Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5752 | Date: 21-Apr-1995
એક નંગ છું રે તારું રે પ્રભુ, એક નંગ છું રે હું તો તારું
Ēka naṁga chuṁ rē tāruṁ rē prabhu, ēka naṁga chuṁ rē huṁ tō tāruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5752 | Date: 21-Apr-1995

એક નંગ છું રે તારું રે પ્રભુ, એક નંગ છું રે હું તો તારું

  No Audio

ēka naṁga chuṁ rē tāruṁ rē prabhu, ēka naṁga chuṁ rē huṁ tō tāruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-04-21 1995-04-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1251 એક નંગ છું રે તારું રે પ્રભુ, એક નંગ છું રે હું તો તારું એક નંગ છું રે તારું રે પ્રભુ, એક નંગ છું રે હું તો તારું

છે અનેક નંગ પાસે તો તારી, છું એમાનું એક નંગ હું તો તારું

બનવા દેજો મને નંગ એવું તમારું, શોભી ઊઠું હું, એવું નંગ તમારું

છું નંગ તમારું ભલે, છું પ્રકાશિત હું તો, તમારા પ્રકાશથી છે એવું નંગ તમારું

રચતા આવ્યા છે અનેક ચિત્રો જગમાં તમે, ગોઠવજો એમાં આ એક નંગ છું

ઊખડી જાઉં જો ચિત્રમાંથી, ફેંકી ના દેશો, રાખજો પાસે ગણીને નંગ તમારું ને તમારું

જડીને આંગળીમાં મને, બનાવી લેજો પ્રભુ, મને અંગ તો તમારું

નજરમાં રહેશે જ્યાં આ નંગ તમારું, આપી દેજો હૈયાંમાં સ્થાન મને એવું તમારું

રહીશ અંદર કે બહાર તમારી, રહીશ અને રહેવાનું હું નંગ તો તમારું

હોઈશ હું ખોટું કે સાચું, પડશે તમારે સાચવવું, કારણ, છું હું નંગ તો તમારું
View Original Increase Font Decrease Font


એક નંગ છું રે તારું રે પ્રભુ, એક નંગ છું રે હું તો તારું

છે અનેક નંગ પાસે તો તારી, છું એમાનું એક નંગ હું તો તારું

બનવા દેજો મને નંગ એવું તમારું, શોભી ઊઠું હું, એવું નંગ તમારું

છું નંગ તમારું ભલે, છું પ્રકાશિત હું તો, તમારા પ્રકાશથી છે એવું નંગ તમારું

રચતા આવ્યા છે અનેક ચિત્રો જગમાં તમે, ગોઠવજો એમાં આ એક નંગ છું

ઊખડી જાઉં જો ચિત્રમાંથી, ફેંકી ના દેશો, રાખજો પાસે ગણીને નંગ તમારું ને તમારું

જડીને આંગળીમાં મને, બનાવી લેજો પ્રભુ, મને અંગ તો તમારું

નજરમાં રહેશે જ્યાં આ નંગ તમારું, આપી દેજો હૈયાંમાં સ્થાન મને એવું તમારું

રહીશ અંદર કે બહાર તમારી, રહીશ અને રહેવાનું હું નંગ તો તમારું

હોઈશ હું ખોટું કે સાચું, પડશે તમારે સાચવવું, કારણ, છું હું નંગ તો તમારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka naṁga chuṁ rē tāruṁ rē prabhu, ēka naṁga chuṁ rē huṁ tō tāruṁ

chē anēka naṁga pāsē tō tārī, chuṁ ēmānuṁ ēka naṁga huṁ tō tāruṁ

banavā dējō manē naṁga ēvuṁ tamāruṁ, śōbhī ūṭhuṁ huṁ, ēvuṁ naṁga tamāruṁ

chuṁ naṁga tamāruṁ bhalē, chuṁ prakāśita huṁ tō, tamārā prakāśathī chē ēvuṁ naṁga tamāruṁ

racatā āvyā chē anēka citrō jagamāṁ tamē, gōṭhavajō ēmāṁ ā ēka naṁga chuṁ

ūkhaḍī jāuṁ jō citramāṁthī, phēṁkī nā dēśō, rākhajō pāsē gaṇīnē naṁga tamāruṁ nē tamāruṁ

jaḍīnē āṁgalīmāṁ manē, banāvī lējō prabhu, manē aṁga tō tamāruṁ

najaramāṁ rahēśē jyāṁ ā naṁga tamāruṁ, āpī dējō haiyāṁmāṁ sthāna manē ēvuṁ tamāruṁ

rahīśa aṁdara kē bahāra tamārī, rahīśa anē rahēvānuṁ huṁ naṁga tō tamāruṁ

hōīśa huṁ khōṭuṁ kē sācuṁ, paḍaśē tamārē sācavavuṁ, kāraṇa, chuṁ huṁ naṁga tō tamāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5752 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...574957505751...Last