શકીશ ના

કરી કરી અપમાન અન્યનું જીવનમાં, અન્યના જીવનમાં ઝેર એનું ઘોળતો ના

વેરઝેર વાવી તારાને અન્યના હૈયાંમાં, એની અસરમાં મુક્ત તું રહી શકીશ ના

કર્મને ઇર્ષ્યાના ઝેરથી જલાવવા નીકળ્યો છે જ્યાં, હૈયું તારું એમાં જલ્યા વિના રહેશે ના

કડવી વાણીના ઝેર ઓકી ઓકી, અન્યને શિકાર બનાવી, ખુદ શિકાર બન્યા વિના રહેશે ના
View Original Increase Font Decrease Font


રમત રમતો ના, રમતો ના, જીવનમાં રે તું ધીમા ઝેરથી

પ્રસરી જાશે જીવનમાં જ્યાં એકવાર, પરિણામ માઠા આવ્યા વિના રહેશે ના

બન્યો નથી જીવનમાં જ્યાં રે, જીવનઝેરનો ગારૂડ,જીવનઝેરમાં રમત તું માંડતો ના

નીકળ્યો છે કરવા અસર ધીમા ઝેરની અન્ય ઉપર, જોજે ભોગ એનો તારે બનવું પડે ના

લાવીશ અસર ધારી અન્ય ઉપર એની, એની અસરમાંથી તું બચી શકીશ ના

કરી કરી અપમાન અન્યનું જીવનમાં, અન્યના જીવનમાં ઝેર એનું ઘોળતો ના

વેરઝેર વાવી તારાને અન્યના હૈયાંમાં, એની અસરમાં મુક્ત તું રહી શકીશ ના

કર્મને ઇર્ષ્યાના ઝેરથી જલાવવા નીકળ્યો છે જ્યાં, હૈયું તારું એમાં જલ્યા વિના રહેશે ના

કડવી વાણીના ઝેર ઓકી ઓકી, અન્યને શિકાર બનાવી, ખુદ શિકાર બન્યા વિના રહેશે ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ramata ramatō nā, ramatō nā, jīvanamāṁ rē tuṁ dhīmā jhērathī

prasarī jāśē jīvanamāṁ jyāṁ ēkavāra, pariṇāma māṭhā āvyā vinā rahēśē nā

banyō nathī jīvanamāṁ jyāṁ rē, jīvanajhēranō gārūḍa,jīvanajhēramāṁ ramata tuṁ māṁḍatō nā

nīkalyō chē karavā asara dhīmā jhēranī anya upara, jōjē bhōga ēnō tārē banavuṁ paḍē nā

lāvīśa asara dhārī anya upara ēnī, ēnī asaramāṁthī tuṁ bacī śakīśa nā

karī karī apamāna anyanuṁ jīvanamāṁ, anyanā jīvanamāṁ jhēra ēnuṁ ghōlatō nā

vērajhēra vāvī tārānē anyanā haiyāṁmāṁ, ēnī asaramāṁ mukta tuṁ rahī śakīśa nā

karmanē irṣyānā jhērathī jalāvavā nīkalyō chē jyāṁ, haiyuṁ tāruṁ ēmāṁ jalyā vinā rahēśē nā

kaḍavī vāṇīnā jhēra ōkī ōkī, anyanē śikāra banāvī, khuda śikāra banyā vinā rahēśē nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5750 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...574657475748...Last