Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5822 | Date: 16-Jun-1995
ઊંચે ઊંચે શું બેઠા છો પ્રભુ રે તમે, અમારી સાથે આવીને વસો રે તમે
Ūṁcē ūṁcē śuṁ bēṭhā chō prabhu rē tamē, amārī sāthē āvīnē vasō rē tamē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5822 | Date: 16-Jun-1995

ઊંચે ઊંચે શું બેઠા છો પ્રભુ રે તમે, અમારી સાથે આવીને વસો રે તમે

  No Audio

ūṁcē ūṁcē śuṁ bēṭhā chō prabhu rē tamē, amārī sāthē āvīnē vasō rē tamē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1995-06-16 1995-06-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1310 ઊંચે ઊંચે શું બેઠા છો પ્રભુ રે તમે, અમારી સાથે આવીને વસો રે તમે ઊંચે ઊંચે શું બેઠા છો પ્રભુ રે તમે, અમારી સાથે આવીને વસો રે તમે

દુઃખના રે દરિયા અમારા છે રે ઊંડા, આવી માપ કાઢો એનાં રે તમે

દૂર રાખ્યા નથી જગમાં જીવનમાં તમે, જીવનમાં રહ્યાં છો સાથે રે તમે

આવીને સાથે અમારી વસો રે તમે, સદા અમને તો, એ તો ગમે

કરવું શું જીવનમાં, કરવું ના શું રહો માર્ગદર્શન આપતા એ તો તમે

મૂંઝાઈએ જીવનમાં અમે રે જ્યારે જ્યારે, સાથેને સાથે રહો તો તમે

સમજણના સાગરમાં નહાવું છે અમારે, ગેરસમજના ખાબોચિયામાંથી બહાર કાઢો તમે

પ્રેમની પ્યાસ જાગી છે જ્યાં હૈયે, પ્રભુ પ્રેમની પ્યાસને બુઝાવો તમે

આવી સામે દર્શન દો એ તો ગમે, વિચારોમાં રહો સદા તો તમે ને તમે

નથી રહેવું હવે તો જુદા, તમારામાંને તમારામાં સમાવો અમને તો તમે
View Original Increase Font Decrease Font


ઊંચે ઊંચે શું બેઠા છો પ્રભુ રે તમે, અમારી સાથે આવીને વસો રે તમે

દુઃખના રે દરિયા અમારા છે રે ઊંડા, આવી માપ કાઢો એનાં રે તમે

દૂર રાખ્યા નથી જગમાં જીવનમાં તમે, જીવનમાં રહ્યાં છો સાથે રે તમે

આવીને સાથે અમારી વસો રે તમે, સદા અમને તો, એ તો ગમે

કરવું શું જીવનમાં, કરવું ના શું રહો માર્ગદર્શન આપતા એ તો તમે

મૂંઝાઈએ જીવનમાં અમે રે જ્યારે જ્યારે, સાથેને સાથે રહો તો તમે

સમજણના સાગરમાં નહાવું છે અમારે, ગેરસમજના ખાબોચિયામાંથી બહાર કાઢો તમે

પ્રેમની પ્યાસ જાગી છે જ્યાં હૈયે, પ્રભુ પ્રેમની પ્યાસને બુઝાવો તમે

આવી સામે દર્શન દો એ તો ગમે, વિચારોમાં રહો સદા તો તમે ને તમે

નથી રહેવું હવે તો જુદા, તમારામાંને તમારામાં સમાવો અમને તો તમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūṁcē ūṁcē śuṁ bēṭhā chō prabhu rē tamē, amārī sāthē āvīnē vasō rē tamē

duḥkhanā rē dariyā amārā chē rē ūṁḍā, āvī māpa kāḍhō ēnāṁ rē tamē

dūra rākhyā nathī jagamāṁ jīvanamāṁ tamē, jīvanamāṁ rahyāṁ chō sāthē rē tamē

āvīnē sāthē amārī vasō rē tamē, sadā amanē tō, ē tō gamē

karavuṁ śuṁ jīvanamāṁ, karavuṁ nā śuṁ rahō mārgadarśana āpatā ē tō tamē

mūṁjhāīē jīvanamāṁ amē rē jyārē jyārē, sāthēnē sāthē rahō tō tamē

samajaṇanā sāgaramāṁ nahāvuṁ chē amārē, gērasamajanā khābōciyāmāṁthī bahāra kāḍhō tamē

prēmanī pyāsa jāgī chē jyāṁ haiyē, prabhu prēmanī pyāsanē bujhāvō tamē

āvī sāmē darśana dō ē tō gamē, vicārōmāṁ rahō sadā tō tamē nē tamē

nathī rahēvuṁ havē tō judā, tamārāmāṁnē tamārāmāṁ samāvō amanē tō tamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5822 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...581858195820...Last