Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5758 | Date: 24-Apr-1995
જરૂર, જરૂર, જરૂર તારો જય થાશે (2)
Jarūra, jarūra, jarūra tārō jaya thāśē (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5758 | Date: 24-Apr-1995

જરૂર, જરૂર, જરૂર તારો જય થાશે (2)

  No Audio

jarūra, jarūra, jarūra tārō jaya thāśē (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-04-24 1995-04-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1257 જરૂર, જરૂર, જરૂર તારો જય થાશે (2) જરૂર, જરૂર, જરૂર તારો જય થાશે (2)

અનંતકોટિ બ્રહ્માંડના રે સ્વામી, જ્યાં તારી સાથમાં તો રહેશે

પાસા જીવનમાં રે તું નાંખતો રહેશે, અવળાના પણ સવળા થાશે

મનમાં પડેલી શંકાની રે ગાંઠો, જીવનમાં છૂટતીને છૂટતી જાશે

જીવનમાં જીવનના તોફાનોમાં, ઊભા રહેલાને શક્તિ મળતી જાશે

દુઃખદર્દ ને દુખિયારા, જીવનમાં તો પાસે પણ ના ફરકશે

જીવનમાં જીવનનું ઝેર પણ, અમૃતમાં પલટાતુંને પલટાતું જાશે

પ્રેમની મૂર્તિ પ્રભુ પણ, તારા પ્રેમમાં તો પીગળવા લાગશે

જગના અંધારા ના તને સતાવશે, અંતરમાં અજવાળા જ્યાં પથરાશે

ભાગ્ય વિધાતાના હાથ પડશે હેઠા, જીવનમાં એ પણ હારી જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


જરૂર, જરૂર, જરૂર તારો જય થાશે (2)

અનંતકોટિ બ્રહ્માંડના રે સ્વામી, જ્યાં તારી સાથમાં તો રહેશે

પાસા જીવનમાં રે તું નાંખતો રહેશે, અવળાના પણ સવળા થાશે

મનમાં પડેલી શંકાની રે ગાંઠો, જીવનમાં છૂટતીને છૂટતી જાશે

જીવનમાં જીવનના તોફાનોમાં, ઊભા રહેલાને શક્તિ મળતી જાશે

દુઃખદર્દ ને દુખિયારા, જીવનમાં તો પાસે પણ ના ફરકશે

જીવનમાં જીવનનું ઝેર પણ, અમૃતમાં પલટાતુંને પલટાતું જાશે

પ્રેમની મૂર્તિ પ્રભુ પણ, તારા પ્રેમમાં તો પીગળવા લાગશે

જગના અંધારા ના તને સતાવશે, અંતરમાં અજવાળા જ્યાં પથરાશે

ભાગ્ય વિધાતાના હાથ પડશે હેઠા, જીવનમાં એ પણ હારી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jarūra, jarūra, jarūra tārō jaya thāśē (2)

anaṁtakōṭi brahmāṁḍanā rē svāmī, jyāṁ tārī sāthamāṁ tō rahēśē

pāsā jīvanamāṁ rē tuṁ nāṁkhatō rahēśē, avalānā paṇa savalā thāśē

manamāṁ paḍēlī śaṁkānī rē gāṁṭhō, jīvanamāṁ chūṭatīnē chūṭatī jāśē

jīvanamāṁ jīvananā tōphānōmāṁ, ūbhā rahēlānē śakti malatī jāśē

duḥkhadarda nē dukhiyārā, jīvanamāṁ tō pāsē paṇa nā pharakaśē

jīvanamāṁ jīvananuṁ jhēra paṇa, amr̥tamāṁ palaṭātuṁnē palaṭātuṁ jāśē

prēmanī mūrti prabhu paṇa, tārā prēmamāṁ tō pīgalavā lāgaśē

jaganā aṁdhārā nā tanē satāvaśē, aṁtaramāṁ ajavālā jyāṁ patharāśē

bhāgya vidhātānā hātha paḍaśē hēṭhā, jīvanamāṁ ē paṇa hārī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5758 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...575557565757...Last