Hymn No. 5835 | Date: 23-Jun-1995
ચાહે છે ચાહે છે, જગમાં સહુ, કોઈને કોઈ, પેન્શન તો ચાહે છે
cāhē chē cāhē chē, jagamāṁ sahu, kōīnē kōī, pēnśana tō cāhē chē
જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)
1995-06-23
1995-06-23
1995-06-23
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1323
ચાહે છે ચાહે છે, જગમાં સહુ, કોઈને કોઈ, પેન્શન તો ચાહે છે
ચાહે છે ચાહે છે, જગમાં સહુ, કોઈને કોઈ, પેન્શન તો ચાહે છે
સુખને આરામમાં રહેવા સહુ ચાહે છે, પુણ્યનું પેન્શન જગમાં તેથી તો ચાહે છે
નાનાને મોટા સહુ કરતા જાય છે, પેન્શન આશા એમાં તો રાખતા જાય છે
જીવનમાં તો સહુ કાંઈને કાંઈ શીખવા ચાહે છે, સ્થિરતાનું પેન્શન એમાં ચાહે છે
શ્વાસ લેવા જીવનમાં સહુ ચાહે છે, આયુષ્યનું પેન્શન એમાં સહુ ચાહે છે
ચાહે ના હાર જગમાં તો કોઈ, જીવનમાં જિતનું પેન્શન એમાં સહુ ચાહે છે
ચાહે છે ચાહે છે સુખની નીંદર સહુ ચાહે છે, ના ચિંતાનું પેન્શન કોઈ ચાહે છે
ચાહે જગમાં સહુ કોઈ મેળવવું, જગમાં આયુષ્યનું પેન્શન સહુ ચાહે છે
કરે છે ભક્તિ સહુ કોઈ પ્રભુની, પ્રભુની છત્રછાયાનું પેન્શન સહુ કોઈ ચાહે છે
રહ્યાં છે બાંધતા આસપાસ સહુ સુરક્ષિતતાની દીવાલો, તોફાનમાંથી પેન્શન સહુ ચાહે છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ચાહે છે ચાહે છે, જગમાં સહુ, કોઈને કોઈ, પેન્શન તો ચાહે છે
સુખને આરામમાં રહેવા સહુ ચાહે છે, પુણ્યનું પેન્શન જગમાં તેથી તો ચાહે છે
નાનાને મોટા સહુ કરતા જાય છે, પેન્શન આશા એમાં તો રાખતા જાય છે
જીવનમાં તો સહુ કાંઈને કાંઈ શીખવા ચાહે છે, સ્થિરતાનું પેન્શન એમાં ચાહે છે
શ્વાસ લેવા જીવનમાં સહુ ચાહે છે, આયુષ્યનું પેન્શન એમાં સહુ ચાહે છે
ચાહે ના હાર જગમાં તો કોઈ, જીવનમાં જિતનું પેન્શન એમાં સહુ ચાહે છે
ચાહે છે ચાહે છે સુખની નીંદર સહુ ચાહે છે, ના ચિંતાનું પેન્શન કોઈ ચાહે છે
ચાહે જગમાં સહુ કોઈ મેળવવું, જગમાં આયુષ્યનું પેન્શન સહુ ચાહે છે
કરે છે ભક્તિ સહુ કોઈ પ્રભુની, પ્રભુની છત્રછાયાનું પેન્શન સહુ કોઈ ચાહે છે
રહ્યાં છે બાંધતા આસપાસ સહુ સુરક્ષિતતાની દીવાલો, તોફાનમાંથી પેન્શન સહુ ચાહે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
cāhē chē cāhē chē, jagamāṁ sahu, kōīnē kōī, pēnśana tō cāhē chē
sukhanē ārāmamāṁ rahēvā sahu cāhē chē, puṇyanuṁ pēnśana jagamāṁ tēthī tō cāhē chē
nānānē mōṭā sahu karatā jāya chē, pēnśana āśā ēmāṁ tō rākhatā jāya chē
jīvanamāṁ tō sahu kāṁīnē kāṁī śīkhavā cāhē chē, sthiratānuṁ pēnśana ēmāṁ cāhē chē
śvāsa lēvā jīvanamāṁ sahu cāhē chē, āyuṣyanuṁ pēnśana ēmāṁ sahu cāhē chē
cāhē nā hāra jagamāṁ tō kōī, jīvanamāṁ jitanuṁ pēnśana ēmāṁ sahu cāhē chē
cāhē chē cāhē chē sukhanī nīṁdara sahu cāhē chē, nā ciṁtānuṁ pēnśana kōī cāhē chē
cāhē jagamāṁ sahu kōī mēlavavuṁ, jagamāṁ āyuṣyanuṁ pēnśana sahu cāhē chē
karē chē bhakti sahu kōī prabhunī, prabhunī chatrachāyānuṁ pēnśana sahu kōī cāhē chē
rahyāṁ chē bāṁdhatā āsapāsa sahu surakṣitatānī dīvālō, tōphānamāṁthī pēnśana sahu cāhē chē
|