Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5753 | Date: 22-Apr-1995
રમત તમે (2) મારી સાથે આવી રમતા ના, તમે રમતા ના
Ramata tamē (2) mārī sāthē āvī ramatā nā, tamē ramatā nā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5753 | Date: 22-Apr-1995

રમત તમે (2) મારી સાથે આવી રમતા ના, તમે રમતા ના

  No Audio

ramata tamē (2) mārī sāthē āvī ramatā nā, tamē ramatā nā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-04-22 1995-04-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1252 રમત તમે (2) મારી સાથે આવી રમતા ના, તમે રમતા ના રમત તમે (2) મારી સાથે આવી રમતા ના, તમે રમતા ના

આવી તમે સપનામાં, દઈ દઈ દર્શન, મારી સાથે આંખમિચોલી તમે ખેલતા ના

કદી આવી પાસે, કદી ભાગી દૂર, જીવનમાં દોડાદોડી મને આવી કરાવતા ના

મુશ્કેલીથી આવ્યા જ્યાં એક વાર પાસે, હાથતાળી દઈ હવે સરકી જાતા ના

જગાવી જગાવી ભાવો હૈયે રે એવા મારા, ભાવો સાથે રમત હવે વધુ રમતા ના

રમત રમાડી તો ઘણી, રમાડી રમાડી ઘણી, મને હવે એમાં તમે થકવતા ના

દીધા તમે તમારા પ્રેમના પ્યાલા ભરી ભરી, હવે જીવનના ઝેર એમાં ઘોળતા ના

જલાવી છે ભાવને પ્રેમની જ્યોત જ્યાં હૈયાંમાં, એ જ્યોત હવે બુઝવા દેતા ના

જનમોજનમ વીત્યા એ રમતોમાં પ્રભુ, હવે વધુ જન્મો લેવડાવતા ના

ઘસી ઘસી, ધાર વિશ્વાસની કરી છે ધારદાર, પ્રભુ બુઠ્ઠી એને થવા દેતા ના
View Original Increase Font Decrease Font


રમત તમે (2) મારી સાથે આવી રમતા ના, તમે રમતા ના

આવી તમે સપનામાં, દઈ દઈ દર્શન, મારી સાથે આંખમિચોલી તમે ખેલતા ના

કદી આવી પાસે, કદી ભાગી દૂર, જીવનમાં દોડાદોડી મને આવી કરાવતા ના

મુશ્કેલીથી આવ્યા જ્યાં એક વાર પાસે, હાથતાળી દઈ હવે સરકી જાતા ના

જગાવી જગાવી ભાવો હૈયે રે એવા મારા, ભાવો સાથે રમત હવે વધુ રમતા ના

રમત રમાડી તો ઘણી, રમાડી રમાડી ઘણી, મને હવે એમાં તમે થકવતા ના

દીધા તમે તમારા પ્રેમના પ્યાલા ભરી ભરી, હવે જીવનના ઝેર એમાં ઘોળતા ના

જલાવી છે ભાવને પ્રેમની જ્યોત જ્યાં હૈયાંમાં, એ જ્યોત હવે બુઝવા દેતા ના

જનમોજનમ વીત્યા એ રમતોમાં પ્રભુ, હવે વધુ જન્મો લેવડાવતા ના

ઘસી ઘસી, ધાર વિશ્વાસની કરી છે ધારદાર, પ્રભુ બુઠ્ઠી એને થવા દેતા ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ramata tamē (2) mārī sāthē āvī ramatā nā, tamē ramatā nā

āvī tamē sapanāmāṁ, daī daī darśana, mārī sāthē āṁkhamicōlī tamē khēlatā nā

kadī āvī pāsē, kadī bhāgī dūra, jīvanamāṁ dōḍādōḍī manē āvī karāvatā nā

muśkēlīthī āvyā jyāṁ ēka vāra pāsē, hāthatālī daī havē sarakī jātā nā

jagāvī jagāvī bhāvō haiyē rē ēvā mārā, bhāvō sāthē ramata havē vadhu ramatā nā

ramata ramāḍī tō ghaṇī, ramāḍī ramāḍī ghaṇī, manē havē ēmāṁ tamē thakavatā nā

dīdhā tamē tamārā prēmanā pyālā bharī bharī, havē jīvananā jhēra ēmāṁ ghōlatā nā

jalāvī chē bhāvanē prēmanī jyōta jyāṁ haiyāṁmāṁ, ē jyōta havē bujhavā dētā nā

janamōjanama vītyā ē ramatōmāṁ prabhu, havē vadhu janmō lēvaḍāvatā nā

ghasī ghasī, dhāra viśvāsanī karī chē dhāradāra, prabhu buṭhṭhī ēnē thavā dētā nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5753 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...574957505751...Last