Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1552 | Date: 26-Oct-1988
દીનદયાળી છે તું તો માતા, દયાથી વંચિત ના રાખજે
Dīnadayālī chē tuṁ tō mātā, dayāthī vaṁcita nā rākhajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 1552 | Date: 26-Oct-1988

દીનદયાળી છે તું તો માતા, દયાથી વંચિત ના રાખજે

  Audio

dīnadayālī chē tuṁ tō mātā, dayāthī vaṁcita nā rākhajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1988-10-26 1988-10-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13041 દીનદયાળી છે તું તો માતા, દયાથી વંચિત ના રાખજે દીનદયાળી છે તું તો માતા, દયાથી વંચિત ના રાખજે

પરમકૃપાળી છે તું તો માતા, કૃપાના ઝરણાં વહેતા રાખજે

ગુણસાગર છે તું તો માતા, ગુણોથી ઝોળી ભરી નાખજે

સુખસાગર છે તું તો માતા, ઓડકાર સુખના મીઠાં આપજે

શક્તિશાળી છે તું તો માતા, શક્તિનું બુંદ તો પાજે

રક્ષણહારી છે તું તો માતા, હાથ રક્ષણનો સદા રાખજે

સાચી સાથી છે તું તો માતા, સદા સાથ તારો આપજે

દાતાની પણ છે તું તો દાતા, દાન મોંઘા તો આપજે

કરુણાસાગર છે તું તો માતા, કરુણાથી સદા નવરાવજે

આનંદસાગર છે તું તો માતા, આનંદમાં સદા ડુબાડજે
https://www.youtube.com/watch?v=dbniE51usA4
View Original Increase Font Decrease Font


દીનદયાળી છે તું તો માતા, દયાથી વંચિત ના રાખજે

પરમકૃપાળી છે તું તો માતા, કૃપાના ઝરણાં વહેતા રાખજે

ગુણસાગર છે તું તો માતા, ગુણોથી ઝોળી ભરી નાખજે

સુખસાગર છે તું તો માતા, ઓડકાર સુખના મીઠાં આપજે

શક્તિશાળી છે તું તો માતા, શક્તિનું બુંદ તો પાજે

રક્ષણહારી છે તું તો માતા, હાથ રક્ષણનો સદા રાખજે

સાચી સાથી છે તું તો માતા, સદા સાથ તારો આપજે

દાતાની પણ છે તું તો દાતા, દાન મોંઘા તો આપજે

કરુણાસાગર છે તું તો માતા, કરુણાથી સદા નવરાવજે

આનંદસાગર છે તું તો માતા, આનંદમાં સદા ડુબાડજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīnadayālī chē tuṁ tō mātā, dayāthī vaṁcita nā rākhajē

paramakr̥pālī chē tuṁ tō mātā, kr̥pānā jharaṇāṁ vahētā rākhajē

guṇasāgara chē tuṁ tō mātā, guṇōthī jhōlī bharī nākhajē

sukhasāgara chē tuṁ tō mātā, ōḍakāra sukhanā mīṭhāṁ āpajē

śaktiśālī chē tuṁ tō mātā, śaktinuṁ buṁda tō pājē

rakṣaṇahārī chē tuṁ tō mātā, hātha rakṣaṇanō sadā rākhajē

sācī sāthī chē tuṁ tō mātā, sadā sātha tārō āpajē

dātānī paṇa chē tuṁ tō dātā, dāna mōṁghā tō āpajē

karuṇāsāgara chē tuṁ tō mātā, karuṇāthī sadā navarāvajē

ānaṁdasāgara chē tuṁ tō mātā, ānaṁdamāṁ sadā ḍubāḍajē
English Explanation Increase Font Decrease Font


In this Gujarati prayer bhajan, Pujya Kakaji is praying…



You are an epitome of mercy, O Divine Mother, please do not keep me away from your mercy.



You are ever so gracious, O Divine Mother, please keep the streams of your grace flowing.



You are an ocean of virtues, O Divine Mother, please fill your virtues in me.



You are an ocean of happiness, O Divine Mother, please make me feel that happiness.



You are an epitome of energy and power, O Divine Mother, please give me a drop of your energy.



You are a protector of everyone, O Divine Mother, please protect me always.



You are a true companion, O Divine Mother, please be with me always.



You are the giver of a giver, O Divine Mother, please give me some of your invaluable charity.



You are an ocean of compassion, O Divine Mother, please shower me with your compassion.



You are an ocean of joy, O Divine Mother, please let me submerge in your joy.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1552 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


દીનદયાળી છે તું તો માતા, દયાથી વંચિત ના રાખજેદીનદયાળી છે તું તો માતા, દયાથી વંચિત ના રાખજે

પરમકૃપાળી છે તું તો માતા, કૃપાના ઝરણાં વહેતા રાખજે

ગુણસાગર છે તું તો માતા, ગુણોથી ઝોળી ભરી નાખજે

સુખસાગર છે તું તો માતા, ઓડકાર સુખના મીઠાં આપજે

શક્તિશાળી છે તું તો માતા, શક્તિનું બુંદ તો પાજે

રક્ષણહારી છે તું તો માતા, હાથ રક્ષણનો સદા રાખજે

સાચી સાથી છે તું તો માતા, સદા સાથ તારો આપજે

દાતાની પણ છે તું તો દાતા, દાન મોંઘા તો આપજે

કરુણાસાગર છે તું તો માતા, કરુણાથી સદા નવરાવજે

આનંદસાગર છે તું તો માતા, આનંદમાં સદા ડુબાડજે
1988-10-26https://i.ytimg.com/vi/dbniE51usA4/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=dbniE51usA4


First...155215531554...Last