Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5843 | Date: 30-Jun-1995
આવે છે, આવે છે, જીવનમાં બધું, ધીરે ધીરે તો આવે છે
Āvē chē, āvē chē, jīvanamāṁ badhuṁ, dhīrē dhīrē tō āvē chē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 5843 | Date: 30-Jun-1995

આવે છે, આવે છે, જીવનમાં બધું, ધીરે ધીરે તો આવે છે

  No Audio

āvē chē, āvē chē, jīvanamāṁ badhuṁ, dhīrē dhīrē tō āvē chē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1995-06-30 1995-06-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1331 આવે છે, આવે છે, જીવનમાં બધું, ધીરે ધીરે તો આવે છે આવે છે, આવે છે, જીવનમાં બધું, ધીરે ધીરે તો આવે છે

ચાહત હતી જીવનમાં જેની, તલસતું હતું હૈયું જેને, ધીરે ધીરે નજરમાં એ આવે છે

દિલમાં જાગી તમન્ના જેની, તલસ્યું હૈયું જેના કાજે, ઉમંગ જાગ્યા હૈયે એના કાજે

દુર્ભાગ્યે સતાવ્યું ભલે જીવનને, દોર ભાગ્યના હાથમાં, ધીરે ધીરે તો આવે છે

કંઈક વાતોમાં અણસમજ વર્તાઈ ગઈ મારી, સમજ એની, ધીરે ધીરે મને તો આવે છે

ચાલ્યો જીવનમાં સાચી દિશામાં જ્યાં થોડું, મંઝિલ ધીરે ધીરે પાસે ત્યાં આવે છે

જાગી ગઈ યાદ જીવનમાં જેની, બની ગઈ જ્યાં એ તાજી, ધીરે ધીરે નજરમાં એ તો આવે છે

જીવનમાં દરિયામાં ઓટ તો જોઈ, ભરતી પણ દરિયામાં, ધીરે ધીરે તો આવે છે

દુઃખના દરિયામાં જીવનમાં, ભલે રે ડૂબ્યો રે હું, સુખનો સાગર, ધીરે ધીરે લહેરાયે છે

ઉતાવળે પાક્યા નથી આંબા રે જગમાં, ધીરે ધીરે જગમાં ફળ એના પાકે છે
View Original Increase Font Decrease Font


આવે છે, આવે છે, જીવનમાં બધું, ધીરે ધીરે તો આવે છે

ચાહત હતી જીવનમાં જેની, તલસતું હતું હૈયું જેને, ધીરે ધીરે નજરમાં એ આવે છે

દિલમાં જાગી તમન્ના જેની, તલસ્યું હૈયું જેના કાજે, ઉમંગ જાગ્યા હૈયે એના કાજે

દુર્ભાગ્યે સતાવ્યું ભલે જીવનને, દોર ભાગ્યના હાથમાં, ધીરે ધીરે તો આવે છે

કંઈક વાતોમાં અણસમજ વર્તાઈ ગઈ મારી, સમજ એની, ધીરે ધીરે મને તો આવે છે

ચાલ્યો જીવનમાં સાચી દિશામાં જ્યાં થોડું, મંઝિલ ધીરે ધીરે પાસે ત્યાં આવે છે

જાગી ગઈ યાદ જીવનમાં જેની, બની ગઈ જ્યાં એ તાજી, ધીરે ધીરે નજરમાં એ તો આવે છે

જીવનમાં દરિયામાં ઓટ તો જોઈ, ભરતી પણ દરિયામાં, ધીરે ધીરે તો આવે છે

દુઃખના દરિયામાં જીવનમાં, ભલે રે ડૂબ્યો રે હું, સુખનો સાગર, ધીરે ધીરે લહેરાયે છે

ઉતાવળે પાક્યા નથી આંબા રે જગમાં, ધીરે ધીરે જગમાં ફળ એના પાકે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvē chē, āvē chē, jīvanamāṁ badhuṁ, dhīrē dhīrē tō āvē chē

cāhata hatī jīvanamāṁ jēnī, talasatuṁ hatuṁ haiyuṁ jēnē, dhīrē dhīrē najaramāṁ ē āvē chē

dilamāṁ jāgī tamannā jēnī, talasyuṁ haiyuṁ jēnā kājē, umaṁga jāgyā haiyē ēnā kājē

durbhāgyē satāvyuṁ bhalē jīvananē, dōra bhāgyanā hāthamāṁ, dhīrē dhīrē tō āvē chē

kaṁīka vātōmāṁ aṇasamaja vartāī gaī mārī, samaja ēnī, dhīrē dhīrē manē tō āvē chē

cālyō jīvanamāṁ sācī diśāmāṁ jyāṁ thōḍuṁ, maṁjhila dhīrē dhīrē pāsē tyāṁ āvē chē

jāgī gaī yāda jīvanamāṁ jēnī, banī gaī jyāṁ ē tājī, dhīrē dhīrē najaramāṁ ē tō āvē chē

jīvanamāṁ dariyāmāṁ ōṭa tō jōī, bharatī paṇa dariyāmāṁ, dhīrē dhīrē tō āvē chē

duḥkhanā dariyāmāṁ jīvanamāṁ, bhalē rē ḍūbyō rē huṁ, sukhanō sāgara, dhīrē dhīrē lahērāyē chē

utāvalē pākyā nathī āṁbā rē jagamāṁ, dhīrē dhīrē jagamāṁ phala ēnā pākē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5843 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...583958405841...Last