Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5840 | Date: 27-Jun-1995
ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા, ઝૂમે છે તો શરાબી શરાબર, તું મસ્ત વિચારોમાં તું ઝૂમી જા
Jhūmī jā tuṁ, jhūmī jā tuṁ, jhūmī jā, jhūmē chē tō śarābī śarābara, tuṁ masta vicārōmāṁ tuṁ jhūmī jā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5840 | Date: 27-Jun-1995

ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા, ઝૂમે છે તો શરાબી શરાબર, તું મસ્ત વિચારોમાં તું ઝૂમી જા

  No Audio

jhūmī jā tuṁ, jhūmī jā tuṁ, jhūmī jā, jhūmē chē tō śarābī śarābara, tuṁ masta vicārōmāṁ tuṁ jhūmī jā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-06-27 1995-06-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1328 ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા, ઝૂમે છે તો શરાબી શરાબર, તું મસ્ત વિચારોમાં તું ઝૂમી જા ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા, ઝૂમે છે તો શરાબી શરાબર, તું મસ્ત વિચારોમાં તું ઝૂમી જા

ઝૂમજે એવા વિચારોમાં તું ખાસ, દિલ દે તને એમાં પૂરો સાથ

ભાવે ભાવમાં તું એવો ડૂબી જા, તારા મસ્ત ભાવોમાં તું ઝૂમી જા

નિરાશાઓને દૂર કરીને તું, જીવનની અણમોલ આશામાં તું ઝૂમી જા

નજર મળી જ્યાં એકવાર, તારી એની યાદોની યાદોમાં તું ઝૂમી જા

સંવાદી સૂરો જીવનમાં જગાવી રે, એના સૂરોની મસ્તીમાં તું ઝૂમી જા

આનંદસાગરની લહેરો ઉઠાવીને હૈયે, એના આનંદે આનંદમાં તું ઝૂમી જા

પ્રભુપ્રેમને પ્રભુપ્રેમની મસ્તીમાં સદા, જીવનનાં એમાં તો તું ઝૂમી જા

તારી સાધનામાં મશગૂલ બનીને, જીવનમાં સાધનામાં ને, સાધનામાં તું ઝૂમી જા

રાખજે પ્રભુ વિશ્વાસે હૈયું ભર્યું ભર્યું, પ્રભુ ભક્તિમાં જીવનમાં તું ઝૂમી જા
View Original Increase Font Decrease Font


ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા તું, ઝૂમી જા, ઝૂમે છે તો શરાબી શરાબર, તું મસ્ત વિચારોમાં તું ઝૂમી જા

ઝૂમજે એવા વિચારોમાં તું ખાસ, દિલ દે તને એમાં પૂરો સાથ

ભાવે ભાવમાં તું એવો ડૂબી જા, તારા મસ્ત ભાવોમાં તું ઝૂમી જા

નિરાશાઓને દૂર કરીને તું, જીવનની અણમોલ આશામાં તું ઝૂમી જા

નજર મળી જ્યાં એકવાર, તારી એની યાદોની યાદોમાં તું ઝૂમી જા

સંવાદી સૂરો જીવનમાં જગાવી રે, એના સૂરોની મસ્તીમાં તું ઝૂમી જા

આનંદસાગરની લહેરો ઉઠાવીને હૈયે, એના આનંદે આનંદમાં તું ઝૂમી જા

પ્રભુપ્રેમને પ્રભુપ્રેમની મસ્તીમાં સદા, જીવનનાં એમાં તો તું ઝૂમી જા

તારી સાધનામાં મશગૂલ બનીને, જીવનમાં સાધનામાં ને, સાધનામાં તું ઝૂમી જા

રાખજે પ્રભુ વિશ્વાસે હૈયું ભર્યું ભર્યું, પ્રભુ ભક્તિમાં જીવનમાં તું ઝૂમી જા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jhūmī jā tuṁ, jhūmī jā tuṁ, jhūmī jā, jhūmē chē tō śarābī śarābara, tuṁ masta vicārōmāṁ tuṁ jhūmī jā

jhūmajē ēvā vicārōmāṁ tuṁ khāsa, dila dē tanē ēmāṁ pūrō sātha

bhāvē bhāvamāṁ tuṁ ēvō ḍūbī jā, tārā masta bhāvōmāṁ tuṁ jhūmī jā

nirāśāōnē dūra karīnē tuṁ, jīvananī aṇamōla āśāmāṁ tuṁ jhūmī jā

najara malī jyāṁ ēkavāra, tārī ēnī yādōnī yādōmāṁ tuṁ jhūmī jā

saṁvādī sūrō jīvanamāṁ jagāvī rē, ēnā sūrōnī mastīmāṁ tuṁ jhūmī jā

ānaṁdasāgaranī lahērō uṭhāvīnē haiyē, ēnā ānaṁdē ānaṁdamāṁ tuṁ jhūmī jā

prabhuprēmanē prabhuprēmanī mastīmāṁ sadā, jīvananāṁ ēmāṁ tō tuṁ jhūmī jā

tārī sādhanāmāṁ maśagūla banīnē, jīvanamāṁ sādhanāmāṁ nē, sādhanāmāṁ tuṁ jhūmī jā

rākhajē prabhu viśvāsē haiyuṁ bharyuṁ bharyuṁ, prabhu bhaktimāṁ jīvanamāṁ tuṁ jhūmī jā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5840 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...583658375838...Last